Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Âm nhạc

Bản sắc Việt: Chút lãng mạn thu Hà Nội

Bản sắc Việt: Chút lãng mạn thu Hà Nội

TTO - Có một Hà Nội rất riêng, nồng nàn và yên bình trong lòng phố đi bộ - khi mùa thu đang chín, thả dịu dàng lan tỏa khắp không gian - bằng ngòn ngọt những cơn gió se se, bằng bồng bềnh những dải hương nồng nàn hoa sữa bên hồ Gươm…

Ngôi trường 'bị giám sát đặc biệt' gây sốc ngành giáo dục

TTO - Tại Feversham, hiệu trưởng lồng âm nhạc, kịch và nghệ thuật vào các tiết học mỗi ngày khiến học sinh ở đây được học tổng cộng tới 6 giờ nhạc/tuần. Điều gì đã xảy ra?

Muốn thu phí âm nhạc tivi phải chứng minh khách có xem tivi

TTO - Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam mới tuyên bố từ quý 4-2017 sẽ tiếp tục thu tiền quyền tác giả âm nhạc tại các phòng nghỉ khách sạn có tivi.

Nhanh như Thánh Gióng, Giai điệu mùa thu cần 'nhạc trưởng' lớn

TTO - Việc Giai điệu mùa thu lần thứ 11-2017 “nở nồi” với 12 suất diễn qua 9 ngày liên tiếp là một tín hiệu vui, nhưng cũng gắn liền với không ít nỗi lo từ ban tổ chức và người hâm mộ.

Tùng Dương, Ngọc Sơn, bolero và Ngọc Sơn Tùng M-TP

TTO - Một lần nữa, báo mạng lại 'tỏ ra' xuất sắc trong việc tạo ra một bài viral. Cái nhận xét về bolero ca sĩ Tùng Dương nói cách đây mấy năm, nay anh chỉ xác nhận lại lần nữa, vậy mà vẫn có thể trở thành một bài hot.

Hai bạn trẻ thấy hồn dân mình qua tiếng sáo, đàn bầu

TTO - Niềm say mê âm nhạc đã đưa hai bạn trẻ khiếm thị Phạm Xuân Hai (21 tuổi) và Trần Văn Báu (19 tuổi) tìm đến lớp học nhạc cụ dân tộc của Trung tâm bồi dưỡng năng khiếu âm nhạc Nhạc viện TP.HCM.

Bữa tiệc âm nhạc MTV Connection 6: cùng làm mới mình

TTO - Bữa tiệc âm nhạc của MTV Connection 6 sẽ diễn ra lúc 19h ngày 18-6 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM với chủ đề Brand new you - cùng làm mới mình.

Mặc bệnh tật, hát cho đời vui

TTO - Khi “ca sĩ” áo xanh 70 tuổi, bệnh nhân của Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng lên sân khấu cất tiếng ca, khán giả áo xanh cũng là bệnh nhân ở dưới chăm chú như bị cuốn theo.

Dalida - vẻ đẹp của hạnh phúc và mất mát

TTO - Tôi là Dalida là một lược sử tình yêu của Dalida, biểu tượng của nước Pháp, với sự nghiệp trải dài từ thập niên năm mươi đến tám mươi.