Tag: Air France

Tăng lương, thưởng cho nhân viên, Air France vẫn phải hủy hơn 50% chuyến bay vì đình công

TTO - Do các kiểm soát viên không lưu Pháp tổ chức đình công, hãng hàng không Air France phải hủy hơn 50% chuyến bay chặng ngắn và trung bình trong ngày 16-9.

Máy bay chở khách từ TP.HCM tránh đụng máy bay khác trong tích tắc

TTO - Một máy bay của Hãng hàng không Air France khởi hành từ TP.HCM đến Paris, Pháp đã suýt va chạm với một máy bay khác trên bầu trời Mumbai, Ấn Độ hôm 16-3 khi chỉ cách nhau 5,55km.

Máy bay Air France chở 500 người hạ cánh khẩn cấp vì nổ động cơ

TTO - Chiếc Airbus A380 của Hãng hàng không Air France chở hơn 500 hành khách đã phải quay về điểm xuất phát ở Abidjan của Bờ Biển Ngà vì nổ động cơ vào chiều 10-3 (tối 10-3 theo giờ Việt Nam).

Air France khẳng định bồi hoàn đầy đủ cho khách Việt bị hủy vé

TTO - Trả lời Tuổi Trẻ tối 22-2, trưởng đại diện Air France tại Việt Nam cho biết hãng hàng không này sẽ bồi hoàn đầy đủ chi phí đặt vé "0 đồng + thuế" bị hủy do lỗi kỹ thuật và các chi phí liên quan khác cho khách hàng Việt Nam.

Động cơ nổ bùm, máy bay Pháp hạ cánh khẩn cấp

TTO - Hành khách đi trên chuyến bay AF066 của hãng Air France đã một phen ú tim khi chiếc A380 chở họ bị hư động cơ ngay trên Đại Tây Dương, buộc phải hạ cánh khẩn cấp ở Canada.

Phát hiện bom giả, máy bay Pháp chở 473 người hạ cánh khẩn

TTO - Máy bay từ Mauritius đến Paris đã hạ cánh khẩn cấp ở Kenya ngày 20-12 sau khi tổ bay phát hiện có vật khả nghi. Nhà chức trách xác nhận có bom trên máy bay. Rất may đó chỉ là bom giả.

Máy bay đi Paris bị dọa bom phải đáp xuống Canada

TTO - Chiếc máy bay chở khách số hiệu AF83 của hãng Air France đi từ San Francisco, Mỹ tới Paris - Pháp vừa phải đổi hướng đáp xuống Montreal - Canada sau khi bị dọa đánh bom.

​Hàng không châu Âu đối mặt tình trạng hủy đặt chỗ

TTO - Hãng hàng không Pháp Air France hiện đang đối mặt với tình trạng lượng khách sụt giảm sau vụ tấn công khủng bố ở Paris hồi tuần trước.

Bàn giảm nhân sự, lãnh đạo Air France bị đuổi chạy rách áo

TTO - Hai quản lý cao cấp của Hãng hàng không Air France đã phải bỏ chạy khỏi cuộc họp với quần áo rách bươm khi các nhân viên nổi giận về kế hoạch sa thải 2.900 vị trí của công ty này.

Máy bay Pháp bị đe dọa, Mỹ điều chiến đấu cơ hộ tống

TTO - Một máy bay chở khách của hãng hàng không Pháp Air France từ Paris đi New York đã bị đe dọa tấn công khủng bố. Ngay sau đó, Mỹ điều hai máy bay chiến đấu hộ tống.