05/03/2018 22:49 GMT+7

8-3: mặc áo dài vào chơi Đầm Sen được miễn vé

XUÂN NGHĨA
XUÂN NGHĨA

TTO - Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Công viên văn hóa Đầm Sen cho biết sẽ miễn vé cổng chào đón tất cả du khách mặc áo dài cho cả nam lẫn nữ đến tham quan từ ngày 8-3 đến 11-3.

Theo đó, tất cả du khách nam và nữ mặc trang phục áo dài đều được vào cửa miễn phí để tham quan chụp ảnh, đồng thời giảm 50% giá vé trọn gói để tham gia các trò chơi trong thời gian trên. Đây là chương trình nhằm hưởng ứng lễ hội áo dài TP.HCM do Sở Du lịch TP.HCM phát động trong tháng 3-2018.

8-3: mặc áo dài vào chơi Đầm Sen được miễn vé - Ảnh 1.

Tất cả du khách nam và nữ mặc trang phục áo dài đều được vào cửa miễn phí để tham quan chụp ảnh tại Đầm Sen

Để chuẩn bị chào đón du khách áo dài đến tham quan năm nay, đại diện CVVH Đầm Sen cho biết sẽ "biến" khu vực trung tâm thành khung cảnh Sài Gòn xưa để du khách chụp ảnh tại khu lối vào "Sóng nước phương Nam". 

Còn vườn hoa "Nam Tú Thượng Uyển" đã được thay đổi với nhiều loài hoa và bài trí khác nhau. Riêng khu vực "Quảng trường La Mã" đã được đầu tư trở thành vườn hoa Tulip phát sáng lung linh vào buổi tối từ Tết nguyên đán đến nay. 

Bên cạnh đó, Đầm Sen cũng sẽ tổ chức các hoạt động tưng bừng với "lễ hội hoa hồng" bằng những chiếc xe diễu hành lộng lẫy trong ngày 8-3 cùng các hoạt động biểu diễn accoustic, ảo thuật đường phố, vũ điệu đường phố, thi thời trang áo dài ngẫu hứng giữa các du khách tham quan.

8-3: mặc áo dài vào chơi Đầm Sen được miễn vé - Ảnh 2.

Lễ hội áo dài đầu tiên của TP.HCM vào năm 2014 tổ chức tại Đầm Sen

Được biết năm 2014, Đầm Sen từng là nơi tổ chức Lễ hội áo dài đầu tiên của TP.HCM vào năm 2014 của Sở Du lịch TP.HCM. Riêng năm 2015 đã có 18.800 du khách mặc áo dài đến tham gia tại Đầm Sen.

XUÂN NGHĨA
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên