Tag: trang phục áo dài

Nhà thiết kế Trung Quốc từng 'xài' mẫu áo dài Việt, giờ nói về 'phẩm giá trang phục Trung Quốc'

TTO - Thương hiệu thời trang Ne·Tiger của Trung Quốc khi ra mắt bộ sưu tập họ gọi là “sự sáng tạo mới” năm 2018 nhưng giống hệt các mẫu áo dài của Việt Nam. Nhiều người Việt phẫn nộ.

H'Hen Niê lộng lẫy trình diễn bế mạc Lễ hội áo dài 2019

TTO - Trong trang phục áo dài lộng lẫy của nhà thiết kế Thủy Nguyễn, đại sứ của Lễ hội áo dài 2019 đẹp kiêu kỳ, ngọt ngào nhưng cũng rất đằm thắm, gợi nhớ hình ảnh những cô gái xưa.

Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời được mời sang Đài Loan trình diễn

TTO - Nhờ thành công trong chương trình Lô tô Show - Gánh hát ngàn hoa, đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời đã được mời đến lễ hội Grasstraw Festival tại Đài Loan để trình diễn cho kiều bào nơi đây.

Badanamu chào tết Kỷ Hợi bằng 'Xúc xắc xúc xẻ'

TTO - Các nhân vật hoạt hình dễ thương của Badanamu sẽ đến với khán giả nhí Việt Nam qua MV đậm chất tết cổ truyền Việt Nam - MV Xúc xắc xúc xẻ.

Trước Oscar, Cô Ba Sài Gòn trình chiếu một tuần tại rạp Mỹ

TTO - Bộ phim 'du hành thời gian' trở về thời hoàng kim của áo dài Cô Ba Sài Gòn sẽ được trình chiếu tại cụm rạp Regency Theatres Westminster 10 (Nam California, Mỹ) từ ngày 19 đến 25-10.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam duyên dáng trong tà áo dài

TTO - Truớc đêm chung khảo phía Nam (diễn ra vào tới 23-6 tại Quy Nhơn), ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam đã tung ra bộ ảnh top 30 người đẹp khu vực phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 trong trang phục áo dài để công chúng chiêm nguỡng.

Ký ức Hội An sẽ cắt 'chiếc đuôi vải đỏ' để khỏi gây hiểu lầm

TTO - trong 3 buổi diễn gần đây, Ký ức Hội An đã cắt đuôi vải đỏ gây ồn ào, đường xẻ ở cổ ống tay tà áo dài, kiểu đội mũ che một phần khuôn mặt người con gái...cũng đã chỉnh sửa...

8-3: mặc áo dài vào chơi Đầm Sen được miễn vé

TTO - Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Công viên văn hóa Đầm Sen cho biết sẽ miễn vé cổng chào đón tất cả du khách mặc áo dài cho cả nam lẫn nữ đến tham quan từ ngày 8-3 đến 11-3.

Khai mạc lễ hội đường sách Tết Mậu Tuất

TTO- 17h chiều 13-2 (28 tết), lễ hội đường sách Tết Mậu Tuất 2018 chính thức khai mạc. Lễ hội năm nay kéo dài đến hết mùng 4 tết (từ 13 đến 19-2), với chủ đề 'Ươm mầm tri thức, khát vọng vươn cao'.

Đón Tết với màn nhảy sôi động trên chuyến bay AirAsia đến Kuala Lumpur

Hành khách trên chuyến bay AK513 từ Hà Nội đến Kuala Lumpur tận hưởng một không gian rộn ràng và tươi vui của năm mới với màn nhảy sôi động từ các tiếp viên phi hành đoàn AirAsia trong trang phục áo dài.