02/03/2019 11:05 GMT+7

Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời được mời sang Đài Loan trình diễn

Q.N.
Q.N.

TTO - Nhờ thành công trong chương trình Lô tô Show - Gánh hát ngàn hoa, đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời đã được mời đến lễ hội Grasstraw Festival tại Đài Loan để trình diễn cho kiều bào nơi đây.

Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời được mời sang Đài Loan trình diễn - Ảnh 1.

Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời - Ảnh: K-Media

Trong đêm gala của Lô tô show - Gánh hát ngàn hoa với sự hội tụ của 5 đoàn lô tô tham gia chương trình vừa phát sóng tối 1-3 trên kênh THVL1, ban tổ chức đã chia sẻ thông tin trên.

Đêm thi chỉ mang tính chất biểu diễn bởi kết quả đã được quyết định vào tuần trước với hai đoàn vào chung kết xếp hạng là Dòng thời gian và Sài Gòn Tân Thời.

Tuy vậy, ban tổ chức đã dành tặng 10 triệu đồng cho đoàn cao điểm nhất trong đêm gala để khích lệ tinh thần.

Đoàn Sài Gòn Tân Thời với tiết mục Tân thời - Video: THVL

Là một trong hai ứng viên của danh hiệu quán quân chương trình Lô tô show - Gánh hát ngàn hoa, đoàn Sài Gòn Tân Thời mang đến tiết mục Tân thời để thể hiện phong cách lô tô mới mẻ, hiện đại của mình.

Các thành viên trong đoàn chọn trang phục áo dài theo phong cách của bộ phim Cô Ba Sài Gòn và gọi lô tô bằng những ca khúc quen thuộc với khán giả như: Sài Gòn đẹp lắm, Chủ nhật buồn, Cô gái bán sầu riêng

Với những lời khen và sự nhất trí từ ban giám khảo, Sài Gòn Tân Thời đã nhận được phần thưởng 10 triệu đồng cho tiết mục ấn tượng nhất đêm thi.

Thêm một tin vui cho đoàn Sài Gòn Tân Thời là đoàn đã nhận được lời mời biểu diễn từ Ban tổ chức lễ hội Grasstraw Festival, diễn ra tại Đài Loan vào ngày 9 và 10-3.

Ba thành viên của đoàn là Lộ Lộ (trưởng đoàn), La Kim Quyền và Nhã Vy sẽ tham gia lễ hội với các hoạt động giao lưu, hát vọng cổ, gọi số lô tô...

Chung kết xếp hạng Lô tô show - Gánh hát ngàn hoa với sự tranh tài của hai đoàn Sài Gòn Tân Thời và Dòng thời gian sẽ phát sóng vào lúc 21h ngày 4-3 trên kênh THVL1.

Đạo diễn phim Lô Tô Huỳnh Tuấn Anh: Đạo diễn phim Lô Tô Huỳnh Tuấn Anh: 'Thợ đụng' đa tài

TTO - Sau buổi chiếu ra mắt phim Lô tô vào tối 28-3, nhiều khán giả đã kịp nhớ tên một đạo diễn mới của điện ảnh: Huỳnh Tuấn Anh.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận