Tag: ngày 8/3

Video hài nhất tuần: Chàng trai bị giật mic vì tưởng hát nhép

"Khách tưởng hát nhép lên sân khấu giật mic, kết quả quê một cục" hay "Chồng tặng vợ bó hoa '20 cây vàng' ngày 8/3"... là một trong những video hài hot nhất tuần qua.

Top 5 bó hoa chiếm spotlight ngày 8-3

Bó hoa kết từ kim cương, vàng miếng SJC, thậm chí là đồ chà xoong... trở thành những đóa hoa chiếm spotlight ngày 8-3, dành tặng 'nửa kia' yêu thương.

Tài xế xe buýt chịu chơi, tặng quà cho khách nữ ngày 8-3

TTO - Khuya 8-3, anh Lê Xuân Huy (tài xế xe buýt tuyến số 86 Công viên 23-9 - Nhà Bè, TP.HCM) mới về đến nhà sau khi đã tặng xong quà cho khách nữ.

Muôn kiểu tặng quà ngày Quốc tế Phụ nữ  8-3

Có 1.001 cách tặng quà cho phụ nữ trong ngày 8-3. Có thể tặng món quà vật chất hoặc quà tinh thần. Cũng có thể tặng gộp luôn cả năm cũng được.

Trấn Thành có hành động đẹp với bà xã Chí Tài nhân ngày 8-3

Cùng tháp tùng vợ yêu và ca sĩ Phương Loan - bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài đi chơi, Trấn Thành có lời nhắn gửi đặc biệt dễ thương tới đàn anh quá cố.

Tuyển tập những đóa hoa 'cây nhà lá vườn' để tặng nửa kia ngày 8-3

Chỉ từ súp lơ cùng vài vật dụng có sẵn, chị Phùng Hà - một F0 đang điều trị, đã tạo nên những đóa hoa 'cây nhà lá vườn', để gửi tặng đến các mẹ, các chị em nhân dịp 8-3.

Mẹ, ngày 8-3 và bông hồng

TTO - Mẹ năm nay đã tròn 80. Sức khỏe mẹ đã 'xuống dốc' nhưng đôi mắt mẹ vẫn tỏ, đi lại tuy chậm chạp nhưng vẫn vững chãi, đầu óc minh mẫn... là niềm vui lớn đối với con cháu.

Deadline ngày 8 tháng 3

Có những deadline có thể trễ và có những deadline không thể chậm...

Hoa cho 8-3 đua nhau tăng giá, quà tặng kém nhộn nhịp

TTO - Dù chưa tới Ngày quốc tế phụ nữ 8-3 nhưng nhiều tiệm hoa ở TP.HCM cho biết đã có khách đặt hoa từ tháng 2 và đơn hàng bắt đầu tăng, trong khi thị trường quà tặng có phần "yên ắng" hơn.

Phụ nữ nên học cách yêu thương bản thân

TTO - Nhiều người phụ nữ luôn hy sinh bản thân để lo cho chồng con, thậm chí từ bỏ rất nhiều ước mơ, cơ hội thăng tiến, cơ hội kiếm tiền mà quên mất phải yêu thương bản thân mình.