Tag: 8-3

Cả ngàn người hớn hở tham gia phiên chợ thanh toán bằng lá cây ở Đồng Nai

Cả ngàn người mua kẻ bán tấp nập, tiếng cười như trẩy hội, phiên chợ diễn ra đúng Ngày Quốc tế phụ nữ ở Đồng Nai càng đặc biệt khi mọi người thanh toán bằng lá cây thay tiền mặt.

Xuất hiện nhiều mẫu hoa lạ ngày 8-3

Hoa hồng bẻ ngược cánh để trông to, tươi và lạ mắt, hoa lego, hoa sáp thiết kế kết hợp cùng đôi tai thỏ lông xinh xắn… là những mẫu hoa lạ 8-3, thu hút nhiều sự chú ý dịp lễ này.

Ảnh vui 8-3: Uống nhầm ánh mắt mà say cả đời!

'Tụi nó cứ kêu em uống nhầm ánh mắt anh. Còn em đang tự hỏi không biết nên làm mấy món nhỉ?', một cư dân mạng hài hước trêu.

Mai Thanh Hà theo đuổi hình ảnh mạnh mẽ, hiện đại

Mai Thanh Hà cho biết cô từng đơn độc bởi luôn muốn hướng đến hình tượng mạnh mẽ, độc lập, trở thành nhân vật chính trong cuộc đời của mình.

Phụ nữ có thể làm những điều phi thường

Bà Samantha Power, tổng giám đốc Cơ quan Phát triển quốc tế Mỹ (USAID) - tổ chức có hơn 10.000 nhân viên toàn cầu, nói bà tin là phụ nữ có thể làm những điều phi thường khi họ tin vào sức mạnh nội tại của bản thân.

Gợi ý những bó hoa 'có thực mới vực được đạo' dịp 8-3

Nào dưa hấu, nào vải, nào sầu riêng... những bó hoa dịp 8-3 kiểu này dễ khiến chị em 'chết mê chết mệt' mất.

Các cửa hàng hoa ký cam kết không lấy tiền kết hoa ngày 8-3

Trước nhu cầu tặng hoa, quà tặng cao nhân ngày 8-3, tỉnh Đồng Tháp thành lập đoàn công tác liên ngành yêu cầu các cơ sở kinh doanh ký cam kết không dùng tiền để kết hoa, trang trí quà tặng.

Hậu cung… showbiz truyện!

Nhân ngày 8-3 sắp tới, thử săm soi chuyện đời tư của 'quý ông' Showbiz Việt một cách... bóng gió.

Minh Tú và mẹ tinh nghịch trong bộ ảnh mừng 8-3

Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, siêu mẫu Minh Tú và mẹ có những kiểu tạo dáng ‘lầy lội’ nhưng rất đáng yêu trong bộ ảnh mới.