Tag: Lễ hội Áo Dài

Khởi động cuộc vận động thiết kế áo dài 'Áo dài ra thế giới'

TTO - 'Áo dài ra thế giới' là chủ đề cuộc vận động thiết kế áo dài nằm trong khuôn khổ Lễ hội Áo dài TP.HCM lần 8 năm 2022.

200 thiếu nhi thi vẽ tranh 'áo dài và hoa'

TTO - Sáng 12-3, Thư viện Khoa học tổng hợp TP.HCM và Sở Du lịch TP.HCM phối hợp tổ chức hội thi vẽ tranh với chủ đề 'Áo dài và hoa'.

Lễ hội áo dài TP.HCM 2022 góp sức hồi sinh du lịch

TTO - Lễ hội áo dài TP.HCM lần 8 năm 2022 được tổ chức trong bối cảnh bình thường mới - một thời điểm rất đặc biệt của TP.

Thái Tuấn trình làng BST mới tại lễ hội áo dài TP.HCM 2022

Tối 5-3, tại buổi khai mạc Lễ hội áo dài lần thứ 8 năm 2022, Thái Tuấn trình làng 2 bộ sưu tập mới, trong đó màn ra mắt bộ sưu tập ‘Thành phố thông minh’ hoành tráng và ý nghĩa.

Á hậu Kim Duyên khoe vẻ nữ tính trong tà áo dài lụa vẽ thủ công

Trong đêm khai mạc Lễ hội Áo dài TP.HCM vào tối 5-3, Á hậu Kim Duyên đảm nhận vị trí đặc biệt cho bộ sưu tập 'Mộng thiên đường' của nhà thiết kế - nghệ nhân Trung Đinh.

Đêm khai mạc Lễ hội áo dài TP.HCM thiếu vắng nghệ sĩ vì... Cô-vít

NTK Việt Hùng qui tụ hơn 200 văn nghệ sĩ cùng gia đình biểu diễn bộ sưu tập áo dài công nghệ 'Thành phố thông minh' nhưng có nhiều nghệ sĩ không đến do mắc Cô-vít.

Tuổi 19, Phương Mỹ Chi làm Đại sứ Áo dài

Cùng với các nghệ sĩ: Kim Xuân, Trịnh Kim Chi, hoa hậu H'Hen Niê, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng..., Phương Mỹ Chi là gương mặt Đại sứ hình ảnh trẻ của Lễ hội Áo dài TP.HCM 2022.

Khách sử dụng dịch vụ du lịch khi mặc áo dài sẽ được giảm giá

TTO - Lễ hội áo dài TP.HCM lần thứ 8 năm 2022 sẽ diễn ra từ ngày 5-3 đến 15-4 với chủ đề 'Tôi yêu áo dài Việt Nam', giới thiệu nét đẹp và sự tiện dụng của áo dài cũng như dành nhiều ưu đãi cho du khách.

Huế vận động cán bộ, người dân mặc áo dài đi bầu cử

TTO - Sở Văn hóa - thể thao Thừa Thiên Huế vừa có văn bản khuyến khích, vận động cán bộ, người dân mặc áo dài đi bầu cử đại biểu Quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp vào ngày 23-5.

Diễu hành áo dài giữa mưa lạnh xứ Huế

TTO - Hơn 30 xích lô chở các nghệ nhân, người mẫu trong trang phục áo dài truyền thống diễu hành trên các tuyến đường thành phố Huế giữa trời mưa lạnh.