Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Du lịch

Tập đoàn du lịch lớn nhất Nhật Bản H.I.S đầu tư vào Cam Ranh

Tập đoàn du lịch lớn nhất Nhật Bản H.I.S đầu tư vào Cam Ranh

TTO - Chủ tịch tập đoàn du lịch lớn nhất nước này H.I.S Hideo Sawada mới đây đã xác nhận sẽ tham gia phát triển khu nghỉ dưỡng và xây khách sạn tại Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, trong bài phỏng vấn trên báo Nikkei.

Khách quốc tế đến TP.HCM tăng dịp cuối năm

TTO - Các công ty kinh doanh dịch vụ lữ hành cho biết theo số lượng đặt tour đến TP.HCM mùa du lịch cuối năm, lượng khách quốc tế đến TP.HCM từ tháng 10 bắt đầu tăng rõ rệt, dự kiến lượng khách dịp cuối năm có thể tăng 20-25% so với cùng kỳ năm trước.

TP.HCM có các nhà sưu tập tư nhân 'đẳng cấp chuyên gia'

TTO - Với 172 di tích được xếp hạng và hệ thống bảo tàng nhiều nhất trong số các tỉnh thành cả nước, TP.HCM có thể giải bài toán bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa bằng giải pháp gắn kết với du lịch.

Ông Trump cân nhắc thay thế sắc lệnh cấm nhập cảnh

TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump đang cân nhắc việc thay thế sắc lệnh hành pháp tạm thời cấm nhập cảnh vào đất Mỹ đối với các công dân từ một số quốc gia Hồi giáo.

Vì đâu họ trở thành những con nghiện xê dịch?

TTO - Không cần việc làm ổn định ngày 8 tiếng, xê dịch cho ta được sống, đi và thở một cách trọn vẹn với mơ ước, sẵn sàng học hỏi và đối mặt với cuộc sống bên ngoài bức tường an phận.

'Tiểu đường' đã được xuất ra nước ngoài

TTO - Hình ảnh hai du khách Việt Nam giữa thanh thiên bạch nhật mà dám tiểu bậy xuống hồ Nhật Nguyệt, điểm du lịch nổi tiếng của Đài Loan khiến cộng đồng bất bình và xấu hổ thay.

Ăn chơi, nhảy múa ở 'thiên đường' Maldives

TTO - 'Thiên đường' Maldives khét tiếng nhưng thực sự không xa tầm tay. Vấn đề là bạn lựa chọn thế nào cho hợp với túi tiền của mình.

'Xem ảnh mà nhớ Sài Gòn, nhìn hình mà muốn đến Việt Nam quá!'

TTO - “Với người phương Tây, Sài Gòn là một nơi rất khác. Cuộc sống đa dạng ở Sài Gòn là điều chúng tôi không thấy ở phương Tây, nơi chúng tôi không sống cởi mở trên đường phố như vậy”.

Du lịch Việt Nam cần ​ý tưởng và sản phẩm mới

TTCT - Đã đến lúc phải đặt ra vấn đề nghiêm túc, cho những nỗ lực đầy đủ trong việc xây dựng những sản phẩm du lịch hấp dẫn, thực sự cạnh tranh của Việt Nam.