Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

'Sàn đời' khó hơn sàn diễn anh Trường Giang ơi!

TTO - Đó là lời nhắn của bạn đọc Hoàng Linh gởi đến Trường Giang xung quanh clip liên quan đến nghệ sĩ này vừa xôn xao trên mạng. Ở đây, không bàn về đúng sai, tác giả muốn đề cập thái độ ứng xử của người nổi tiếng.

Bộ nói có lạm thu, bạn đọc đề xuất cách chấm dứt

TTO - Sau khi Bộ GD-ĐT khẳng định có tình trạng lạm thu nhiều khoản chi phí trong đầu năm học, nhiều ý kiến phụ huynh gửi đến Tuổi Trẻ cho rằng “đây là chuyện dài nhiều tập”, đồng thời yêu cầu làm sao để chấm dứt tình trạng này.

Rất ít nước thu phí âm nhạc tivi trong khách sạn

TTO - Câu chuyện Trung tâm bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam sẽ tiếp tục thu tiền quyền tác giả âm nhạc trong các phòng nghỉ khách sạn có tivi lại làm dấy lên cuộc tranh cãi gay gắt.

Trẻ em nước ngoài ăn xin ở VN, xử lý sao?

TTO - Có hay không những tổ chức chăn dắt trẻ em nước ngoài sang VN ăn xin? Ở đâu tập trung những người này? Cơ quan chức năng xử lý như thế nào? Mời bạn theo chân nhóm phóng viên Tuổi Trẻ giải đáp những thắc mắc này.

Tôn Phương Nam ủng hộ 400 triệu đồng dựng lại mái nhà vùng bão

TTO - Sáng 19-9, ông Lê Việt - phó tổng giám đốc thứ nhất Công ty tôn Phương Nam - đã đến báo Tuổi Trẻ ủng hộ 400 triệu đồng cho chương trình "Cùng Tuổi Trẻ dựng lại mái nhà cho đồng bào vùng bão".

Sau bão số 10, chỉ lo cái ăn còn khó...

TTO - Trong ngày 19-9, báo Tuổi Trẻ tiếp tục trao 30 suất quà của bạn đọc, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng, hỗ trợ bà con vùng bão ở xã Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh và xã Cẩm Nhượng, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh).

Chịu đóng phí tác quyền tivi, các chủ khách sạn đâu có... ngu!

TTO - Tại sao đã trả tiền truyền hình hàng tháng mà vẫn phải trả thêm tác quyền âm nhạc? Đây là vấn đề được rất nhiều người đặt ra. Nhằm góp thêm một góc nhìn, Tuổi Trẻ Online xin giới thiệu ý kiến của bạn đọc Quỳnh Như.

Thí điểm phân luồng đường Cộng Hòa: thất thủ toàn tập

TTO - Chiều 18-9, đường Cộng Hòa thuộc Q.Tân Bình, TP.HCM xảy ra tình trạng kẹt xe kéo dài vì phân luồng cho xe lưu thông một chiều trên cầu vượt Hoàng Hoa Thám.

Sẽ dựng lại nhà từ quà của bạn đọc báo Tuổi Trẻ

TTO - Bà Ngô Thị Minh, ngụ thôn Phúc Lộc, xã Kỳ Thượng, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh xúc động nói như vậy khi cầm trên tay số tiền hỗ trợ của bạn đọc báo Tuổi Trẻ sau cơn bão số 10.

Báo Tuổi Trẻ đã chạm ngõ trái tim bạn trẻ Nhật

TTO - Là đất nước cũng chịu nhiều thiên tai, cầm trên tay tờ Tuổi Trẻ số ra ngày Chủ Nhật (17-9) với nội dung "Dựng lại mái nhà cho đồng bào vũng bão", nhiều bạn trẻ người Nhật nói rằng trang báo đã chạm ngõ trái tim của họ.

Dải phân cách trên cầu lật ngửa, người đi xe máy nơm nớp sợ

TTO - Dải phân cách trên cầu Nguyễn Tri Phương bắc qua kênh Tàu Hủ (nối liền Q.5 và Q.8, TP.HCM) hiện hư hỏng. Nhiều thanh sắt ngã, đổ ra mặt đường gây nguy hiểm cho người đi đường.

Những 'thư ký' thầm lặng của voọc Sơn Trà

TTO - Bất kể nắng mưa và bận bịu thường nhật, những người yêu voọc thay nhau túc trực, ăn dầm nằm dề trên đỉnh Sơn Trà chỉ để được ngắm nhìn cho thỏa chí vẻ đẹp kiêu kỳ của loài vật được mệnh danh "nữ hoàng linh trưởng".

Nhiều tấm lòng hướng về miền Trung

TTO - Sau khi báo Tuổi Trẻ phát động chương trình "Cùng Tuổi Trẻ dựng lại mái nhà cho đồng bào vùng bão", rất nhiều bạn đọc đã đến báo Tuổi Trẻ TP.HCM đóng góp, chia sẻ với bà con các tỉnh miền Trung.

Đồng bào vùng bão rất cần hỗ trợ của cộng đồng

TTO - Hai ngày sau cơn bão số 10 đi qua, người dân làng chài Cẩm Nhượng (huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) về dựng lại nhà cửa, vớt vát chút tài sản còn sót lại trong đống đổ nát.

Ngân hàng VietBank ủng hộ đồng bào vùng lũ

TTO - Chiều 17-9, ông Hồ Phan Hải Triều, Phó tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank), đã đến trụ sở báo Tuổi Trẻ ủng hộ 50 triệu đồng cho đồng bào vùng bão ở các tỉnh miền Trung.

Càng phun thuốc bảo vệ, thực vật càng 'chết'

TTO - 'Tôi nghĩ Việt Nam phải thay đổi cách quản lý kinh doanh, sử dụng phân, thuốc hóa học từ địa phương', bởi càng phun thuốc nhiều, thực vật càng... chết!"

Sài Gòn của tôi, đi thì nhớ gần càng thương

TTO - "Giữa trong bộn bề cuộc sống, ai cũng nỗi niềm riêng, vậy mà tình cảm dành cho người lạ với nhau ở Sài Gòn này chẳng bao giờ mất đi, cái tình cảm dung dị mà cao đẹp".

Phân luồng lại, kẹt xe hơn?

TTO - Việc điều chỉnh giao thông tại khu vực đường Hoàng Minh Giám - Hồng Hà (Q.Gò Vấp, TP.HCM) chẳng những không làm giảm ùn tắc ở khu vực này mà còn gây kẹt xe trầm trọng hơn.

Thu phí âm nhạc tivi ở khách sạn: dân phản đối, nhạc sĩ ủng hộ

TTO - "Cần lắp trước mỗi tivi trong khách sạn một cái đồng hồ đếm số bài hát, sau đó mỗi tháng đến đếm xem có bao nhiêu bài hát đã được mở rồi thu tiền" - một bạn đọc đã mỉa mai như vậy!

"Xem xe ôm là phương tiện giao thông công cộng": càng thêm kẹt xe!

TTO - Đã có sự băn khoăn, không đồng tình với đề xuất “Nên xem xe ôm là phương tiện giao thông công cộng” với lý do chưa có nước nào làm thế và phát triển loại hình này có thể sẽ làm tình trạng kẹt xe trầm trọng hơn.

Sài Gòn của tôi là như thế đó!

TTO - Một buổi sáng, dạo quanh khu công nhân, bạn sẽ bắt gặp những câu chuyện đẹp của những con người tứ xứ kéo nhau về đây. Và đâu đó, có những mảnh tình nhẹ nhàng, chất phác đã làm nên một Sài Gòn nghĩa tình...