Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Dựa dẫm thì không thể thay đổi số phận, vì sao?

TTO - Tâm sự của một cô gái trẻ vì muốn có tấm bằng đại học mà phải đánh đổi cả cuộc đời đã nhận được rất nhiều động viên của bạn đọc. Nhằm góp thêm một góc nhìn, Tuổi Trẻ Online xin giới thiệu lời khuyên của TS Nguyễn Hoàng Chương.

Cậu bé dị tật và ước mơ xây nhà cho trẻ khuyết tật

TTO - Tiếng trống nghỉ giải lao giữa giờ Trường tiểu học Vị Thắng 2 (xã Vị Thắng, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang) đã vang lên khá lâu, nhưng em Nguyễn Văn Tài - học sinh lớp 2A - vẫn miệt mài nắn nót từng con chữ với bàn tay dị tật.

Danh sách đóng góp của các nhà hảo tâm từ 1-9 đến 19-9-2017

TTO - Nhiều tấm lòng hảo tâm đã đến báo Tuổi Trẻ đóng góp cho học bổng Tiếp sức đến trường, cho các bệnh nhân nghèo, hỗ trợ chiến sĩ Trường Sa... Dưới đây là danh sách đóng góp trong tháng 9-2017.

Mồ hôi đổ xuống cho nước ngọt về

TTO - Sau hơn bốn tháng thực hiện, với 10 công trình dẫn nước, 1.000 bồn chứa nước..., chiến dịch “Tiết kiệm cho bạn, giúp vùng hạn mặn” đã hoàn thành chặng đường qua 15 địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai, hạn mặn.

Nóng lòng lo cho miền Trung

TTO - “Gia đình anh trai tôi cũng vừa chịu ảnh hưởng bởi một cơn bão lớn đổ bộ vào Mỹ. Nhưng anh ấy nói vẫn còn may mắn hơn rất nhiều so với đồng bào miền Trung vừa bị thiệt hại bởi cơn bão số 10”.

Sau bão số 10, chỉ lo cái ăn còn khó...

TTO - Trong ngày 19-9, báo Tuổi Trẻ tiếp tục trao 30 suất quà của bạn đọc, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng, hỗ trợ bà con vùng bão ở xã Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh và xã Cẩm Nhượng, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh).

Nghĩa tình bạn đọc Tuổi Trẻ giúp dân vùng bão dựng nhà

TTO - Đang dọn dẹp những căn nhà bị đổ sập, tốc mái sau cơn bão số 10, nhiều hộ dân ở làng biển Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh xúc động khi nhận món quà nghĩa tình của bạn đọc báo Tuổi Trẻ.

'Không biết làm sao dựng lại được nhà...'

TTO - Ngày 18-9, bốn ngày sau bão số 10, công tác tái thiết tại nhiều nơi ở huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh vẫn diễn ra chậm chạp, nhiều hộ dân không còn khả năng về tài chính để dựng lại nhà.

Tấm lòng người dưng sao mà thơm thảo

TTO - Trở lại những ngôi làng biển ven cửa sông Gianh thuộc phường Quảng Phúc, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình, chúng tôi chứng kiến những câu chuyện thấm đẫm tình người.

Báo Tuổi Trẻ đã chạm ngõ trái tim bạn trẻ Nhật

TTO - Là đất nước cũng chịu nhiều thiên tai, cầm trên tay tờ Tuổi Trẻ số ra ngày Chủ Nhật (17-9) với nội dung "Dựng lại mái nhà cho đồng bào vũng bão", nhiều bạn trẻ người Nhật nói rằng trang báo đã chạm ngõ trái tim của họ.

Sài Gòn của tôi, đi thì nhớ gần càng thương

TTO - "Giữa trong bộn bề cuộc sống, ai cũng nỗi niềm riêng, vậy mà tình cảm dành cho người lạ với nhau ở Sài Gòn này chẳng bao giờ mất đi, cái tình cảm dung dị mà cao đẹp".

Sài Gòn của tôi là như thế đó!

TTO - Một buổi sáng, dạo quanh khu công nhân, bạn sẽ bắt gặp những câu chuyện đẹp của những con người tứ xứ kéo nhau về đây. Và đâu đó, có những mảnh tình nhẹ nhàng, chất phác đã làm nên một Sài Gòn nghĩa tình...

Danh sách đóng góp của các nhà hảo tâm (tháng 8-2017)

TTO - Nhiều tấm lòng hảo tâm đã đến báo Tuổi Trẻ đóng góp cho học bổng Tiếp sức đến trường, cho các bệnh nhân nghèo, hỗ trợ chiến sĩ Trường Sa... Dưới đây là danh sách đóng góp trong tháng 8-2017.

Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại

TTO - Cả 4 thành viên trong gia đình anh Nguyễn Đình Duy (37 tuổi) ở tổ 41, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã không ít lần sớm hôm góp hơn 60 đơn vị máu để cứu những người không quen biết.

Áp dụng công nghệ để bớt họp, Mỹ làm được, còn ta?

TTO - Thay vì tiến hành nhiều cuộc họp, giờ đây nhiều nước đã sử dụng công nghệ như truyền thông xã hội và các nền tảng di động kết nối với người dân hiệu quả hơn.

Tại sao bị chặt chém? Thực khách nên coi lại mình!

TTO - Làm sao để trị tận gốc nạn chặt chém đã di căn? Khi bị chặt chém thực khách nên làm gì? Nhằm góp thêm một góc nhìn, dưới đây là hiến kế của bạn đọc.

Nhịp cầu nhân ái: Bé gái 12 tuổi nguy cơ tàn tật

TTO - Vì gia cảnh nghèo khó mà cô học trò ở Quảng Trị đã không được điều trị đến nơi đến chốn nên giờ đây có nguy cơ thành người tàn tật.

Chơi với con để trẻ khỏi béo phì, tại sao không?

TTO - Thay vì vùi đầu vào tivi, ipad, điện thoại..., phụ huynh hãy kiên nhẫn cho con vận động, tham gia các trò chơi. Nếu không có thời gian, mỗi ngày chỉ cần 5-10 phút cùng con chơi ở sân trường cũng đã đủ.

Nhớ Sài Gòn mùa Vu lan

TTO - Khi đã rời xa Sài Gòn, tôi thường nhớ về nơi ấy bằng tâm thức của một người gắn bó với Sài Gòn như là quê hương thứ hai của mình.

'Thuộc lớp người già, nhưng tôi vẫn thích báo Tuổi Trẻ'

TTO - 'Dù thuộc lớp người già (67 tuổi) nhưng tôi vẫn thích đọc báo của giới trẻ vì Ban biên tập báo Tuổi Trẻ luôn cầu thị, tự đổi mới và có nhiều thông tin vừa nhanh vừa mới'.

Tuổi Trẻ Online - Đổi mới vì bạn đọc

"Làm sao để phục vụ độc giả ngày càng tốt hơn nữa" luôn là trăn trở của đội ngũ những người làm báo Tuổi Trẻ Online.