Tag: Quốc tế phụ nữ

Chuyến xe cổ tích sắp đến với trẻ em miền Trung

Tiếp nối hành trình "Cùng bé học trao yêu thương” tại Hà Nội, Hưng Yên, chiếc xe chong chóng đầy màu sắc cùng với hộp quà khổng lồ sắp đi qua miền Trung.

Nhóm thiếu nữ Iran nhảy múa nổi loạn, bị cảnh sát truy lùng

Cảnh sát Iran đang tìm kiếm nhóm nữ thiếu niên nhảy múa mà không đeo khăn trùm đầu tại nơi công cộng và lan truyền hành vi này lên TikTok.

Khi sếp thực hành bình đẳng giới

Tôi mới đi dự Hội thảo bình đẳng giới về nè, anh em ai cũng khen tôi thương vợ con...

Huyền Lizzie, Đình Tú, MC Mai Ngọc lần đầu khoe mẹ, tiết lộ quá khứ đầy xúc động

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ (8-3) năm nay, các gương mặt quen thuộc của ‘vũ trụ VTV’ đã cùng mẹ đứng chung một khung hình chụp 'những bức ảnh quý giá'.

Voucher thiết thực nhất ngày 8 tháng 3

Ngày 8 tháng 3, các ông chồng có thể tôn vinh bà xã bằng hoa bằng quà, nhưng tất cả đều không so sánh được với voucher này...

Ngày 8-3, Đinh Mạnh Ninh gửi điều ngọt ngào về mẹ từ ký ức bị... ăn roi

Sáng tác mới do Đinh Mạnh Ninh thể hiện lấy cảm hứng từ chính trải nghiệm thời thơ ấu, những câu chuyện ngọt ngào nhưng không thiếu trận đòi roi được tái hiện đầy cảm xúc.

Mai Thanh Hà theo đuổi hình ảnh mạnh mẽ, hiện đại

Mai Thanh Hà cho biết cô từng đơn độc bởi luôn muốn hướng đến hình tượng mạnh mẽ, độc lập, trở thành nhân vật chính trong cuộc đời của mình.

Hành trình từ 'bông hồng thép đặc nhiệm' đến 'nữ cảnh sát bảo vệ mục tiêu kiên cường'

Được mệnh danh là “bông hồng thép” hiếm hoi của cảnh sát bảo vệ mục tiêu, thượng úy Nguyễn Diệu Anh đã cùng đồng đội kiên cường, "vượt nắng thắng mưa", đảm bảo an toàn cho các cơ quan đại diện ngoại giao.

Phụ nữ rứa đó con!

Tranh truyện vui của Thăng Fly cho Ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3.