04/11/2022 18:00 GMT+7

5 sản phẩm TH được vinh danh Thương hiệu quốc gia 2022

TH - LÊ THANH
TH - LÊ THANH

5 nhóm sản phẩm của Tập đoàn TH vừa được vinh danh Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022 gồm sữa tươi tiệt trùng TH true MILK, kem TH true ICE CREAM, Sữa hạt TH true NUT, nước tinh khiết TH true WATER và nước uống sữa trái cây TH true JUICE milk.

5 sản phẩm TH được vinh danh Thương hiệu quốc gia 2022 - Ảnh 1.

Thương hiệu quốc gia là sự công nhận chất lượng, uy tín cũng như nỗ lực sáng tạo và tiên phong của TH trong hành trình phát triển các sản phẩm có giá trị cốt lõi "Vì sức khỏe cộng đồng", "Hoàn toàn từ thiên nhiên"

Tại lễ công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022 vừa được tổ chức hôm 2-11, Tập đoàn TH có năm nhóm sản phẩm được vinh danh. Đây là các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, được người tiêu dùng tin yêu nhiều năm qua.

Ngoài các sản phẩm từ sữa tươi sạch đã đạt thương hiệu quốc gia nhiều năm liền, lần đầu tiên sữa hạt và đồ uống tốt cho sức khỏe (nước tinh khiết và nước uống sữa trái cây) cũng đã được vinh danh. Đây là sự công nhận và khẳng định chất lượng, uy tín cũng như nỗ lực sáng tạo của TH trong hành trình phát triển các sản phẩm "Vì sức khỏe cộng đồng", "Hoàn toàn từ thiên nhiên".

Hành trình tiên phong và chất lượng quốc tế

Ra đời từ năm 2009, thương hiệu TH true MILK được bà Thái Hương - nhà Sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Chiến lược Tập đoàn TH - xây dựng với mong muốn trẻ em được nuôi dưỡng từ nguồn sữa sạch để phát triển toàn diện về thể chất và cả tinh thần.

5 sản phẩm TH được vinh danh Thương hiệu quốc gia 2022 - Ảnh 2.

TH true MILK ra đời từ mong muốn mang tới cho trẻ em Việt nguồn sữa tươi sạch chất lượng quốc tế ngay trên đồng đất quê hương

Sau 10 năm ra mắt sản phẩm đầu tiên, đến nay TH đã có hơn 130 sản phẩm từ sữa tươi sạch và đồ uống tốt cho sức khỏe. Sản phẩm của TH cũng đón đầu các xu hướng như dinh dưỡng lành mạnh, sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, hạn chế dùng đường tinh luyện, không sử dụng chất bảo quản hay chất phụ gia.

Tập đoàn phát triển đa dạng các dòng sản phẩm sữa và đồ uống tốt cho sức khỏe, đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều nhóm người tiêu dùng, từ học sinh, phụ nữ đến người trẻ và người lớn tuổi, hướng tới trở thành một "chuyên gia dinh dưỡng" cho cả gia đình.

Sau thương hiệu TH true MILK mang tới sự thay đổi trong bản chất ngành sữa Việt, TH tiếp tục tiên phong trong dòng sản phẩm sữa hạt với sự ra mắt của TH true NUT, khai mở xu hướng đồ uống không sử dụng đường mà dùng vị ngọt tự nhiên từ quả.

Sản phẩm này hiện được nhiều người tiêu dùng lựa chọn cùng các sản phẩm nổi bật khác trên "Con đường đồ uống tốt cho sức khỏe" của TH, là nước tinh khiết TH true WATER và nước uống sữa trái cây TH true JUICE milk.

5 sản phẩm TH được vinh danh Thương hiệu quốc gia 2022 - Ảnh 3.

Sữa hạt TH true NUT không bổ sung đường tinh luyện mà dùng vị ngọt từ quả chà là

Các sản phẩm của Tập đoàn TH tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc gia, quốc tế trong cả quá trình sản xuất khép kín, thể hiện vai trò tiên phong của nhà sản xuất sữa tươi sạch và thực phẩm sạch hàng đầu. Sản phẩm luôn đảm bảo các tiêu chí tươi, sạch, thơm ngon, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Chính vì vậy, không chỉ nhận được sự tin yêu của người tiêu dùng trong nước, sản phẩm TH hiện đã có mặt tại các thị trường lớn và tiềm năng như Trung Quốc, Mỹ, Asean. Để đẩy mạnh đưa thương hiệu Việt ra thế giới, TH đầu tư dự án tổ hợp chế biến sữa và chăn nuôi bò sữa công nghệ cao tại Nga với tổng vốn lên tới 2,7 tỉ USD và các dự án nông nghiệp đang triển khai tại Australia.

5 sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia của Tập đoàn TH

Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK: được sản xuất hoàn toàn từ sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH theo quy trình sạch, khép kín, ứng dụng công nghệ hiện đại từ đồng cỏ xanh đến ly sữa sạch. Các dưỡng chất và tinh tuý thiên nhiên được giữ vẹn nguyên trong từng giọt sữa, góp phần cải thiện và nâng cao tầm vóc, thể lực, trí lực cho người Việt.

Sữa hạt TH true NUT là dòng sản phẩm sữa hạt tiên phong tại Việt Nam, không dùng đường tinh luyện mà bổ sung vị ngọt tự nhiên từ quả chà là. Đây là bước đi của TH góp phần căn chỉnh thói quen tiêu dùng của người Việt, giúp phòng tránh các bệnh mãn tính như tim, mạch, tiểu đường, béo phì,... 

Đây cũng là sản phẩm đầu tiên kết hợp khoa học sữa tươi sạch từ trang trại TH với thành phần dinh dưỡng từ các loại hạt cao cấp, giàu dưỡng chất như mắc-ca, óc chó, hạnh nhân,… và các tinh chất quý từ các dược liệu như nghệ, gấc.

Kem TH true ICE CREAM: Năm 2018, TH mở đường cho một phân khúc thị trường mới: Kem hoàn toàn từ sữa tươi nguyên chất. Ngoài việc không sử dụng sữa bột, các sản phẩm kem TH true ICE CREAM cũng nói không hoàn toàn với các phụ gia tổng hợp hay chất bảo quản.

5 sản phẩm TH được vinh danh Thương hiệu quốc gia 2022 - Ảnh 4.

Nước tinh khiết TH true WATER: sử dụng nguồn nước từ mạch nước ngầm trong lòng núi lửa triệu năm tại Núi Tiên (Nghệ An), được xử lý bằng dây chuyền tự động hóa, khép kín cùng với hệ thống lọc hiện đại nhất thế giới (lọc và xử lý nước qua hệ thống siêu lọc UF (Ultra-filtration) kết hợp màng lọc thẩm thấu ngược RO qua quy trình 7 công đoạn).

5 sản phẩm TH được vinh danh Thương hiệu quốc gia 2022 - Ảnh 5.

Nước uống sữa trái cây TH true JUICE milk: kết hợp sữa tươi sạch của trang trại TH cùng trái cây. Sản phẩm bổ sung nguồn năng lượng, vitamin và khoáng chất hoàn toàn từ thiên nhiên cùng hương vị thơm ngon, phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là giới trẻ - những người năng động và luôn cần nhiều năng lượng cho cuộc sống bận rộn.

5 sản phẩm TH được vinh danh Thương hiệu quốc gia 2022 - Ảnh 6.

Thương hiệu quốc gia là chương trình được Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Công Thương phối hợp với các bộ, ngành triển khai từ năm 2003, nhằm quảng bá hình ảnh, thương hiệu quốc gia thông qua hàng hóa và dịch vụ.

Để đạt Thương hiệu quốc gia, các sản phẩm, dịch vụ phải đáp ứng những tiêu chí khắt khe như được sản xuất và cung ứng bằng công nghệ tiên tiến, thân thiện môi trường, sử dụng nguyên vật liệu trong nước, chiếm tỉ trọng lớn trên thị trường nội địa, được người tiêu dùng lựa chọn, có khả năng xuất khẩu và thay thế sản phẩm nhập khẩu;...

Các sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia của TH từng giành được nhiều giải thưởng quốc tế uy tín như: giải sản phẩm xuất sắc tại World Food Moscow (nhiều năm liên tiếp từ 2015), ASEAN Best Food Product 2015, Gulfood Dubai 2016, Stevie Awards 2018,…

Tập đoàn TH tiếp tục được vinh danh thương hiệu quốc gia Tập đoàn TH tiếp tục được vinh danh thương hiệu quốc gia

Tối 25-11, tại lễ công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2020, Tập đoàn TH có 4 nhóm sản phẩm được vinh danh thương hiệu quốc gia. Đây đều là nhóm sản phẩm chủ lực được sản xuất từ sữa tươi sạch của trang trại TH.

TH - LÊ THANH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên