Tag: TH True Milk

Tập đoàn TH hướng về Điện Biên

Với đạo lý ‘uống nước nhớ nguồn’, Tập đoàn TH, Ngân hàng Bắc Á và Quỹ Vì tầm vóc Việt vừa dành 8,8 tỉ đồng để triển khai các hoạt động an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa cho tỉnh Điện Biện.

Tập đoàn TH nhận cú đúp giải thưởng danh giá

Tập đoàn TH - đơn vị sở hữu thương hiệu TH true MILK - vừa được trao giải "Công ty Thực phẩm và Đồ uống hàng đầu Châu Á". Đặc biệt, nhà sáng lập của TH - Anh hùng Lao động Thái Hương được vinh danh "Nhà lãnh đạo có tầm nhìn xuất sắc".

Sữa tươi tăng calci, mẹ an tâm với TH true MILK HILO

TH true MILK HILO có hàm lượng calci tăng 70% so với sản phẩm Sữa tươi tiệt trùng nguyên chất TH true MILK, bổ sung nguồn calci sữa cao cấp tự nhiên, phù hợp với trẻ em trong các giai đoạn vàng phát triển và nhiều đối tượng người dùng khác.

Sữa tươi bổ sung ngũ cốc TH true MILK LIGHT MEAL - bữa ăn nhẹ lý tưởng cho các ‘tín đồ’ healthy

Bữa ăn nhẹ vào các thời điểm khác nhau trong ngày nằm trong thực đơn của không ít các “tín đồ” healthy. Trong hành trình giữ gìn vóc dáng, Sữa tươi bổ sung ngũ cốc TH true MILK LIGHT MEAL tiện lợi từ sữa tươi và yến mạch trở thành lựa chọn lý tưởng.

TH chia sẻ về chữ ‘thật’ của TH true MILK

Đối với Tập đoàn TH, chữ ‘thật’ được khẳng định bằng chất lượng sản phẩm và mô hình kinh tế xanh, tuần hoàn mà doanh nghiệp đang theo đuổi, áp dụng.

Thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh cùng TH true MILK

Đem vỏ hộp sữa đến 20 cửa hàng TH true mart tại Hà Nội và TP.HCM, người tiêu dùng có cơ hội nhận quà tặng túi vải sử dụng thay túi nilon, đóng góp tài chính bền vững cho dự án bảo tồn rạn san hô vườn quốc gia Cát Bà.

Tập đoàn TH tiếp tục đồng hành cùng S-Race 2024 - Vì tầm vóc Việt

Năm thứ tư liên tiếp, Tập đoàn TH đồng hành cùng giải chạy học đường lớn nhất châu Á S-Race 2024. Đây là giải chạy cho học sinh sinh viên đạt kỷ lục châu Á.

TH True MILK: Thu gom vỏ hộp - lan tỏa sống xanh

Chỉ trong bốn tháng đã có hơn 1,5 tấn vỏ hộp sữa được thu gom, tái chế. Đây là hoạt động nằm trong dự án ‘Thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh’ của TH True MILK.

Nữ doanh nhân Thái Hương nhận giải ‘Nhà lãnh đạo phát triển bền vững của năm’

Ngày 14-12, tại Lễ trao giải Le Fonti Global Awards, Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Chiến lược Tập đoàn TH, Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á, đã được vinh danh “Nhà lãnh đạo của năm” ở hạng mục Phát triển Bền vững phạm vi toàn cầu.

Bac A Bank giành giải ‘Doanh nghiệp xuất sắc châu á 2023’

Bac A Bank giành giải ‘Doanh nghiệp xuất sắc châu á 2023’