Tag: Vinh danh thương hiệu

5 sản phẩm TH được vinh danh Thương hiệu quốc gia 2022

5 nhóm sản phẩm của Tập đoàn TH vừa được vinh danh Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022 gồm sữa tươi tiệt trùng TH true MILK, kem TH true ICE CREAM, Sữa hạt TH true NUT, nước tinh khiết TH true WATER và nước uống sữa trái cây TH true JUICE milk.

Vinh danh doanh nghiệp bất động sản kiến tạo những dự án thuận ích

Chú trọng phát triển cảnh quan xanh, hệ thống tiện ích đa năng…, doanh nghiệp bất động sản Việt giúp cư dân kiến tạo một cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Sự nỗ lực này được ghi nhận bằng những giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế.

Vinamilk và CEO Mai Kiều Liên được vinh danh trong chương trình thương hiệu mạnh Việt Nam 2022

Trong sự kiện lễ công bố và vinh danh thương hiệu mạnh Việt Nam 2022 ngày 12-10 tại Hà Nội, Vinamilk được vinh danh với vị trí dẫn đầu trong Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam 2022.

Hành trình đưa Yến sào Khánh Hòa chinh phục thị trường quốc tế

Với mục tiêu hướng đến sức khỏe cộng đồng, sau hơn 30 năm nỗ lực, Yến sào Khánh Hòa đã cho ra đời 40 dòng sản phẩm, hai lần được vinh danh thương hiệu Quốc gia. Sản phẩm được xuất khẩu đến nhiều quốc gia với kim ngạch xuất khẩu tăng cao hàng năm.

i-on Life đạt 'Thương hiệu Vàng năm 2021'

Ngày 06-01 vừa qua, Công ty Cổ phần Nước Hoàng Minh với thương hiệu i-on Life vinh dự là một trong 30 doanh nghiệp có sản phẩm đạt thương hiệu vàng được vinh danh trong năm 2021.

Sunshine Group được vinh danh top 10 thương hiệu mạnh ngành bất động sản - xây dựng

Sunshine Group vừa được vinh danh trong top 10 doanh nghiệp ngành bất động sản - xây dựng, tại lễ công bố và vinh danh Thương hiệu mạnh Việt Nam 2020-2021, do tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức ngày 13-10.

Thương hiệu Richy tự hào được vinh danh 'Thương hiệu Quốc gia 2020'

Ngày 25-11 vừa qua, Richy tự hào được vinh danh trong buổi lễ công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2020 trên hành trình mang bánh kẹo Việt vươn tầm thế giới.

SASCO lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh Thương hiệu quốc gia

Trong lễ công bố Thương hiệu quốc gia năm 2020 tại Hà Nội vào ngày 25-11, Công ty SASCO lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh Thương hiệu quốc gia.