14/10/2021 14:00 GMT+7

Sunshine Group được vinh danh top 10 thương hiệu mạnh ngành bất động sản - xây dựng

B.NGỌC
B.NGỌC

Sunshine Group vừa được vinh danh trong top 10 doanh nghiệp ngành bất động sản - xây dựng, tại lễ công bố và vinh danh Thương hiệu mạnh Việt Nam 2020-2021, do tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức ngày 13-10.

Sunshine Group được vinh danh top 10 thương hiệu mạnh ngành bất động sản - xây dựng - Ảnh 1.

Sunshine Group được vinh danh trong top 10 thương hiệu mạnh ngành Bất động sản - xây dựng - Ảnh: S.S

Vinh danh những doanh nghiệp tiêu biểu nhất Việt Nam

Sự kiện tổ chức tại Hà Nội, vinh danh 109 thương hiệu mạnh, trong đó có top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam, top 10 ngành bất động sản - xây dựng, top 10 ngành ngân hàng và dịch vụ tài chính, top 10 ngành công nghệ dịch vụ số và bán lẻ tiêu dùng.

Sự kiện cũng có sự tham gia của đại diện lãnh đạo Ban Kinh tế Trung ương, Bộ Ngoại giao, Bộ Công Thương, Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo nhiều doanh nghiệp.

Đây là sự kiện thường niên do tạp chí Kinh tế Việt Nam (Thời báo Kinh tế Việt Nam trước đây) khởi xướng từ năm 2003. Thương hiệu mạnh Việt Nam là chương trình dành riêng cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trong nước ở nhiều lĩnh vực kinh tế, nhằm thúc đẩy thương hiệu Việt phát triển bền vững và hội nhập sâu rộng vào chuỗi giá trị toàn cầu.

Năm 2021 với chủ đề "Vượt thách thức", chương trình đặc biệt chú trọng bình xét các tiêu chí liên quan đến chỉ số đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số, tái cấu trúc doanh nghiệp, điều chỉnh và thay đổi mô hình, phương thức hoạt động sản xuất kinh doanh phù hợp và hiệu quả với tình hình mới.

Cùng ngày, đoàn đại biểu gồm 30 đại diện lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu đã có cuộc gặp với Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tại trụ sở Quốc hội. Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo Ủy ban thường vụ Quốc hội đã gặp gỡ, giao lưu, chúc mừng doanh nhân, doanh nghiệp nhân ngày doanh nhân Việt Nam.

Sunshine Group được vinh danh top 10 thương hiệu mạnh ngành bất động sản - xây dựng - Ảnh 2.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tặng quà lưu niệm cho đại diện Sunshine Group cùng các lãnh đạo các doanh nghiệp tiêu biểu - Ảnh: S.S

Sunshine Group nỗ lực vươn tầm thành tập đoàn đa ngành hàng đầu

Là một trong 10 doanh nghiệp được vinh danh top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2020 - 2021, trong lĩnh vực bất động sản - xây dựng, Sunshine Group đang tiếp tục khẳng định và nâng cao vị thế trong các lĩnh vực cốt lõi, đồng thời vươn lên trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam.

Sunshine Group được vinh danh top 10 thương hiệu mạnh ngành bất động sản - xây dựng - Ảnh 3.

Ảnh: S.S

Hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: Bất động sản, công nghệ, tài chính, giáo dục, y tế, công nghiệp, thương mại và dịch vụ…, Sunshine Group đặt mục tiêu lớn, cùng quyết tâm cao độ để vươn tới những đỉnh cao chất lượng, khẳng định vị thế vững chắc trong các ngành nghề mà doanh nghiệp đang theo đuổi. Trong đó, bất động sản và công nghệ được xác định là lĩnh vực mũi nhọn của tập đoàn.

Các dự án bất động sản do Sunshine Group đầu tư và phát triển đều thuộc phân khúc cao cấp, có vị trí đắc địa, thẩm mỹ thiết kế tinh tế, cùng hệ sinh thái smart living thời thượng, bảo đảm chất lượng sống cao nhất cho cư dân. Đặc biệt, Sunshine Group đang là một trong những tên tuổi hàng đầu trong việc kiến tạo và xây dựng những dự án theo chuẩn xanh - thông minh đắt giá, cùng chuỗi dự án bất động sản công nghệ, gắn với bảo tồn di sản độc nhất vô nhị trên thị trường.

Sunshine Group được vinh danh top 10 thương hiệu mạnh ngành bất động sản - xây dựng - Ảnh 4.

Bà Hoàng Thị Mỹ Bình, phó tổng giám đốc Tập đoàn Sunshine, tại lễ công bố và vinh danh Thương hiệu mạnh Việt Nam 2020 - 2021 - Ảnh: S.S

Chia sẻ tại lễ công bố và vinh danh Thương hiệu mạnh Việt Nam 2020 - 2021, bà Hoàng Thị Mỹ Bình, phó tổng giám đốc Tập đoàn Sunshine cho hay - là tập đoàn kinh tế đa ngành được thị trường đánh giá cao bởi tính năng động cùng các thế mạnh tiềm năng, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản, ứng dụng công nghệ trong thời gian qua, Sunshine Group luôn nỗ lực tạo dấu ấn nổi bật trong công cuộc đổi mới sáng tạo và phát triển bền vững, kinh doanh có trách nhiệm và hội nhập toàn cầu.

Sunshine Group đặt mục tiêu trở thành một nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, hướng tới chinh phục các thị trường khu vực và quốc tế, ở các chặng đường tiếp theo, chúng tôi luôn trong tâm thế sẵn sàng đối diện, coi mỗi biến động thời cuộc là một cơ hội để vượt thách thức, tạo thêm những giá trị cốt lõi của một thương hiệu đã được định danh trên thị trường, bà Bình khẳng định.

Sunshine Mall hợp tác với Elmich: Tưng bừng ưu đãi dành tặng khách hàng Sunshine Mall hợp tác với Elmich: Tưng bừng ưu đãi dành tặng khách hàng

Trong thời điểm giãn cách xã hội, thời gian ở nhà của người dân nhiều hơn đi làm, vì thế nhiều mặt hàng đồ gia dụng được đông đảo người tiêu dùng đặt mua để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận