Tag: bảo đảm chất lượng

Thị trường bánh Trung thu nhộn nhịp do nhu cầu mua tặng của các doanh nghiệp

Theo KIDO’Bakery, thị trường bánh Trung thu ghi nhận nhu cầu mua bánh Trung thu dịp này gia tăng nhờ sức mua đến từ các cơ quan, doanh nghiệp để biếu, tặng. Đây cũng là dịp nhiều người dân đi làm xa chuẩn bị về cho nghỉ lễ và đón Trung thu.

Nhóm G7 đại học Việt Nam hợp tác quốc tế hóa giáo dục

TTO - Nhóm G7 gồm 7 trường đại học kỹ thuật hàng đầu Việt Nam sẽ phối hợp lĩnh vực quốc tế hóa giáo dục, với nhiều hoạt động chung tổ chức bởi các trường trong nhóm.

Trẻ mẫu giáo bị bạn cắn nhiều lần, trường cho nghỉ học vì 'quá áp lực'

TTO - Học sinh đi học bị bạn cắn nhiều lần. Phụ huynh phản ánh thì cơ sở cho học sinh nghỉ học. Phụ huynh không đồng ý với cách giải quyết. Cơ sở giải thích do 'quá áp lực', 'phụ huynh suốt ngày soi camera theo dõi các cô như tội phạm ấy'.

Sunshine Group hợp tác chiến lược với TTF Group

Ngày 1-7-2022, tại TP.HCM, Tập đoàn Sunshine (Sunshine Group) và Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành (TTF Group) đã ký kết hợp tác, theo đó Sunshine Group trở thành nhà đầu tư chiến lược của TTF Group.

Điều gì tạo nên ‘chuẩn sống dinh thự hàng hiệu’ từ Elie Saab?

Tương tự như những món hàng hiệu ‘không phải có tiền là có thể mua được’ bởi độ quý hiếm và số lượng giới hạn, bất động sản hàng hiệu, điển hình là dinh thự Elie Saab luôn được săn đón bởi giới siêu giàu. Những dinh thự hàng hiệu này có gì đặc biệt?

Sunshine Group được vinh danh top 10 thương hiệu mạnh ngành bất động sản - xây dựng

Sunshine Group vừa được vinh danh trong top 10 doanh nghiệp ngành bất động sản - xây dựng, tại lễ công bố và vinh danh Thương hiệu mạnh Việt Nam 2020-2021, do tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức ngày 13-10.

Quảng Bình giảm phí tham quan Phong Nha - Kẻ Bàng đến hết năm 2022

TTO - HĐND tỉnh Quảng Bình vừa thông qua mức giảm phí tham quan đối với nhiều sản phẩm du lịch đẹp, hấp dẫn trên địa bàn tỉnh năm 2022, chủ yếu là các điểm du lịch trong Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng.

Học trò, đồng nghiệp tiếc thương PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa

TTO - Tin PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa - nguyên phó giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM - đột ngột qua đời sáng sớm nay 11-4 khiến nhiều nhà giáo, các học trò vô cùng bàng hoàng và tiếc thương.

Chuỗi siêu thị  Saigon Co.op giảm giá hơn 1.000 mặt hàng

Đồng hành, chia sẻ áp lực chi tiêu cho bà con ở vùng lũ, đồng thời giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn trong mùa mưa bão, hơn 100 siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên toàn quốc đang đẩy mạnh giảm giá cho hơn 1.000 mặt hàng nhãn riêng.

63 tỉnh, thành cho học sinh nghỉ học, nhiều địa phương chưa xác định ngày đi học lại

TTO -Trước tình hình dịch COVID-19 còn diễn biến phức tạp, tính đến ngày 28-3 có 63 tỉnh, thành trên cả nước cho toàn bộ học sinh nghỉ học, nhiều nơi chưa xác định ngày học sinh trở lại trường.