Tag: y dược

Học phí Trường đại học Y Dược Huế cao nhất 48,9 triệu đồng

GS.TS Nguyễn Vũ Quốc Huy - hiệu trưởng - cho biết 'không có ý đánh đố thí sinh và phụ huynh' trong việc công bố học phí.

Nhiều trường đại học y dược công bố học phí kiểu đánh đố thí sinh

Ở nhiều trường đại học đào tạo khối ngành sức khỏe, học phí cho khóa tuyển sinh năm nay chỉ được công bố chung chung, không có con số cụ thể.

Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai kiêm nhiệm phó hiệu trưởng Trường đại học Y Dược

Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội đã ký quyết định bổ nhiệm PGS.TS Đào Xuân Cơ - giám đốc Bệnh viện Bạch Mai - kiêm giữ chức vụ phó hiệu trưởng Trường đại học Y Dược (Đại học Quốc gia Hà Nội).

Trao giải Quả cầu vàng cho 10 gương mặt trẻ nghiên cứu khoa học công nghệ xuất sắc

TTO - 10 'Quả cầu vàng' là những gương mặt trẻ xuất sắc trong nghiên cứu khoa học công nghệ có nhiều thành tích xuất sắc, có bằng sáng chế và công trình nghiên cứu có tính ứng dụng thực tế cao đã được tôn vinh, trao thưởng tối 27-11.

Ba trường đại học y hàng đầu Việt Nam ký hợp tác với đại học y khoa hàng đầu thế giới

TTO - Trường đại học Y Dược (Đại học Huế), Trường đại học Y Hà Nội và Trường đại học Y Dược TP.HCM đã ký kết biên bản ghi nhớ với Trường đại học Y khoa Harvard (Mỹ) về các hoạt động hợp tác giữa các bên cho giai đoạn 2022 - 2027.

Trường đại học Văn Lang được cấp phép đào tạo ngành y khoa

TTO - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có quyết định cho phép Trường đại học Văn Lang đào tạo ngành y khoa trình độ đại học.

Công bố top 20 đề cử giải thưởng khoa học công nghệ Quả cầu vàng

TTO - Tham gia giải thưởng Quả cầu vàng năm nay có rất nhiều ứng viên đang học tập, nghiên cứu và làm việc tại nước ngoài.

Hàn Quốc hỗ trợ Trường đại học Y dược TP.HCM đào tạo y khoa

TTO - Dự án Giáo dục y khoa cho tương lai (MEF) do KOICA tài trợ cho Trường đại học Y dược TP.HCM sẽ được thực hiện trong 5 năm với sự tham gia hỗ trợ của Đại học Yonsei - đại học y khoa hàng đầu Hàn Quốc.

6 trường đào tạo y dược tại TP.HCM dự kiến sử dụng chung tài nguyên đào tạo

TTO - Sáu trường đào tạo khối ngành sức khỏe tại TP.HCM dự kiến chia sẻ nguồn lực, cơ sở vật chất, hỗ trợ xây dựng khung chương trình đào tạo và chuẩn đầu ra.

Đại học Đà Lạt được đào tạo ngành dược

TTO - Đại học Đà Lạt được Bộ Giáo dục và đào tạo cấp phép đào tạo ngành dược trình độ đại học.