Tag: xử lý

3 con chuột túi ở Cao Bằng được xử lý thế nào?

Ba con chuột túi ở Cao Bằng được chuyển giao cho Trung tâm Cứu hộ, bảo tồn và phát triển sinh vật Hoàng Liên (Vườn quốc gia Hoàng Liên, tỉnh Lào Cai) để chăm sóc trong thời gian chờ quyết định xử lý của người có thẩm quyền.

Lập biên bản người xưng 'cháu cậu năm ở Bộ Công an' không chịu đo nồng độ cồn

Bị dừng xe đo nồng độ cồn, hai người đi xe máy lớn tiếng xúc phạm, một người tự xưng là 'cháu cậu năm ở Bộ Công an' và không chấp hành.

Ô nhiễm cá chết trắng hào thành cổ Vinh: Phê bình đơn vị vận hành

TP Vinh đã phê bình đơn vị quản lý, vận hành hệ thống thoát nước ở hào thành cổ Vinh chưa thực hiện tốt nhiệm vụ dẫn đến tình trạng ô nhiễm do cá chết trắng.

Chưa đủ giấy tờ, một doanh nghiệp 'làm liều' trong cụm công nghiệp ở Phú Yên

Dù chưa được cấp chứng nhận đầu tư, chưa thuê đất, nhưng một doanh nghiệp đã hoạt động sản xuất trong Cụm công nghiệp Ba Bản (huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên).

Quảng Nam tăng cường ngăn ngừa, xử lý 'nạn' buôn bán sâm Ngọc Linh giả

Tỉnh Quảng Nam yêu cầu tập trung ngăn ngừa các hành vi quảng cáo, mua bán sản phẩm sâm Ngọc Linh giả trên các mạng xã hội và tăng cường hoạt động kiểm tra nguồn gốc xuất xứ sâm Ngọc Linh củ.

Lãnh đạo Cục Thú y cho biết đơn vị đã kiến nghị sửa đổi nghị định xử phạt vi phạm theo hướng xử lý mạnh hơn đối với chủ nuôi chó thả rông, để chó cắn người.

TP.HCM kiểm tra bất ngờ bãi xe Thành Bưởi đường Mai Chí Thọ

Tiếp nhận thông tin phản ánh từ người dân và báo chí, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an TP.HCM) phối hợp các đơn vị kiểm tra bãi xe Thành Bưởi trên đường Mai Chí Thọ sáng 28-9.

Vụ mỏ cát 'tuồn hàng' ra ngoài: UBND tỉnh Bình Định yêu cầu xử lý

Liên quan đến vụ mỏ cát "tuồn hàng" ra ngoài, UBND tỉnh Bình Định vừa yêu cầu xử lý theo quy định của pháp luật.

Chủ tịch tỉnh Bình Định quay video xe chở dăm gỗ rơi vãi,   yêu cầu giám đốc sở xử lý

Chiều 20-7, ông Phạm Anh Tuấn - chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, cho biết trong lúc đi công tác đã quay lại được cảnh xe chở dăm gỗ rơi vãi trên đường. Ngay sau đó, ông Tuấn đã gửi hình ảnh, video cho giám đốc Sở Giao thông vận tải yêu cầu xử lý.

Anh chồng có pha xử lý cực mượt khi định bật 'nóc nhà'

'Có ông chồng kiểu này chắc không buồn nổi', một người xem bình luận.