Tag: xử lý tình huống

Tìm hiểu chi tiết việc làm của chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân (phần 1)

CareerBuilder chia sẻ cho bạn về công việc của một chuyên viên quan hệ khách hàng các nhân sẽ như thế nào ngay sau đây!

Nhân viên lái xe: Kỹ năng làm việc và yêu cầu tuyển dụng (phần 1)

Liệu bạn đã thực sự hiểu rõ về công việc của một nhân viên lái xe hay chưa? Để tìm hiểu chi tiết hơn về công việc này, đừng bỏ lỡ những chia sẻ sau đây của CareerBuilder nhé!

'Tôi thích chạy xe số sàn vì tiết kiệm xăng và an toàn'

“Nhiều người phàn nàn lái xe số sàn lắm thao tác, nhanh mỏi. Tuy nhiên, tôi thấy lái loại xe này có những cái hay riêng”, một độc giả tâm sự.

Chọn vấn đề xử lý đầu tiên nói lên tính cách của bạn

Bạn sẽ làm gì đầu tiên khi bước vào căn phòng? Lựa chọn này sẽ tiết lộ những thú vị trong tính cách của bạn.

7 điều ứng viên cần biết về vị trí giao dịch viên (phần 2)

Giao dịch viên là công việc “hot” được nhiều bạn trẻ quan tâm khi ứng tuyển việc làm tại ngân hàng. Cụ thể, Giao dịch viên là gương mặt đại diện chủ chốt của ngân hàng để giao tiếp và xử lý các nhu cầu của khách hàng.

Rắn độc bò lên người, phi công 'nín thở' hạ cánh an toàn

Đang bay cùng bốn hành khách, nam phi công cảm thấy có thứ gì đó lành lạnh bên hông. Nhìn xuống, anh chết điếng khi phát hiện con rắn độc.

Honda Việt Nam vinh danh ‘Nhân viên bán hàng xuất sắc 99Ki’

Với mong muốn không ngừng nỗ lực nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng khi mua sản phẩm, đồng thời tạo sân chơi tranh tài cho các nhân viên, từ năm 2015, HVN đã tổ chức Hội thi “Nhân viên bán hàng xuất sắc”.

Công việc của nhân viên Telesales có phải chỉ gọi điện cho khách hàng? (phần cuối)

Telesales là một trong số những công việc “hot” nhất trên thị trường hiện nay với mức lương hấp dẫn, nhu cầu tìm việc làm khá cao. Vậy, khi ứng tuyển vào vị trí nhân viên Telesales thì cần đáp ứng những nhu cầu gì? Kỹ năng cần có của nhân viên Telesales là gì? Để hiểu rõ hơn về công việc của nhân viên Telesale làm gì, hãy cùng theo dõi chia sẻ dưới đây!

Chuyên viên pháp chế có vai trò gì? Mô tả công việc chi tiết (phần cuối)

Chuyên viên pháp chế là gì? Mô tả công việc một cách đầy đủ, chi tiết nhất. Yêu cầu về học vấn, kỹ năng cần có. Mức lương của chuyên viên pháp chế.

Phó bí thư Quận Đoàn Bình Thạnh giành giải nhất 'Tham mưu tốt - Dân vận khéo'

TTO - Sáng 26-11, vòng chung kết bảng B hội thi cán bộ "Tham mưu tốt - Dân vận khéo" đã diễn ra với phần tranh tài của sáu thí sinh và cũng khép lại hội thi này năm 2022.