Tag: xử lý tình huống

Làm thế nào để trả lời phỏng vấn có kỹ thuật, hiệu quả?

Đi phỏng vấn nhiều lần không có nghĩa là chúng ta biết tất cả. Làm thế nào để trả lời phỏng vấn một cách có kỹ thuật, thay vì chỉ làm theo thói quen?

Cảng vụ Hàng không thông tin về chuyến bay ở Đà Nẵng phải dừng vì hành khách nói có súng

Cảng vụ Hàng không Miền Trung thông cáo báo chí liên quan việc hai hành khách nói có súng trong hành lý trên chuyến bay.

Đến khi thực hành chữa cháy, thoát nạn mới thấy không hề dễ

Cảnh sát đã đón hàng trăm người dân đến thực hành chữa cháy, thoát nạn và chiêm ngưỡng “siêu” robot chữa cháy đầu tiên tại Đà Nẵng.

2.400 người sẽ diễn tập chữa cháy, cứu nạn tại ga ngầm metro số 1

Buổi diễn tập xử lý tình huống cháy nổ và tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ tại ga trung tâm metro số 1, TP.HCM dự kiến có 2.400 người tham gia vào tháng 12-2023.

Đà Nẵng ra cẩm nang hướng dẫn lái xe xử lý tình huống chạy qua đường ngập nước khi mùa mưa đang tới. Từng có 2.000 xe ô tô và 30.000 xe máy ở Đà Nẵng bị ngập trong đợt lụt lịch sử ngày 14-10-2022.

Nhân viên vận hành máy là ai và ngành này cần những yêu cầu gì?

Có phải với vị trí nhân viên vận hành máy, tuyển ai cũng được, không cần yêu cầu về trình độ, kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm không? Đáp án sẽ có ngay sau đây, cùng CareerBuilder tìm hiểu nhé!

Á hậu 3 'Miss Grand Vietnam' và màn ứng xử như diễn tiểu phẩm hài

Vừa nhận giải thuyết trình xuất sắc nhưng ngay sau đó Lê Thị Hồng Hạnh bị 'xịt keo' nói vấp 3 lần ở phần thi ứng xử và chỉ về đích Á hậu 3 Miss Grand Vietnam 2023.

Chăm sóc khách hàng dịp lễ, tết: Đoạn trường ai có qua cầu mới tin

Nếu bạn đang làm việc ở tuyến đầu, tiếp xúc trực tiếp với khách hàng vào những dịp lễ, tết bạn sẽ cần chuẩn bị tinh thần.

Giải pháp chống cháy mới cho các công trình: tấm thạch cao Nhật Bản

Không ai muốn 'bà hỏa' ghé thăm nhưng vị khách không mời này luôn xuất hiện đột ngột và để lại nhiều nỗi đau. Chúng ta không thể dự đoán tương lai, nhưng ít nhất chúng ta có thể phòng ngừa và lên kế hoạch đối phó với ngọn lửa.

Vị trí System Admin và mô tả công việc chi tiết nhất

Bài viết sau đây của CareerBuilder để tìm hiểu thêm về những việc mà System Admin phải làm cũng như các kỹ năng cần có, mức lương và nơi tìm kiếm việc làm uy tín.