Chủ nhật, ngày 4 tháng 12 năm 2022

Xem video trộm xe, gây tai nạn hi hữu làm cả thế giới buồn cười

12/11/2019 11:10 GMT+7

TTO - Chuyện hi hữu là chiếc Jeep Cherokee "đáp" ngay trên một chiếc Chevrolet Spark đang trên đường vào gara của một hộ dân. Cú đáp này khiến cả 2 chiếc xe đâm sầm vào gara, cảnh sát mô tả.

Xem video trộm xe, gây tai nạn hi hữu làm cả thế giới buồn cười - Ảnh 1.

Cảnh sát phong tỏa hiện trường hai xe xếp chồng lên nhau trong vụ tai nạn tại Walla Walla - Ảnh: Cảnh sát Walla Walla

Một vụ tai nạn giao thông lạ lùng với kết cục là 2 chiếc xe xếp chồng lên nhau đã xảy ra tại phía tây nam tiểu bang Washington (Mỹ), theo cảnh sát ngày 11-11.

Theo công bố trên Facebook từ cảnh sát Washington, một tài xế tại thị trấn Walla Walla đã lái chiếc Jeep Cherokee với tốc độ cao và vượt biển báo tại ngã tư.

Tài xế này sau đó đâm vào một tảng đá lớn và lộn vòng trong không trung khoảng 5-6 m. Chuyện hi hữu là chiếc Jeep Cherokee "đáp" ngay trên một chiếc Chevrolet Spark đang trên đường vào gara của một hộ dân. Cú đáp này khiến cả 2 chiếc xe đâm sầm vào gara, cảnh sát mô tả.

Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ đụng xe tại Walla Walla, Mỹ - Nguồn: KAPP-TV

Đài KAPP-TV ngày 12-11 cho biết cảnh sát đã công bố danh tính của tài xế gây tai nạn. Theo Trung sĩ Eric Knudson, người gây tai nạn là Christopher Pooler, 40 tuổi. Chiếc xe mà Pooler điều khiển là chiếc Jeep Grand Cherokee 2001, từng bị thông báo mất cắp tại hạt Umatilla.

Cảnh sát nhận được thông báo từ nhân chứng về "một vụ đụng xe ầm ĩ và một người đàn ông đã chạy ra từ hiện trường" gần phố Tietan và đại lộ Fern. Cảnh sát sau đó một ngày đã tìm được Pooler tại bệnh viện gần đó, với một số thương tích được cho là xuất phát từ vụ tai nạn.

Cuộc điều tra vẫn đang diễn ra. Trung sĩ Knudson cho biết Pooler có thể sẽ bị kết án trộm cắp xe và gây tai nạn rồi bỏ trốn.

Xem video trộm xe, gây tai nạn hi hữu làm cả thế giới buồn cười - Ảnh 3.

Cận cảnh 2 chiếc xe trong vụ tai nạn - Ảnh: KOMONEWS

Dùng máy dò kim loại trăm ngàn, tìm được kho báu trăm tỉ ở Anh Dùng máy dò kim loại trăm ngàn, tìm được kho báu trăm tỉ ở Anh

TTO - Một thập niên sau khi phát hiện một kho báu khổng lồ với gần 700 cổ vật bằng vàng và bạc trên một cánh đồng ở Anh, các nhà khảo cổ đã tiết lộ nguồn gốc của kho báu này cùng những chi tiết thú vị khác.

VŨ NGUYÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận