Chủ nhật, ngày 5 tháng 12 năm 2021

Xem clip hài Cát Phượng ngủ chung với Minh Nhí, Lý Hải

14/11/2017 13:42 GMT+7
Cát Phượng thích thú khi xem tiểu phẩm - Ảnh chụp màn hình

TTO - ‘Tôi ngủ với hai người đàn ông mà ngủ thiệt. Mạnh ai nấy ngủ’. Cát Phượng cho biết như vậy trong Sau ánh hào quang phát sóng đêm 13-11.

Tiểu phẩm hài ‘Hai chàng một nàng’ với các diễn viên Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh, Hữu Tín, Hùng Thuận, tái hiện lại cảnh sinh hoạt của Cát Phượng lúc bấy giờ

Khi giấc mơ sân khấu vừa hé mở, Cát Phượng đã phải gánh nuôi ba người em thơ đang ngụp lặn trong nợ nần gia đình. "Người ta vào nhà niêm phong cái muỗng, cái chén" - Cát Phượng rùng mình nhớ lại quá khứ khốn khó.

Túng thiếu quá đỗi, Cát Phượng phải ở nhờ căn gác bé cùng Minh Nhí và Lý Hải. Mỗi tối, họ vô tư ngủ cùng nhau trên một chiếc giường khiến chủ nhà nhiều phen hoảng hốt.

Đến giờ, Cát Phượng vẫn mang ơn Phước Sang, Minh Nhí và cả Việt Hương đã giúp đỡ mình. Cái nghèo gắn kết tình thân nhưng cũng vô tình bào mòn vỏ bọc xù xì quanh tâm hồn cô.  

Lý Hải - Minh Hà, câu chuyện tình của "Trọn đời bên em" Lý Hải - Minh Hà, câu chuyện tình của 'Trọn đời bên em' Xuân Lan và sự thật về loài cú đêm đầy quyền lực Xuân Lan và sự thật về loài cú đêm đầy quyền lực Đàm Vĩnh Hưng: Đến giờ tôi vẫn đang trả nợ Đàm Vĩnh Hưng: Đến giờ tôi vẫn đang trả nợ
HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận