Tag: Trương Thế Vinh

Tin tức xem - nghe cuối tuần: Minh Khang rơi nước mắt trong 'Khách sạn 5 sao'

Xem - nghe cuối tuần gồm các tin tức: 2 ngày 1 đêm lo lắng vì sự cố bất ngờ; Tháng 2 với Những yêu thương còn mãi; Nhạc sĩ Minh Khang rơi nước mắt trong 'Khách sạn 5 sao'...

Thúy Ngân, Jun Phạm, Trương Thế Vinh... tả xung hữu đột trong Nữ chủ

Tối 10-1, bộ phim "Nữ chủ" đã được ra mắt. Đây là bộ phim đậm chất hành động và cũng đầy rẫy âm mưu trừ khử giữa các bà vợ với nhân tình của những ông trùm xã hội đen.

Trương Thế Vinh làm bố đơn thân khiến Ngọc Trinh ngưỡng mộ

Trong những tập đầu tiên của phim 'Chị mẹ học yêu' phần 2, Trương Thế Vinh vào vai ông bố đơn thân, chăm sóc chu toàn cho con gái, khiến khán giả và cả diễn viên trong phim ngưỡng mộ. Người chồng trong mơ là đây chứ đâu!

7 nụ cười xuân mùa 5 giữ dàn nghệ sĩ mùa trước

TTO - Trương Thế Vinh trở lại với Giận chơi thôi; Kim Jong Kook tham gia xé bảng tên ở Running Man Vietnam; 7 nụ cười xuân mùa 5; Rừng thế mạng dùng nhạc của Đen Vâu... là những tin được quan tâm ngày 22-11.

Fan Việt bất bình vì Kim Jong Kook bị 'xử ép' ở Running Man Vietnam

Kim Jong Kook thật là 'cơn ác mộng' khi nhấc bổng Lan Ngọc, giựt bảng tên của Thúy Ngân, Trường Giang... trong tích tắc, nhưng lại bị Trương Thế Vinh 'đo ván' dễ dàng.

Trương Thế Vinh lộ hint hẹn hò, tình tin đồn không phải Thúy Ngân

Netizen tung bằng chứng giọng ca 'Tình yêu hoa gió' và Á quân The Face - Trâm Anh đang trong mối quan hệ 'tình trong như đã, mặt ngoài còn e' làm nhiều người bất ngờ.

Bị chê mờ nhạt tại Running Man Vietnam, Trương Thế Vinh nói gì?

Tại Running Man Vietnam mùa 2, Trương Thế Vinh là cái tên gây chú ý không chỉ bởi tính cách hiền lành, vui nhộn mà còn bởi lối chơi 'fair play' với các đồng đội.

Cây táo nở hoa: 'Cuộc sống đã quá ngộp thở, xem phim xong… tắt thở luôn'

TTO - Các tập gần đây của Cây táo nở hoa - bộ phim được đông đảo khán giả đón xem - đang ngày càng khiến người xem 'mệt mỏi' vì nhiều tình tiết căng thẳng đến vô lý, lặp đi lặp lại…

Chưa vào cuộc chơi, Jack đã đòi xé bảng tên Trương Thế Vinh!

Đừng tưởng Jack hiền hiền mà lầm, chưa bước cuộc đua của Running Man Vietnam mùa 2 mà anh chàng đã tuyên chiến với Trương Thế Vinh rồi đây.

Cây táo nở hoa tập 30: Thoát cảnh tù tội, Ngà bất ngờ lên chức ba?

May mắn thoát khỏi bọn bắt cóc, Thu nhanh chóng đến đồn công an khai báo. Từ đó, những sự thật về công ty của Ngà và Mê Trần dần hé lộ trong tập 30 Cây táo nở hoa.