Tag: Minh Nhí

Việt Hương chơi lớn, làm động đất khiến trẻ con khoái chí

Chương trình Truyện thần tiên 2 với vở Mễ Cốc phiêu lưu ký của thầy trò Minh Nhí, Việt Hương đã bước vào đường đua mùa hè để phục vụ khán giả nhí.

Thầy trò Minh Nhí, Việt Hương quậy như thế nào trong xứ sở Ngũ Cốc?

Sân khấu Trương Hùng Minh của thầy trò Minh Nhí, Việt Hương vừa tung tạo hình các nhân vật trong chương trình Truyện thần tiên 2 đã khiến các fan nhí náo nức.

Lệ Thủy, Kim Tử Long... hát gây quỹ giúp ca sĩ Thanh Hằng trị ung thư, khán giả tràn nước mắt

Khán giả không cầm được nước mắt khi theo dõi đêm nhạc gây quỹ 'Đêm tình K vòng tay nghệ sĩ', giúp đỡ ca sĩ Thanh Hằng điều trị bệnh ung thư.

30 năm theo nghiệp hát, Việt Hương lần đầu tiên làm đạo diễn

Sân khấu nghệ thuật Trương Hùng Minh đang gấp rút hoàn thành chương trình Truyện thần tiên 2 với vở Mễ Cốc phiêu lưu ký. Đặc biệt, nghệ sĩ Việt Hương lần đầu tiên giữ vai trò tác giả, đạo diễn của vở.

Minh Nhí, Việt Hương và bữa cơm đoàn viên ngày Tết

Dù không sở hữu giọng hát hay xuất sắc nhưng những diễn viên hài lại mang đến năng lượng tích cực, không khí vui tươi mỗi khi xuất hiện trong chương trình Khi danh hài hát. Minh Nhí, Việt Hương xúc động nhắc về bữa cơm đoàn viên.

Tin tức giải trí 2-1: Việt Hương troll chồng ngày đầu năm

Một số tin tức đáng chú ý: Việt Hương troll chồng ngày đầu năm; Hồng Vân, Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền là một đội suốt 14 năm…

Kim Xuân, Minh Nhí, Phượng Loan nói gì khi lần đầu đoạt giải Mai Vàng?

Các nghệ sĩ Kim Xuân, Minh Nhí, Phượng Loan, Tuyết Thu, Huỳnh Lập… có dịp hội ngộ, chia sẻ về kỷ niệm khó quên khi nhận giải Mai Vàng.

Trịnh Kim Chi, Mỹ Uyên góp sức quảng bá tác phẩm học tập Bác Hồ

Các nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, Mỹ Uyên, Minh Nhí, Tuyết Thu, Quốc Thảo… góp mặt trong các tác phẩm học tập Chủ tịch Hồ Chí Minh trong tháng 11 và 12 tới đây.

Nhiều nghệ sĩ hành động hướng về nạn nhân vụ cháy chung cư mini

Nhiều chương trình ca nhạc, đêm diễn gây quỹ giúp đỡ gia đình các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội được đông đảo văn nghệ sĩ hưởng ứng.

Hoài Linh, Minh Nhí, Cát Phượng mang đến tiếng cười dung dị

Bốn tiểu phẩm hài trong chương trình ca nhạc hài kịch ‘Đêm của cười 3’ có kịch bản gần gũi, mang đến tiếng cười dung dị, chạm cảm xúc khán giả. Chương trình do nghệ sĩ Cát Phượng làm đạo diễn.