Tag: Minh Nhí

Đại Nghĩa: Hỏa thần siêu quậy trong Bí mật trăm đốt tre

Tối 29-5, sân khấu nghệ thuật Trương Hùng Minh tổ chức phúc khảo vở kịch thiếu nhi Bí mật trăm đốt tre. Nghệ sĩ Đại Nghĩa vào vai Yêu tinh Đuốc lửa và Hỏa thần “cầm đầu” phe… quậy, cản trở hành trình của anh Tươi đi tìm cây tre trăm đốt để mang về.

Xem lại vở diễn duy nhất của Việt Trinh trên sân khấu kịch

Việt Trinh vào vai người vợ thay lòng trong vở kịch "Bản chúc thư", chuyển thể sang tiếng Việt từ kịch bản của tác giả Jame Mathew Barrie.

Năm Chà 'Ngũ long du ký' chiến thắng Cười xuyên Việt 2022

Khép lại hành trình Cười xuyên Việt 2022, chiến thắng thuộc về Năm Chà (tên thật là Tạ Quang Thịnh). Anh là thành viên của nhóm Ngũ long du ký.

Thầy trò Minh Nhí mặn mà kịch thiếu nhi

Mùa hè này, sân khấu Trương Hùng Minh của thầy trò Minh Nhí - Việt Hương quyết định 'tấn công' sân khấu kịch thiếu nhi bằng chuỗi chương trình Truyện thần tiên.

Minh Nhí: 'Có khán giả yêu thương thì mới lên được'

'Nói Minh Nhí nịnh khán giả thì cũng không sao. Vì khán giả là người yêu thương mình. Có khán giả yêu thương thì mình mới lên được. Tôi rất trân trọng khán giả' - nghệ sĩ Minh Nhí chia sẻ dịp đầu xuân.

Ba học trò của nghệ sĩ Minh Nhí nhận giải Ngôi sao xanh 2022 là ai?

Bốn học trò của nghệ sĩ Minh Nhí xuất sắc nhận giải thưởng Ngôi sao xanh 2022 gồm: nghệ sĩ Việt Hương, đạo diễn Ngụy Minh Khang, diễn viên Nguyễn Quốc Trường Thịnh và diễn viên Samuel An.

Trịnh Sảng khẳng định không bạo hành con; Hoài Linh kết hợp Minh Nhí, Cát Phượng

Trịnh Sảng lên tiếng khi Trương Hàn tố bạo hành con; Hoài Linh kết hợp Minh Nhí, Cát Phượng; Thu Trang - Tiến Luật ra mắt phim Tết đến rồi về nhà thôi mùa 6...

Minh Nhí xúc động cảm ơn gần 15 phút khiến dàn nghệ sĩ cười ngất

Đại Nghĩa 'mệt mỏi' ngồi xổm xuống đất vì màn cảm ơn dài gần 15 phút của thầy Minh Nhí. Trong khi Việt Hương 'sướt mướt' khi được thầy Minh Nhí ôm hôn trong ngày ra mắt sân khấu mới.

Sân khấu Trương Hùng Minh: Việt Hương lo kinh tế, Minh Nhí lo nghệ thuật

TTO - Sân khấu Trương Hùng Minh ra đời là kết quả của quá trình thương lượng và phối hợp của nghệ sĩ Việt Hương với Trung tâm văn hóa Hòa Bình (quận 10, TP.HCM). Nghệ sĩ Minh Nhí sẽ quản lý và điều hành chính sân khấu này.

Cười xuyên Việt trở lại sau hai năm tạm ngưng; Hồng Diễm, Khả Ngân vào top 5 Diễn viên nữ ấn tượng

TTO - Cười xuyên Việt trở lại sau hai năm tạm ngưng; 5 ngôi sao Hollywood diện thiết kế của Công Trí; Hồng Diễm, Khả Ngân vào top 5 Diễn viên nữ ấn tượng; Bùi Công Duy tái ngộ nhạc trưởng người Nhật... là những tin tức được quan tâm ngày 16-12.