Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đồng hành trong phim mới

20/09/2017 15:13 GMT+7
The Lego Ninjago là phần phim thứ ba được thực hiện bằng những mảnh ghép Lego - Ảnh: CGV

TTO - Không chỉ cặp đôi này cùng xuất hiện lồng tiếng của The Lego Ninjago Movie, mà cả bé Bom - con trai của Cát Phượng và Thái Hòa - cũng tham gia lồng tiếng cho bộ phim này.

Từng tạo được tiếng vang và thành công cho Hãng Warner Bros., trước khi ra mắt The Lego Ninjago Movie vào ngày 29-9 tới, hai bộ phim được làm từ Lego trước đó là The Lego Movie The Lego Batman Movie đã đem về lợi nhuận khủng cho hãng trong hai năm 2014 và 2016.

Trailer chính thức của The The Lego Ninjago

Với bộ phim thứ ba, câu chuyện xoay quanh sáu ninja trẻ tuổi sống trên hòn đảo Ninjago. 

Phim Lego Ninjago sẽ tập trung vào trận chiến bảo vệ thành phố Ninjago của anh hùng trẻ tuổi Master Builder Lloyd, còn gọi là Ninja Xanh, cùng với bạn bè là những chiến binh ninja bí mật. 

Dưới sự dẫn dắt của Wu sư phụ, họ sẽ chiến đấu chống lại lãnh chúa tà ác Garmadon - cũng là cha của Lloyd. Đây cũng sẽ là thử thách tìm kiếm sức mạnh bản thân của các ninja.

Nam diễn viên Kiều Minh Tuấn sẽ lồng tiếng cho vai tên bạo chúa tàn ác Garmadon đã gieo rắc nỗi kinh hoàng đến toàn bộ người dân trong thành phố. 

Garmadon ấp ủ và mang trong mình khát khao thống trị thế giới. Dù giấc mơ ấy chưa thành công nhưng hắn vẫn ra sức tiêu diệt mọi thứ. 

Người dân của thành phố Ninjago sẽ trở nên hoảng loạn và tháo chạy mỗi khi Garmadon xuất hiện. Mặc dù vậy, mối quan hệ giữa hắn và con trai của mình khá phức tạp và trục trặc khiến cho hai cha con không thể hòa hợp với nhau.

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đồng hành trong phim mới - Ảnh 2.

Kiều Minh Tuấn sẽ lồng tiếng cho nhân vật bạo chúa Garmadon trong phim

Chia sẻ về nhân vật mà mình lồng tiếng, nam diễn viên Kiều Minh Tuấn tỏ ra rất thích thú khi đảm nhận nhân vật này. 

Mặc dù lịch quay phim và chụp hình dày đặc, nhưng khi biết đây là dự án về các chú Lego mà bé Bom yêu thích thì anh và Cát Phượng đã đồng ý tham gia.

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đồng hành trong phim mới - Ảnh 3.

Cát Phượng lần đầu tham gia vào một dự án điện ảnh trong vai vợ cũ của Kiều Minh Tuấn

Dù ngoài đời vẫn chưa kết hôn nhưng trong phim, Cát Phượng lại lồng tiếng cho vai Koko - vợ cũ của Garmadon - nhân vật do Kiều Minh Tuấn lồng tiếng. 

Koko là mẹ của Lloyd. Là một người phụ nữ thông minh, mạnh mẽ và độc lập, Koko đã cố gắng để nuôi dạy Lloyd nên người. 

Bà là người duy nhất trong thành phố Ninjago không tỏ ra e sợ khi đối mặt với Garmadon. Có một mối tình đậm sâu với Garmadon, Koko và hắn đã trải qua một chuyện tình đẹp. 

Nhưng chính những tham vọng của Garmadon đã khiến bà quyết định một mình chăm lo cho Lloyd, để cậu tránh xa bố và có một cuộc sống bình thường.

Trong khi đó, bé Bom sẽ lồng tiếng cho nhân vật một cậu bé người thật, là người đồng hành cùng nam diễn viên kỳ cựu Thành Long ở đầu phim, dẫn dắt đến câu chuyện trong thế giới Lego.

The Lego Ninjago dù chỉ dài 100 phút nhưng đã mất gần bốn năm để có thể hoàn thành. 

Trong suốt khoảng thời gian đó, đội ngũ làm phim, các chuyên gia hoạt hình và các nhà thiết kế đã miệt mài làm việc cùng nhau tại các văn phòng ở Los Angeles, tại xưởng phim hoạt hình Animal Logic ở Sydney, Úc và tại trụ sở của Lego được đặt tại Billund, Đan Mạch - giống như những gì mà họ đã từng làm với The Lego MovieThe Lego Batman Movie.

Xem một số hình ảnh của The Lego Ninjago:

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đồng hành trong phim mới - Ảnh 4.

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đồng hành trong phim mới - Ảnh 5.

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đồng hành trong phim mới - Ảnh 6.

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đồng hành trong phim mới - Ảnh 7.

MINH TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận