Coco - phim hoạt hình được chờ đợi nhất 2017 tung trailer

18/09/2017 11:13 GMT+7
Cậu bé Miguel rất đam mê âm nhạc trong phim Coco

TTO - Dự kiến ra mắt 24-11, Coco - phim hoạt hình âm nhạc kể về Miguel, một cậu bé say mê những giai điệu đến từ hãng Pixar là một trong những bộ phim được chờ đợi dịp cuối năm.


Sau khi chào sân bằng hai teaser trước đó, trailer chính thức đầu tiên của bộ phim hoạt hình đang được mong chờ Coco, đã được Disney - Pixar tung ra. 

Một lần nữa, tất cả khán giả lại được theo chân cậu bé Miguel để khám phá Vùng đất linh hồn (Land of the Dead) lung linh, huyền ảo và vô cùng mãn nhãn.

Trailer chính thức của phim hoạt hình Coco vừa được giới thiệu

Miguel luôn nung nấu giấc mơ trở thành một nhạc sĩ nổi tiếng giống như thần tượng Ernesto de la Cruz. 

Tuy nhiên, truyền thống ngang trái của gia đình đã khiến cậu không thể chứng minh tài năng của mình. 

Rũ bỏ thực tế phũ phàng, Miguel tìm thấy chính mình ở Vùng đất linh hồn (Land of the Dead). Cùng với sự dẫn dắt của chú chó Dante, Miguel đã bước chân sang thế giới bên kia. 

Tại đây cậu gặp gỡ ông bà, những người họ hàng chưa từng biết mặt nhưng họ thì biết cậu quá rõ. Họ quyết tâm giúp đứa cháu đi lạc quay lại dương gian…

Coco - phim hoạt hình được chờ đợi nhất 2017 tung trailer - Ảnh 2.

Hình ảnh về Vùng đất linh hồn trong phim hiện lên thật lung linh

Bên cạnh nội dung hấp dẫn, trailer lần này còn tiếp tục phô diễn những hình ảnh đáng kinh ngạc khi tiến sâu hơn vào thế giới của người đã khuất. 

Không chỉ có con đường màu vàng cam đẹp mơ màng khi luân chuyển giữa hai thế giới, mà còn có cả một thành phố đông đúc, nhộn nhịp với hàng loạt "người" đi lại và hoạt động sôi nổi. 

Chỉ khác một chút là những "người" hay chính xác hơn là những bộ xương ăn mặc theo nhiều phong cách khác nhau - dấu ấn cho biết họ qua đời vào thời kỳ nào.

Trong hành trình khám phá vùng đất mới, Miguel gặp gỡ "chuyên gia xảo quyệt" Hector. Cả hai cùng tạo nên chuyến phiêu lưu để lật mở những bí mật chưa được tiết lộ về lịch sử của gia đình Miguel.

Vẫn giữ vững thế mạnh trong nhiều năm qua, là thực hiện những bộ phim hoạt hình đầy nhăn văn, phim không chỉ dành cho trẻ nhỏ mà cho tất cả những ai đã từng là trẻ nhỏ, Coco sẽ tiếp tục là một dự án hoạt hình khủng của Pixar (nay đã thuộc Disney) được chờ đợi nhất trong dịp cuối năm nay. 

Ngoài Coco, "đặc sản" của Pixar là những bộ phim ngắn được trình chiếu trước khi vào bộ phim chính. 

Trong Coco lần này, bộ phim ngắn Chuyến phiêu lưu của Olaf (Olaf là nhân vật người tuyết hài hước từng xuất hiện trong phim Frozen - Nữ hoàng băng giá) sẽ được chọn "chiêu đã" khán giả trước khi xem phim với độ dài 21 phút.

Một số hình ảnh đẹp trong Coco:

Coco - phim hoạt hình được chờ đợi nhất 2017 tung trailer - Ảnh 3.

Coco - phim hoạt hình được chờ đợi nhất 2017 tung trailer - Ảnh 4.

Coco - phim hoạt hình được chờ đợi nhất 2017 tung trailer - Ảnh 5.

Coco - phim hoạt hình được chờ đợi nhất 2017 tung trailer - Ảnh 6.

MINH TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận