Tag: phim hoạt hình

'Mèo ú' Doraemon trở lại với chuyến du hành thứ 42 trên màn ảnh rộng

Thương hiệu hoạt hình gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ Việt chuẩn bị trở lại màn ảnh rộng với phần phim thứ 42 mang tựa đề: Doraemon: Nobita và vùng đất lý tưởng trên bầu trời.

Tin tức xem - nghe cuối tuần: Danh ca Mạnh Đình kể chuyện tờ 20 USD định mệnh

Một số tin tức xem - nghe cuối tuần đáng chú ý: Phát sóng phim Thái Ma cà rồng khi yêu, Danh ca Mạnh Đình kể chuyện đời nghệ sĩ, Chùm phim hoạt hình dành cho trẻ...

Rò rỉ cảnh Conan hôn 'sâu' Haibara khiến fan tức giận

Ở phần phim thứ 26 bản điện ảnh của 'Thám tử lừng danh Conan' vừa được công chiếu tại Nhật, fan lâu năm của phim tỏ thái độ tức giận với cảnh hôn bất ngờ.

Thỏ bảy màu: Tham vọng kéo giới trẻ quay về hoạt hình Việt

Khởi nghiệp ban sơ bằng những nét vẽ từ con tim, Huỳnh Thái Ngọc (29 tuổi) chẳng bao giờ ngờ “đứa con tinh thần” Thỏ bảy màu có ngày trở thành nhân vật có ảnh hưởng hàng đầu trên cộng đồng mạng.

'Ngôi sao cơ bắp' The Rock bất ngờ... 'có tóc' trong vai diễn mới

Người hâm mộ vô cùng phấn khích khi thấy ngôi sao The Rock để tóc dài trong tạo hình nhân vật Maui khi tham gia dự án chuyển thể 'Moana' của Disney.

"Hiệu ứng công chúa" trước và sau Frozen

TTCT - Thật khó để nhìn ra phần tiêu cực trong dòng phim danh tiếng này của Disney, cho đến khi xuất hiện khái niệm "hiệu ứng công chúa".

Thỏ Bảy Màu gọi vốn thành công 1,3 tỉ đồng để làm phim hoạt hình

Đặt mục tiêu 1,2 tỉ đồng, nhóm sản xuất 'Thỏ Bảy Màu' gọi vốn được 1,3 tỉ đồng. Đây là phim hoạt hình đầu tiên gọi vốn cộng đồng thành công ở Việt Nam.

Quý Mão bị cấm xem Tom & Jerry

Vì lý do "nhạy cảm", các bé Quý Mão bị ông bố cấm xem phim hoạt hình Tom & Jerry.

Tom & Jerry và những bộ phim không nên bỏ lỡ về loài mèo trong năm 2023

'Tết con Mèo' các bộ phim hoạt hình xoay quanh những chú mèo sẽ là sự lựa chọn lý tưởng vì ngoài tiếng cười còn mang tới cho khán giả nhiều bài học ý nghĩa.

'Mèo Đi Hia: Điều ước cuối cùng' nêu thông điệp giản đơn, thấm thía: kể cả người hùng cũng không nên đơn độc, ai cũng cần tình thân trong đời.