Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Nghiêm túc kiểm điểm rút kinh nghiệm

TTO - Mức 'nghiêm túc kiểm điểm rút kinh nghiệm' là mức... tự chế, không hề có trong luật, vậy mà nơi nào cũng nô nức áp dụng.

Tò te Rô Be đánh đu, Tặc Zăng nhảy dù…

TTO - Không biết tự lúc nào, Z hiên ngang đi vào từ điển tiếng Việt? Nghe sử dụng cụm từ 'Từ A đến Z' ta có thể hiểu là sự việc sẽ được diễn ra theo trình tự từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc.

Chấp luôn nghị định

TTO - Cán bộ Ch. được cho thôi việc để hưởng chính sách theo quy định, Thế nhưng một năm sau, ông Ch. được điều đến công tác tại Ban Quản lý Dự án công nghiệp Bạc Liêu.

Thót tim với phiên bản nhảy 'dây người'

TTO - Diễn viên xiếc Bá Đức khiến người xem thót tim với màn ‘mang’ bạn diễn nữ làm dây để nhảy trong 'Kỳ tài lộ diện' đêm 17-11.

Hoa hậu vô cảm trong cơn bão

TTO - Một cuộc thi hoa hậu được tổ chức ngay sau khi bão số 12 quét qua gây dư luận trái chiều đến tận hôm nay.

Xem clip hài Cát Phượng ngủ chung với Minh Nhí, Lý Hải

TTO - ‘Tôi ngủ với hai người đàn ông mà ngủ thiệt. Mạnh ai nấy ngủ’. Cát Phượng cho biết như vậy trong Sau ánh hào quang phát sóng đêm 13-11.

Made in Khải Siêu

TTO - Chuyện Tập đoàn Khaisilk bán khăn vừa có mác "Made in Việt Nam" vừa có mác "Made in China" dưới mắt họa sĩ biếm.

Kỷ luật buộc trẻ lớp 2 nghỉ học

TTO - Chuyện xử lý nghiêm khắc với trẻ lớp 2 chắc không đâu bằng trường tiểu học Nam Thành Công (Hà Nội).

BOT, tay không bắt giặc nơi nào sánh ta

TTO - Ủy ban Thường vụ Quốc hội yêu cầu tới đây lựa chọn BOT tránh tình trạng 'tay không bắt giặc'.

Bom hơi

TTO - Nói vậy cho nhẹ nhàng bởi nhiều người vẫn ngại mỗi khi "thả bom" ở chỗ đông người.

Anh Quý, hãy vững tin

TTO - Tui nhận được tin anh Quý bị cho thôi chức Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường vì mấy cái lỗi lặt vặt, lòng tui đau buồn nhiều lắm.

Clip sốc với màn cưa người đạp xe quanh sân khấu

TTO - Đây là màn trình diễn tuyệt vời và hấp dẫn nhất từ đầu chương trình đến giờ khi cặp chân bị cưa rời khỏi thân hình đạp xe vòng quanh sân khấu trong Kỳ tài lộ diện.

'Không đúng thì mình... làm lại thôi!'

TTO - "Không đúng thì mình... làm lại thôi!", đó là câu trả lời hồn nhiên của lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh Gia Lai về chuyện làm sai quy định.

Chỉ có quan chức mới làm nổi chuyện 'phi thường'

TTO - Cuối cùng thanh tra cũng công bố những vi phạm nghiêm trọng của Giám đốc Sở TN-MT, cũng như các vi phạm nguyên tắc của UBND TP Yên Bái.

Xem clip các trích đoạn hài Chung kết Làng hài mở hội

TTO - Với tiết mục hài cổ trang 'Đại chiến Kim Sơn Tự', Chuồn Chuồn Giấy xuất sắc giành ngôi vị quán quân Làng hài mở hội, Ngẫu Nhiên giành giải nhì và đội Son về ba.

Chê phải có khen

TTO - Vừa qua đã có mấy vụ phạt hành chính người "nói xấu" cán bộ tầm cỡ. Tình trạng này khiến người nói cũng bức xúc và người được nêu danh cũng bức xúc.

Thu phí ôtô vào trung tâm coi chừng đánh bùn sang ao

TTO - Chuyên gia giao thông cho rằng đề án "thu phí ôtô vào trung tâm TP.HCM" không khả thi, dễ bị mất toi 1.700 tỉ đồng đầu tư trạm thu.

‘Ca nương Tú Thanh’ và cú lừa ngoạn mục trong Siêu bất ngờ

TTO - Liệu đây có phải là Tú Thanh, ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam xuất hiện trong chương trình Siêu bất ngờ?

Để giảm thất thoát nước cho phép tăng giá bán

TTO - Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn cho rằng để giảm tỉ lệ thất thoát nước xuống, đề nghị thành phố cho phép tăng giá bán lên, lấy tiền đầu tư cho giảm thất thoát nước.

Bằng tiến sĩ cũng không bì kịp 'bằng lòng'

TTO - Bố nhờ biết nịnh mà được cấp trên "bằng lòng" tà tà mà thăng tiến. Bố chỉ biết nói với mày 'vô nịnh bất trượng phu'.

Ngụy biện chọi trâu

TTO - Thuyết ngụy biện đã chết ngắt trong luận lý học hình thức của Hy Lạp từ khuya. Ấy vậy mà nó đột nhiên sống dậy trong "sự nghiệp" chọi trâu của một số giáo sư, tiến sĩ.