Thứ 7, ngày 25 tháng 9 năm 2021

Xem clip hài 'Ai là cô dâu?' với ‘7 nụ cười xuân’

22/01/2018 12:16 GMT+7
Tiến Luật trong tạo hình bạn gái Trương Thế Vinh - Ảnh: Lê Nhân

TTO - ‘Bạn em xin em cưới ba kìa’, đó là câu nhắc của con rể "Mạnh Đọt" Tiến Luật trong tiểu phẩm hài ‘Ai là cô dâu?’ chương trình ‘7 nụ cười xuân’.

Tiểu phẩm 'Ai là cô dâu?'

Món "đặc sản" của chương trình chính là series hài "Gia đình 7 nụ" với "ông Bảy" Trường Giang, con gái "Búp" Lâm Vỹ Dạ, con rể "Mạnh Đọt" Tiến Luật, cháu ngoại ‘Mạnh Bông" Trương Thế Vinh.

Nội bộ của gia đình này thường xuyên bị xào xáo bởi sự góp mặt của cô hàng xóm Nam Em và đồng nghiệp của Búp - Hari Won.

Vào ngày đầu xuân, cháu ngoại Trương thế Vinh bị hủy hôn vào phút cuối, còn ông ngoại Trường Giang lại tuyên bố mình muốn kết duyên cùng Hari Won, cô bạn đồng nghiệp của con gái ông Bảy...

Dựng tiểu phẩm với ca khúc 'Duyên phận'

"Lời quen ý lạ" là cuộc tranh tài giữa hai đội khi làm nên một vở kịch ngắn dựa trên một ca khúc chủ đề.

Trong tập đầu tiên, nhạc phẩm Duyên phận chính là bài toán mà gia đình 7 nụ phải tìm lời giải. Trong đó, nghệ sĩ Tiến Luật là một nhân tố gây sửng sốt khi hát lại ca khúc này…

‘7 nụ cười xuân’ là một chương trình giải trí tạp kỷ vào dịp Tết Mậu Tuất 2018. Ở "7 nụ cười xuân", người xem sẽ được thưởng thức những tiết mục kịch tình huống, những trận đấu khẩu nảy lửa về các vấn đề vẫn diễn ra hàng ngày trong từng gia đình Việt. Bên cạnh đó, series đặc biệt "Gia đình Bảy nụ" cũng mang đến những nụ cười vui vẻ đầu năm.
HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận