Tag: 7 nụ cười xuân

Tin tức xem nghe cuối tuần: Sân khấu rần rần mùa Tết; 2 ngày 1 đêm gặp 7 nụ cười xuân

Tin tức xem nghe cuối tuần Tết Giáp Thìn: Đầu năm, sân khấu kịch rần rần vào mùa Tết; Mai của Trấn Thành công phá phòng vé Tết 2024; Khán giả hóng khi '2 ngày 1 đêm' gặp gỡ '7 nụ cười xuân'...

Nhan sắc ngày một thăng hạng của Thúy Ngân ‘Cây táo nở hoa'

Mới đây, những hình ảnh từ Thúy Ngân ‘gây bão’ cộng đồng mạng khi khoe vóc dáng nóng bỏng cùng nhan sắc thăng hạng.

7 nụ cười xuân mùa 5 giữ dàn nghệ sĩ mùa trước

TTO - Trương Thế Vinh trở lại với Giận chơi thôi; Kim Jong Kook tham gia xé bảng tên ở Running Man Vietnam; 7 nụ cười xuân mùa 5; Rừng thế mạng dùng nhạc của Đen Vâu... là những tin được quan tâm ngày 22-11.

Trường Giang chơi lớn khi lì xì cho các đồng nghiệp tại trường quay

Dù bị bà xã giữ hết tiền nhưng Trường Giang vẫn chi hậu hĩnh để lì xì cho các đồng nghiệp lấy hên.

Cười rớt hàm với màn drift xe... đạp siêu lầy của Lê Dương Bảo Lâm

Xuất hiện ở '7 nụ cười xuân' Lê Dương Bảo Lâm có màn chào sân rất đầu tư làm người chơi choáng váng biểu diễn màn drift xe đạp siêu lầy và suýt phá banh sân khấu.

Nghệ sĩ tự khen mình và chơi khăm nhau trên sân khấu, trò lố có gì đáng xem?

TTO - Lê Dương Bảo Lâm tự khen mình khi làm giám khảo trong game show Cười xuyên việt, nghệ sĩ chơi khăm nhau tại 7 Nụ cười xuân. Những màn diễn lố này của nghệ sĩ liệu có gì đáng xem?

Trường Giang chia tay Nam Em trong nước mắt

TTO - Nam Em nói: "Em chả là gì trong cuộc sống của anh đâu. Thiệt!" trong cuộc chia ly đẫm nước mắt của Thử thách bất ngờ, chương trình 7 Nụ cười xuân.

Trường Giang không quên được Nam Em trong ‘Đôi ngã chia ly’

TTO - Trong thử thách đạo cụ bắt buộc, với kịch bản ‘Đôi ngã chia ly’, Trường Giang tuyên bố: ‘Đó là người phụ nữ tao yêu nhất trên cuộc đời này sau mẹ tao’ trong "7 Nụ cười xuân".

Xem clip hài Cát Phượng ‘cua’ trai trong ‘Chuyện tình khu chợ’

TTO - Lần đầu tiên nghệ sĩ Cát Phượng khoe giọng hát bolero và nhờ ‘đàn em’ Tiến Luật bày cách ‘cua’ trai trên sân khấu ‘7 Nụ cười xuân’.

Các nghệ sĩ tranh luận ‘Vợ chồng có nên có bí mật?’

TTO - Trong cuộc tranh luận về vấn đề ‘Giữa vợ chồng có nên có bí mật với nhau hay không?’, các nghệ sĩ đã tranh cãi rất sôi nổi để bảo vệ quan điểm của mình trong '7 nụ cười xuân'.