01/04/2018 13:23 GMT+7

Trường Giang chia tay Nam Em trong nước mắt

HẢI TRUNG
HẢI TRUNG

TTO - Nam Em nói: "Em chả là gì trong cuộc sống của anh đâu. Thiệt!" trong cuộc chia ly đẫm nước mắt của Thử thách bất ngờ, chương trình 7 Nụ cười xuân.

Cuộc chia ly đẫm nước mắt của Trường Giang và Nam Em

Trong phần Thử thách bất ngờ phát sóng đêm 31-3, Trường Giang và Nam Em tham gia tiểu phẩm chia ly trong nước mắt. Trường Giang nắm chặt tay Nam Em, giữ cho cô không rơi xuống bờ vực và nói: "Anh không thể sống thiếu em được. Em phải ráng lên".

Còn Nam Em thì nói: "Đó giờ em chưa làm gì được cho anh đúng không. Bây giờ, cái cuối cùng em có là niềm tin em dành cho anh. Anh phải ở lại, phải sống thiệt là tốt để lo cho những người anh yêu thương. Em hứa ở bên kia thế giới, em sẽ chúc cho anh hạnh phúc".

Cô mỉm cười trả lời: "Em chả là gì trong cuộcsống của anh đâu. Thiệt!" khi nghe Trường Giang hỏi, nếu em chết anh sẽ sống với ai?

Cuộc chia ly trong cãi vã

Trong khi đó cặp Tiến Luật - Lâm Vỹ Dạ là cuộc cãi vã căng thẳng khi Lâm Vỹ Dạ bất chấp, dựng chuyện câu like trên mạng xã hội để bán kem trộn.

Tuy nhiên, trong phần này không thấy cặp đôi Diệu Nhi - Hari Won xuất hiện, và thiếu hẳn cặp đôi chia tay trong nụ cười như lời giới thiệu của MC. 

Khán giả cũng tinh tế phát hiện trong tiểu phẩm của cuộc chia ly trong nước mắt, phần phát sóng đã cắt mắt câu của Nam Em: "Anh nói là xung quanh anh có rất nhiều bánh bèo theo anh mà", kể cả phần tham gia của Diệu Nhi trong trò chơi "Ừ, đúng rồi!" cũng không được phát sóng.

Chào đón nữ diễn viên Diệu Nhi bằng trò chơi ‘họa sĩ bất đắc dĩ’

Trong trò chơi này, sau hai lượt vẽ theo từ khóa của MC, người cuối cùng sẽ công bố kết quả. Diệu Nhi tiếp tục chứng minh cho các nghệ sĩ thấy bản thân mình không thuộc về hội họa khi đưa ra bức vẽ chân dung của nữ nghệ sĩ Thu Trang, vợ của Tiến Luật khiến anh té ngửa vì không thể nào nhận ra được vợ mình trong bức tranh.

Chấp nhận thua cuộc trong trò chơi đầu tiên, Diệu Nhi liền bị hưởng ngay hình phạt từ MC Trường Giang. Các nghệ sĩ thắng cuộc sẽ được dán sticker (miếng dán) lên người thua cuộc bất kỳ chỗ nào, buộc người thua cuộc phải nhảy để những miếng dán đó rớt xuống thì mới chấm dứt hình phạt.

Chính hình phạt quái chiêu này đã khiến Diệu Nhi không những "nhảy quên đường về" mà còn nhiệt tình cởi luôn tóc giả trên đầu vì miếng dán không chịu rơi xuống khiến cả trường quay cười mệt nghỉ.

Nên hay không nên dự đám cưới người yêu cũ?

Vừa kết thúc trò chơi, các nghệ sĩ liền bị kéo vào màn tranh luận nảy lửa về vấn đề nhạy cảm "có nên dự đám cưới người yêu cũ hay không?"

Diễn viên Tiến Luật mạnh mẽ khẳng định sẽ tham dự đám cưới ấy dù mình có được mời hay không vì muốn chứng minh cho người yêu cũ thấy rằng anh sẽ luôn có mặt trong những sự kiện quan trọng trong cuộc đời của cô gái đó.

Nữ ca sĩ Hari Won cũng khẳng định bản thân sẽ chúc phúc cho người yêu cũ nếu họ tìm được một hạnh phúc mới. Tuy vậy, MC Trường Giang lại thẳng thắn cho rằng hãy để quá khứ ngủ yên và không nên làm phiền họ trong những ngày lễ trọng đại như vậy.

Gia đình 7 Nụ: Mùi hương lạ trên áo Đọt.

Hoàn toàn bất ngờ khi 3h30 sáng về tới nhà, Mạnh Đọt thấy vợ vẫn còn ngồi chờ cửa. Đã vậy cô còn phát hiện ra mùi nước hoa phụ nữ trên người Mạnh Đọt. 

Anh cho biết sáng sớm đi tập thể dục thấy bác bảo vệ công viên nhậu một mình buồn: "Mà bà biết rồi, tửu lượng tôi yếu. Tôi xỉn một cái là tôi ngủ luôn. Mà không biết cái ghế đá làm sao, ai ngồi ác thiệt, xịt dầu thơm vô ghế đá tôi ngồi ám mùi vào, về bà ngửi nó dính".

Năn nỉ gãy lưỡi cuối cùng vợ Mạnh Đọt cũng chấp nhận những lời giải thích của chồng. Bất ngờ, cô hàng xóm Nam Em lại xuất hiện ở nhà ông Bảy lúc 4h sáng kiếm chú Đọt để trả cái bóp đựng CMND. 

Ngạc nhiên hơn nữa Nam Em chính là chủ nhân mùi dầu thơm dính trên người Mạnh Đọt, khiến ông Bảy dõng dạc tuyên bố "Mùi thơm người này dính vào người này. Nghĩa là đã từng ôm nhau".

Tuy nhiên, cái kết còn bất ngờ hơn nữa khiến gia đình Bảy Nụ lại một phen xào xáo…

Trường Giang không quên được Nam Em trong ‘Đôi ngã chia ly’ Trường Giang không quên được Nam Em trong ‘Đôi ngã chia ly’

TTO - Trong thử thách đạo cụ bắt buộc, với kịch bản ‘Đôi ngã chia ly’, Trường Giang tuyên bố: ‘Đó là người phụ nữ tao yêu nhất trên cuộc đời này sau mẹ tao’ trong "7 Nụ cười xuân".

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên