Tag: Nam Em

Kiên quyết xử lý ai lợi dụng mạng xã hội để lôi kéo dư luận bằng hành vi lệch chuẩn

Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết sẽ phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên quan, xử lý theo đúng quy định pháp luật trường hợp của hoa khôi Nam Em.

Tin tức giải trí 22-2: Đào, phở và piano sẽ chiếu rộng ra cả nước

Một số tin tức đáng chú ý: Đào, phở và piano chiếu ở TP.HCM và nhiều tỉnh thành khác; Người đẹp Miss Earth Vietnam Quyên Qui 'nhảy lầu, bị đánh bầm giập' trong vai diễn điện ảnh đầu tay...

Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp kiểm tra livestream của Nam Em

Đại diện Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết đang phối hợp kiểm tra các nội dung liên quan đến các buổi livestream gây ồn ào trên mạng xã hội của hoa khôi Nam Em.

Sở TT&TT TP.HCM vào cuộc, Nam Em giương cờ ngừng livestream làm loạn showbiz

Sau nhiều lần Nam Em livestream bóc mẻ Vbiz khiến công chúng xôn xao, Sở TT&TT TP.HCM đã lên tiếng sẽ làm rõ những nội dung gây tranh cãi.

Nam Em bóc mẽ danh xưng hoa hậu, 'cà khịa' cả showbiz Việt

Ngày đầu năm 2024, những màn livestream 'bóc' nhiều chuyện thâm cung bí sử của showbiz Việt một cách lấp lửng của Nam Em khiến cộng đồng mạng cũng sôi sùng sục theo cô.

Sau nhiều năm im ắng, Nam Em tuyên bố lập lời thề không dao kéo vì từng sửa mắt hư

Nam Em cho biết đã tự lập lời thề sẽ không đụng đến dao kéo làm đẹp từ sau lần sửa mắt và bị biến chứng đến mức muốn trầm cảm.

Tin tức giải trí ngày 20-12: Lãnh Thanh phản ứng khi tên mình bị gắn với Nam Em

Một số tin tức đáng chú ý: Lãnh Thanh phản ứng khi tên mình gắn với Nam Em; Thúy Diễm & Bà già đi bụi của Nguyễn Ngọc Tư; Thái VG, JustaTee tham gia mini show của B Ray.

Công bố sắp kết hôn, netizen một mực đòi giải cứu bạn trai Nam Em

Chuyện tình vừa công khai đã nhiều ồn ào của Nam Em và bạn trai gốc Hải Phòng nhận nhiều sóng gió chẳng những khiến người đẹp mà cả công chúng mệt nhoài.

Cao Thái Sơn réo thẳng tên Nam Em vì 'hát chùa'

Dù từng xin lỗi vì nhiều lần bị tố 'dùng chùa' ca khúc của người khác nhưng Nam Em vẫn 'đi vào vết xe đổ' của chính mình và bị Cao Thái Sơn réo gọi.

Lệ Nam viết sách góp doanh thu vào quỹ chống bạo lực

Chiều 7-9, tại TP.HCM, người mẫu - diễn viên Lệ Nam ra mắt quyển sách đầu tay mang tên 'Sức mạnh của nội tại'.