Thứ 2, ngày 26 tháng 7 năm 2021

Chính Nhã Phương ‘mách bài’ cho Ái Phương ‘trị’ Trường Giang

21/01/2018 12:28 GMT+7
Trường Giang ngồi thừ người sau khi nghe Ái Phương đề nghị: 'mình chia tay đi' - Ảnh: chụp màn hình

TTO - Chết cười với ‘thầy giáo mưa’ Mai Tài Phến, nhưng chính Ái Phương trong căn phòng ‘nóng bỏng’ với Trường Giang mới là người ẳm cúp ‘Ơn giời, cậu đây rồi’.

Ái Phương mang bí mật chuyện tình Trường Giang - Nhã Phương lên 'Ơn giời'

Em thương anh nhưng em không có lòng tin ở anh. Chính vì vậy em tìm bù đắp ở nơi khác. Bộ anh tưởng ra ngoài anh chọc cô này cô kia em không biết hả. Em cũng mệt mõi rồi, thôi thì bây giờ, mặt tốt hồi đó giờ đã sô ra rồi, bây giờ mặt xấu sô đại ra luôn đi, mệt lắm. Em không muốn cố gắng như thế này nữa. Trong tương lai, nếu anh là người có bản lĩnh khi yêu em và làm cho em có động lực để tốt hơn, thì anh đến tìm em. Còn bây giờ mình chia tay đi…

Ái Phương

Câu nói của Ái Phương khiến Trường Giang phải buột miệng: "Trùng khớp. Y boong. Nghe rất nhiều lần…"

Trước đó, xuyên suốt tình huống, Trường Giang liên tục mượn Ái Phương để khen Nhã Phương. Nam trưởng phòng cho biết ai tên Phương cũng đẹp, Phương là tất cả tâm hồn và là hơi thở của mình. Nghe thế, Ái Phương đã gửi một ánh mắt cảm thông đến Trường Giang cùng lời nhắn: "Anh được huấn luyện tốt lắm" khiến giám khảo Hoài Linh cũng phải phì cười.

Bị Trường Giang lợi dụng cái tên để khen người yêu, Ái Phương đã diễn lại toàn bộ hành động của Nhã Phương để chống đỡ. Từ việc mè nheo, hờn giận đến "làm nhục" Trường Giang, Ái Phương đều thực hiện như nguyên bản Nhã Phương.

Được biết, chính Nhã Phương đã truyền lại toàn bộ những khoảnh khắc tình cảm của mình đến Ái Phương để cô đối chọi cùng Trường Giang. Ngay cả lúc chia tay, Ái Phương cũng mang toàn bộ ý tứ của bạn thân để diễn khiến Trường Giang bối rối.

Độ 'điên' của Mai Tài Phến khiến Trấn Thành 'chết đi sống lại cả 100 lần' trong 'Ơn giời'

Trong căn phòng khác, sau khi "lộ" thân phận thái giám, Mai Tài Phến ngay lập tức thu hút sự tò mò của những khán giả trót si mê vẻ ngôn tình của anh. Ngay từ phút đầu tiên, vẻ lãng tử của thầy giáo mưa đã bị giật sập hoàn toàn bởi tóc mái ngố búi cây dừa.

Tình nghi Tràm Tràm phi Lâm Vỹ Dạ tranh giành sủng ái, hoàng hậu Trấn Thành đã gài Phến làm gián điệp điều tra kẻ đang thay thế mình. Không suy nghĩ, Mai Tài Phến cho rằng hoàng hậu không dành được tình cảm của vua là vì hát dở bài Em gái mưa và hướng dẫn Trấn Thành cách quyến rũ hoàng thượng.

Trớ trêu thay, Tràm Tràm Phi lại có con cùng Mai Tài Phến. Bấy giờ, nam khách mời mới biết mình vẫn còn...khả năng sinh sản. Hoạ vô đơn chí, bí mật này đã lọt vào tai hoàng hậu Trấn Thành. Thế là Mai Tài Phến lại cho rằng đây là con của hoàng hậu khiến Trấn Thành đứng hình…

Trong suốt phần trình diễn, Mai Tài Phến liên tục lật kèo khiến Trấn Thành phải cầu cứu Hoài Linh bấm chuông. Tuy nhiên, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn để mặc Mai Tài Phến hại Trấn Thành.

Em chơi đúng nghĩa chơi, nghĩa là em nghĩ sao em chơi vậy. Chuyện mà người ta gài em như thế nào thì đó là chuyện của người ta, còn ở đây em thích cái gì em mần cái đấy. Lúc em quỳ xuống xin tha mạng cho đứa nhỏ. Xong rồi nhận con của người này con của người kia, cuối cùng em đẩy qua cho con bà hoàng hậu, bả đẻ hồi nào, bả đẻ bả phải biết chứ. Đẩy một hồi lại kêu là con ông vua… Em làm cho Trấn Thành sợ em là anh nể em rồi đó.

Hoài Linh

Cuộc ly hôn, chia gia tài trong căn phòng cuối cùng

Và trong căn phòng cuối cùng, bốn khách mời phải tham gia trong cuộc chiến ly hôn của cha mẹ với các trưởng phòng Hoài Linh, Trung Dân và Lâm Vỹ Dạ.  

Xem clip hài kinh dị ‘Bóng ma nhà hát’ Xem clip hài kinh dị ‘Bóng ma nhà hát’ Xem clip hài nữ sát thủ xe lăn bất đắc dĩ Xem clip hài nữ sát thủ xe lăn bất đắc dĩ Cô gái khiến Trường Giang, Trấn Thành bật cười suốt sáu vòng Cô gái khiến Trường Giang, Trấn Thành bật cười suốt sáu vòng
HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận