Tag: Ơn giời cậu đây rồi

Trường Giang bị chỉ trích vì trò đùa chọn phụ nữ để 'duy trì nòi giống'

Tiếp tục là một phát ngôn liên quan đến phụ nữ, danh hài Trường Giang trở thành tâm điểm công kích trên mạng xã hội chỉ trong 24 giờ qua.

Trường Giang cầu hôn Thảo Nhi Lê trong 'Ơn giời cậu đây rồi'

Á hậu Thảo Nhi Lê khiến không khí trường quay "Ơn giời cậu đây rồi" trở nên náo nhiệt khi cô được trao thử thách trở thành vợ sắp cưới của trưởng phòng Trường Giang.

Xem - nghe cuối tuần đầu tháng 9: Xúc động với chuyện hai người hùng chống giặc lửa

TTO - Xiếc - rối - kịch - cải lương rộn rịp cùng hàng loạt vở diễn; ‘Đi chơi’ với Đà Lạt ngay giữa Sài Gòn; Hai người hùng chống giặc lửa là khách mời Khách sạn 5 sao... là những thông tin xem - nghe đáng chú ý trong hai ngày 3, 4-9.

Lý Nhã Kỳ trở lại 'Ơn giời cậu đây rồi', chưa gì đã dằn mặt Lâm Vỹ Dạ

Số phận của Lý Nhã Kỳ được đặt vào tay trưởng phòng Mạc Văn Khoa trong tập 9. Ngoài màn chặt chém 'bà bầu' Lâm Vỹ Dạ, Kỳ cô nương còn giở những chiêu trò gì đây?

Trịnh Công Sơn màn ảnh nhảy popping giành cúp Ơn giời cậu đây rồi!

Lần đầu đến với 'Ơn giời cậu đây rồi' nhưng Avin Lu - người đóng vai Trịnh Công Sơn trong 'Em và Trịnh' - đã xuất sắc giành về chiếc cúp của tuần này.

Trường Giang ‘đơ người’ khi bị Lyly xin tiền đóng học phí

Đang ở thế trưởng phòng ở 'Ơn giời cậu đây rồi' để làm khó người chơi, Trường Giang lại không kịp trở tay khi nữ ca sĩ Lyly đặt câu hỏi quá khó!

Vũ Thu Phương giành cúp Ơn giời cậu đây rồi!; Đội Kim Tử Long chiến thắng Đấu trường âm nhạc

TTO - Hoàng Thùy bất ngờ nói hát rock giúp cô vượt qua trầm cảm; Vũ Thu Phương giành cúp Ơn giời cậu đây rồi!; Đội Kim Tử Long giành chiến thắng Đấu trường âm nhạc 2022; 42 thí sinh vào bán kết Hoa hậu thể thao Việt Nam... là những tin được quan tâm.

Trường Giang tiết lộ lí do Xuân Bắc vắng mặt 'Ơn giời cậu đây rồi'

Trường Giang thay lời ban tổ chức nói về sự vắng mặt của Xuân Bắc ở 'Ơn giời cậu đây rồi' mùa 8 đồng thời giới thiệu MC Đại Nghĩa là người thay thế cho nam danh hài.

Onionn có đối tác mới sau khi 'chia tay' Sơn Tùng; 'Nàng thơ' trong 'Em và Trịnh' là ai?

TTO - Lý do Xuân Bắc vắng mặt ở 'Ơn giời cậu đây rồi'; Cựu CEO và Onionn hợp tác sau khi 'chia tay' Sơn Tùng; Phạm Quỳnh Anh sẽ đảm nhận vai 'nàng thơ' của Trịnh Công Sơn?... là những tin được quan tâm ngày 4-6.

Hoaprox không bán 'Ngẫu hứng' cho Trung Quốc; Bạch Tuyết, Diệu Hiền tưởng nhớ mẹ

TTO - Bạch Tuyết, Diệu Hiền tưởng nhớ người mẹ quá cố; Trường Giang làm MC 'Ơn giời cậu đây rồi'; Đỗ Mỹ Linh áp lực khi dẫn bản tin SEA Games 31; Hoaprox từ chối bán hit tỉ view 'Ngẫu hứng' cho Trung Quốc... là những tin được quan tâm ngày 10-5.