Chủ nhật, ngày 4 tháng 12 năm 2022

Gây tiếng cười liên tục, Thanh Hằng lại ẵm cúp Ơn giời

31/12/2017 12:07 GMT+7
Nghệ sĩ Thanh Hằng buộc 'xác chết' Trường Giang phải sống lại... - Ảnh: Lê Nhân

TTO - Lần thứ hai, nghệ sĩ Thanh Hằng vẫn chứng minh đẳng cấp diễn xuất, 'thiêu rụi' mọi mảng miếng của trưởng phòng Trường Giang để tiếp tục giành cúp Ơn giời, cậu đây rồi.

Dù rơi vào tình huống vô cùng bi đát, Thanh Hằng vẫn có cách xử lý duyên dáng và liên tục tạo tiếng cười

Vừa bước vào phòng, Thanh Hằng phải đối diện với cảnh chồng chết khi Trường Giang nằm bất động. Vận dụng tài ca diễn, Thanh Hằng khiến "xác chết" Trường Giang phì cười khi lên giọng ca vọng cổ.

Từ đây, nam trưởng phòng tiết lộ Thanh Hằng đã sa vào nạn cờ bạc, kéo mình vào vũng lầy và khiến gia cảnh tan nát. Quá túng thiếu, Trường Giang đành giả chết để kiếm tiền phúng điếu để trả nợ rồi cao chạy xa bay.

Để vượt qua kiếp nạn của mình, Trường Giang đã dạy và bắt Thanh Hằng khóc mướn để lấy được "vài triệu của Xuân Bắc và một trăm triệu của Hoài Linh". Với căn phòng này, người xem cũng sẽ được Trường Giang chỉ dẫn các loại khóc mướn để kiếm tiền sao cho hiệu quả.

Thiên Vương mới chính là người nắm vững tâm lý nhân vật, xoay mòng trưởng phòng và nhạy bén tạo nhiều tiếng cười cho người xem

Còn anh chàng khờ Thiên Vương đụng độ ngay "cô bar Sài Thành" Trấn Thành. Trong trang phục cổ điển, Trấn Thành vào vai bà cô làm chủ sàn nhảy và cũng là chủ của "người ở" Thiên Vương.

Thương cảm trước hoàn cảnh éo le của Thiên Vương, Trấn Thành đã nhận nam khách mời về làm người giúp việc. Ngày qua ngày, tình thương bỗng biến thành tình yêu giữa người phụ nữ trung niên và chàng trai vị thành niên, Trấn Thành đã bắt anh về làm vũ công múa cột cho quán kiêm canh xe, bảo vệ.

Trái ngược với sự tấn công ranh mãnh của bà cô, Thiên Vương vẫn giữ vững tâm lý của một chàng trai mới lớn và người quyết định mọi tình huống lại chính là anh chứ không phải trưởng phòng Trấn Thành.

Đang mặn nồng, chồng của Trấn Thành tiết lộ Thiên Vương chính là cháu của mình, nhưng Trấn Thành lại đẩy kịch tính lên cao khi cho biết mình chính là người kiếm ra tiền cho cả gia đình nên có quyền kiếm người yêu...

Sợ mình bị 'vô duyên' nhưng chính Miko Lan Trinh lại trở thành nỗi 'ám ảnh' đối với hai trưởng phòng Hồng Đào - Hoàng Sơn

Miko Lan Trinh cũng lâm vào hoàn cảnh bi đát không kém khi phải ở đợ cho vợ chồng Hồng Đào - Hoàng Sơn. Tại đây, Lan Trinh phải chăm sóc cho người vợ tật nguyện Hồng Đào và cả... chồng của cô - Hoàng Sơn.

Được Hồng Đào yêu thương như em gái, vậy mà Lan Trinh lại tằng tịu cùng ông chủ Hoàng Sơn. Lợi dụng thời cơ, cô và ông chủ đã lén trộn thuốc ngủ để hại Hồng Đào.

Bị bắt tại trận, Lan Trinh "lật mặt" tuyên bố mình không thể yêu một người "vừa già vừa hói" như Hoàng Sơn. Lối diễn nhanh nhạy và hợp tình hợp lý của Miko Lan Trinh nhận được sự khích lệ của giám khảo Hoài Linh.

Căn phòng đi tìm hạnh phúc của các vị thần

Ở căn phòng cuối cùng, thần của các vị thần Trung Dân, người cai quản bốn vị thần: thần hạnh phúc, thần con cái, thần sắc đẹp và thần tiền bạc, phải đích thân xuống tận ngôi đền để thanh tra vì sao có ba người trần đến đây cải vã um xùm.

Tại đây các vị thần sẽ tranh nhau lý giải hạnh phúc, con cái, sắc đẹp, tiền bạc, cái nào sẽ mang lại hạnh phúc cho con người…  

HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận