12/02/2017 12:32 GMT+7

​Trấn Thành phải xin Hoài Linh về chỗ để bấm chuông

HẢI TRUNG
HẢI TRUNG

TTO - Hoá thân thành chồng già, Thanh Điền liên tục tung “chiêu” khiến hàng loạt mảng miếng của trưởng phòng Trấn Thành bị Thanh Điền “bẻ gãy”, giành lấy chiếc cúp cuối cùng của “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 3 đêm 11-2.

Đang lâng lâng hạnh phúc cùng chồng Thanh Điền, người vợ Trấn Thành bất ngờ phát bệnh tâm thần. Quá đau khổ, Thanh Điền giáng tay đánh Trấn Thành thì bị Lâm Vỹ Dạ phát hiện.

Từ đây, Lâm Vỹ Dạ vạch trần do Thanh Điền ngoại tình cùng Thanh Kim Huệ, Trấn Thành đánh ghen không lại nên hoá điên.

“Gậy ông đập lưng ông”, chính Thanh Điền cũng dụng chiêu giả điên khi nhớ về đứa con chung đã mất của hai vợ chồng khiến trưởng phòng Trấn Thành bối rối.

Để giải vây cho Trấn Thành, nghệ sĩ Hoài Linh đã tiến lên sân khấu để đóng vai người con, an ủi Thanh Điền. Với độ “cao tay” của Thanh Điền, Trấn Thành đã phải xin Hoài Linh về chỗ để bấm chuông kết thúc tiểu phẩm.

Trở lại “Ơn giời”, Diễm My 9x trong vai “binh lính Ba Tư” lành lặn trở về trong khi “tướng quân” Trường Giang bị trọng thương sau trận đánh.

Biết không qua khỏi, “tướng quân” Trường Giang tiết lộ mình mang nhiệm vụ tìm ra công chúa bị mất tích để gả cho nước láng giềng. Ứng biến nhanh chóng, Diễm My thú nhận mình đã trốn khỏi nước láng giềng, cải trang tòng quân để được ở bên “trai đẹp” Trường Giang.

Không những thế, Diễm My còn mạnh miệng tuyên bố: “Nếu bắt ta gả cho hoàng đế Hoài Linh thì thà chết còn hơn”. 

Diễm My khiến giám khảo Hoài Linh xúc động khi xin một nấm đất quê hương để về làm dâu nước láng giềng, mua sự bình yên cho dân tộc. Nữ khách mời còn gây choáng váng khi đòi hôn giã biệt Trường Giang, nghệ sĩ Hoài Linh phải lập tức bấm chuông dừng tiết mục khiến Trường Giang tiếc nuối.

Hùng Thuận gặp phải ca khó khi phải hoá trang thành vú em. Ngoại tình trong lúc vợ mang thai, Hùng Thuận đã bị gia đình vợ tống khứ ra khỏi gia đình, tước quyền làm cha.

Vì thế, nam khách mời đành mang thân phận của một vú em để được gần con. Oái oăm, “vú em” Hùng Thuận lại lọt vào mắt xanh của “bố vợ” Tự Long. 

Cố gắng giấu diếm thân phận nhưng bản năng làm cha của Hùng Thuận đã bị đánh thức khi đối diện với con gái và “vợ” Vỹ Dạ. Nam khách mời gây xúc động khi liên tục “tráo đổi” tâm lý giữa vú em và người chồng - người cha với nguyện ước được chuộc lại lỗi lầm, chăm sóc vợ con. 

Khách mời cuối cùng Thanh Trúc cũng chẳng hề khá hơn các đồng nghiệp khi phải đối diện với Hồng Đào. Là hai mẹ con nhưng cả Hồng Đào và Thanh Trúc đều đem lòng yêu cùng kẻ sở khanh - Trương Thế Vinh.

Dối mẹ lên kinh thành làm ca sĩ nhưng thực chất, Thanh Trúc đã bán mình cho một tửu lầu và qua lại cùng Trương Thế Vinh.

Trước tình cảnh ấy, Thanh Trúc đã thú nhận toàn bộ sự thật với Hồng Đào. Thay vì nhận được sự cảm thông, nữ khách mời đã bị Hồng Đào tát thẳng tay. Giám khảo Hoài Linh nhận xét, chính Thanh Trúc đã tự đưa mình vào thế khó.

Và cuối cùng Hoài Linh bịn rịn tiễn con lên thành phố...

HẢI TRUNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên