Tag: Thanh Trúc

Thanh Trúc, Thanh Bình làm anh em trong 'Vạn dặm nhân sinh'

Thanh Trúc cho biết cô thích thú khi trở thành em gái của Thanh Bình và Trường Thịnh trong phim mới trên VTV9.

'Trùm vai đểu’ Huy Cường tiết lộ kỷ niệm khó quên với Thanh Trúc trong phim mới

Ngoài chuyện từng cứu Thanh Trúc khỏi một tai nạn tại phim trường 'Gia đình họ Trịnh', Huy Cường còn đúc kết đóng vai ác không hề dễ dàng chút nào: "Có ngày không mở mắt nổi vì phải trợn quá nhiều!".

Quý Bình không muốn làm 'soái ca' trong 'Trà táo đỏ'

TTO - Trở lại sau 3 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, nam diễn viên Quý Bình có vai diễn khá thú vị trong bộ phim truyền hình mới 'Trà táo đỏ'.

Người đẹp Hà Thu đăng quang Tình bolero phiên bản nghệ sĩ 2017

TTO - 'Chiến binh trái đất' Hà Thu đã trở thành quán quân cuộc thi Tình bolero - Phiên bản nghệ sĩ 2017 vào tối 13-11.

Thanh Trúc lội ngược dòng xuất sắc vào Chung kết Tình bolero

TTO - Với ‘Bài không tên số 4’, Thanh Trúc là thí sinh duy nhất được chọn vào chung kết trong đêm thi lội ngược dòng Tình bolero phiên bản nghệ sĩ.

'Ma nữ bolero' Thanh Trúc dừng chân Tình bolero

TTO - Mặc dù nhận được điểm 10 về diễn xuất trong đêm thi chủ đề Kịch cùng Bolero, nhưng Thanh Trúc phải dừng chân Tình Bolero do đạt tổng điểm thấp hơn.

Thanh Trúc vô địch Mộng Tình, Thanh Thức chia tay Tình Bolero

TTO - Nam diễn viên Thanh Thức phải chia tay chương trình Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ trong đêm thi chủ đề Mộng Tình đêm 23-10.

Xem clip sáu sắc màu tình yêu trong Tình Bolero

TTO - Với chủ đề Tình như mây khói, sáu thí sinh mang đến sáu sắc màu tình yêu với những cung bậc cảm xúc khác nhau trong Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ đêm 9-10.

Vũ Thanh 'thả thính' với Tôi đưa em sang sông trong Tình bolero

TTO - Với tổng số điểm thấp nhất sau hai đêm thi, MC Quốc Bình đã phải chia tay chương trình Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ trong đêm 25-9 với chủ đề 'Tình chờ'.

Những cơn mưa bão lòng trong Tình Bolero

TTO - Với chủ đề Tình trong mưa bay, chương trình Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017 tối 18-9 đã đầu tư hẳn một sân khấu nước hoành tráng và đẹp mắt. Á hậu Hà Thu và diễn viên Thanh Trúc đã đạt số điểm cao nhất trong chủ đề này.