Tag: Diễm My 9x

Võ Hoàng Yến, Nhã Phương, Thiên Ân tham gia Sao nhập ngũ 2023

Võ Hoàng Yến, Nhã Phương, Thiên Ân tham gia Sao nhập ngũ 2023; Việt Nam lần đầu tổ chức Hoa hậu và Nam vương Siêu mẫu thể hình thế giới 2023

Diễm My 9X khoe được bạn trai cầu hôn trên khinh khí cầu

Sáng sớm 26-12, diễn viên Diễm My 9X khoe tin vui được bạn trai doanh nhân cầu hôn tại Úc. Mối tình 6 năm của nữ diễn viên sắp đến ngày ‘đơm hoa kết trái’.

Nhã Phương, Diễm My 9X và Angela Phương Trinh đọ nhan sắc gây thương nhớ

Nhã Phương, Diễm My và Angela Phương Trinh vừa hội ngộ trong một sự kiện gần đây. Cả ba mỹ nhân đọ nhan sắc trong cùng một khung hình. Sự xuất hiện của cả ba trở thành tâm điểm của sự kiện.

BB Trần, Hải Triều làm phù dâu cho đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú

Hai nam nghệ sĩ hài xuất hiện trong dàn phù dâu toàn mỹ nhân cùng cô dâu 'quậy' tưng tiệc bạn thân trước 'siêu đám cưới' của Diệu Nhi - Anh Tú.

'Giấc mơ của mẹ': Con có hiểu nỗi lòng của mẹ cha?

TTO - Câu chuyện về bà Thanh và những người con trong bộ phim truyền hình mới 'Giấc mơ của mẹ' kể về những trăn trở của mối quan hệ giữa phụ huynh và con cái thời nay. Liệu rằng các con có thật sự hiểu được nỗi lòng của cha mẹ?

Hé lộ dàn khách mời của 'Bẫy ngọt ngào', Đàm Vĩnh Hưng cũng góp mặt

TTO - Hé lộ dàn khách mời đặc biệt của Bẫy ngọt ngào, Diễm My 9X 'lột xác' trong bộ ảnh mới, 5 phim đáng xem dịp Valentine... là những thông tin được quan tâm ngày 7-2.

Ninh Dương Lan Ngọc 'làm lố' với danh hiệu 'Đại mỹ nhân điện ảnh'?

Ninh Dương Lan Ngọc khiến nhiều người ‘sốc’ khi được vinh danh ‘Đại mỹ nhân điện ảnh Việt’ tại buổi ra mắt ‘Vũ trụ mỹ nhân’.

Diễm My - Nhã Phương - Lan Ngọc gây sốc với chuyện yêu thuở học trò

Trong khi Lan Ngọc không giấu nổi sự si mê trai đẹp sáu múi Hải Nam thì Diễm My sánh đôi cùng thánh hài Mạc Văn Khoa, còn Nhã Phương se duyên với Quang Tuấn.

Hài hước màn hối Diễm My lấy chồng của Lan Ngọc và Nhã Phương

Nhã Phương và Lan Ngọc được nước 'đẩy thuyền' để hối giục người bạn của mình là Diễm My 9x sớm yên bề gia thất.

Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My nói gì về sự cạnh tranh trong '1990'?

Chiều 8-3, buổi họp báo chính thức công bố dự án phim '1990' đã diễn ra với sự xuất hiện của ba diễn viên chính là Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương và Diễm My 9x.