02/01/2023 16:49 GMT+7

Võ Hoàng Yến, Nhã Phương, Thiên Ân tham gia Sao nhập ngũ 2023

Võ Hoàng Yến, Nhã Phương, Thiên Ân tham gia Sao nhập ngũ 2023; Việt Nam lần đầu tổ chức Hoa hậu và Nam vương Siêu mẫu thể hình thế giới 2023; Quốc Hưng bất ngờ ra mắt album nhạc tình... là những tin tức được quan tâm ngày 2-1.

Võ Hoàng Yến, Nhã Phương, Thiên Ân tham gia Sao nhập ngũ 2023 - Ảnh 1.

Tám văn nghệ sĩ tham gia chương trình "Sao nhập ngũ 2023" - Ảnh: Fanpage Sao nhập ngũ

* Võ Hoàng Yến, Nhã Phương, Thiên Ân tham gia Sao nhập ngũ 2023

Nhà sản xuất chương trình Sao nhập ngũ tung bản trailer chính thức, thông báo sự trở lại của chương trình truyền hình này.

Tám "tân binh" tham gia mùa này gồm các văn nghệ sĩ: siêu mẫu Võ Hoàng Yến, hoa hậu Thiên Ân, diễn viên Nhã Phương, Diễm My 9X, Thùy Anh, Trang Hý, rapper Mai Âm Nhạc và streamer Linh Ngọc Đàm.

Các nghệ sĩ sẽ tham gia mùa đặc công nước - một nhiệm vụ được cho là không dễ dàng vì có nghệ sĩ sẽ không biết bơi.

Võ Hoàng Yến, Nhã Phương, Thiên Ân tham gia Sao nhập ngũ 2023 - Ảnh 2.

Các nghệ sĩ trong trang phục quân ngũ - Ảnh: Fanpage Sao nhập ngũ

Sao nhập ngũ 2023 có quá trình huấn luyện khắc nghiệt

Sao nhập ngũ có các thử thách được đẩy cao hơn so với mùa trước. Tác phong quân đội, giữ gìn vệ sinh, đảm bảo giờ giấc... liệu có làm khó các cô gái vốn quen với cuộc sống đầy màu sắc của showbiz? Đón xem Sao nhập ngũ 2023 từ ngày 6-1, trên HTV7, QPVN, SCTV6.

* Việt Nam lần đầu tổ chức Hoa hậu và Nam vương Siêu mẫu thể hình thế giới 2023

Võ Hoàng Yến, Nhã Phương, Thiên Ân tham gia Sao nhập ngũ 2023 - Ảnh 3.

Cuộc thi "Hoa hậu và Nam vương Siêu mẫu thể hình thế giới 2023" đang ở giai đoạn tuyển sinh trong cả nước - Ảnh: BTC

Cuộc thi tìm kiếm các thí sinh có vẻ đẹp hình thể và thể thao trong khu vực và thế giới theo tiêu chí trẻ trung, năng động, khỏe khoắn và hiện đại.

Với chủ đề Hội tụ cùng tỏa sáng, cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Siêu mẫu thể hình thế giới 2023 diễn ra từ nay đến ngày 22-5-2023, tại Bình Thuận. Dự kiến đêm chung kết trao giải diễn ra ngày 22-5, tại thành phố Phan Thiết.

Nam vương Siêu quốc gia châu Á 2022 Đạt Kyo, á vương Thế giới 2022 Hữu Anh, Hoa hậu Du lịch thế giới 2019 Tường Vy, Hoa hậu Thời trang châu Á 2022 Thanh Nhi là đại sứ hình ảnh cho cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Siêu mẫu thể hình thế giới 2023.

* Nghệ sĩ Quốc Hưng bất ngờ ra mắt album nhạc tình

Được biết đến là "giọng ca vàng" của dòng nhạc thính phòng, cổ điển nhưng NSND Quốc Hưng khiến khán giả bất ngờ khi anh ra mắt album nhạc tình mang tên Gửi dĩ vãng.

Võ Hoàng Yến, Nhã Phương, Thiên Ân tham gia Sao nhập ngũ 2023 - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Quốc Hưng thể hiện dòng nhạc từng được khán giả yêu mến - Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp

Album này gồm 10 ca khúc nhạc tình của nhạc sĩ Từ Công Phụng, Vũ Thành An, Ngô Thụy Miên, Anh Bằng, Phạm Đình Chương… Đây cũng là album nhạc tình đầu tiên của nghệ sĩ Quốc Hưng.

Quốc Hưng lý giải việc bất ngờ thực hiện album nhạc tình Gửi dĩ vãng với mong muốn sống lại những kỷ niệm của ngày xưa, ông từng đi hát nhạc tình ở các tụ điểm tại Hà Nội được khán giả đón nhận.

* Ngắm "Châu Á bí ẩn" thu nhỏ tại TP.HCM

The Asian Mystique (Châu Á bí ẩn) là chủ đề triển lãm tranh và gốm tại không gian Lụa Là Artspace & Gallery, thành phố Thủ Đức, TP.HCM từ 1-1.

Triển lãm trưng bày gần 100 tác phẩm ấn tượng của họa sĩ Bùi Hữu Hùng, Trần Minh Tâm, Tạ Huy Long, Trương Văn Ý, Nguyễn Tư Nghiêm, Hứa Diệu Nữ, Trần Nguyên Dũng… theo các chủ đề: Châu Á, Đông Dương, Nhật Bản...

Võ Hoàng Yến, Nhã Phương, Thiên Ân tham gia Sao nhập ngũ 2023 - Ảnh 5.

Một góc trưng bày tại triển lãm "Châu Á bí ẩn" - Ảnh: BTC

Những bức tranh trưng bày thuộc nhiều thể loại, được vẽ trên nhiều chất liệu, như tranh của tác giả Bùi Hữu Hùng, Trần Minh Tâm đưa người xem trở về không gian một thuở An Nam vàng son. Còn tranh của Tạ Huy Long giúp người xem hiểu hơn về "Lược sử nước Việt".

Dòng gốm Cây Mai thất truyền từ thế kỷ 20, được các nghệ nhân gìn giữ cũng có mặt trong triển lãm này, tái hiện sản phẩm đặc trưng nhất của lò gốm Cây Mai vang danh một thời.

Triển lãm The Asian Mystique diễn ra đến ngày 19-1.

G-Dragon tái xuất trong năm 2023G-Dragon tái xuất trong năm 2023

G-Dragon sẽ tái xuất trong năm 2023; Mỹ Tâm và dàn sao Việt đón chào năm mới 2023; IU và Lee Jong Suk bày tỏ tình cảm với đối phương... là những tin tức được quan tâm ngày 1-1.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên