Tag: Tự Long

Táo quân 20 tuổi, không chín thơm mà lại nhạt, nhảm

Không phủ nhận Táo quân đêm 30 Tết năm nay có nhiều nỗ lực đổi mới, mà đổi mới lớn nhất là… cắt ngắn chương trình. Vậy nhưng mạng xã hội ngó lơ Táo, ai còn lên tiếng thì đều đòi... ship muối cho Táo quân.

Xuân Bắc giận dỗi khi ăn lẩu vì bị Tự Long gắp cho toàn rau

"Bảo yêu thương mình mà toàn cho mình ăn rau", Xuân Bắc said.

Ảnh vui sao Việt 28-9: Tự Long troll Xuân Bắc ham ăn

Xuân Bắc bị Tự Long dìm hàng; "Vua hài đất Bắc" Xuân Hinh khiến khán giả háo hức khi thông báo sắp có bài mới; Đàm Vĩnh Hưng được fan chúc mừng sinh nhật sớm...

TTO - Trấn Thành an ủi khi Đức Phúc òa khóc; Trường Giang đưa nhà vườn lên show; Tự Long kể về tuổi thơ thiếu vắng bố mẹ; Vũ. kết hợp khách mời trong 'Một vạn năm'; Rhymastic hát miễn phí ở TP.HCM... là các tin giải trí đáng chú ý ngày 18-9.

Xem - nghe cuối tuần: Nghệ sĩ Tự Long kể hậu trường Táo quân; Ca sĩ mặt nạ khai hỏa vòng 3

TTO - Ca sĩ Jimmii Nguyễn khuấy động sân khấu 'Ký ức vui vẻ'; nghệ sĩ Tự Long kể hậu trường Táo quân; triển lãm 'Chợ trên đá' tại Đường sách TP.HCM… là những thông tin xem - nghe đáng chú ý vào ngày cuối tuần 17 và 18-9.

Ảnh vui sao Việt 2-9: Tuấn Hưng hóa vai Dương Quá

Ca sĩ Tuấn Hưng gây cười khi muốn thành Dương Quá, Mỹ Tâm khoe eo thon giữa nghi vấn bầu bí, Angela Phương Trinh đi chùa cầu bình an…

Tự Long 'kể xấu' Xuân Bắc trên sóng truyền hình

Gần 30 năm gắn bó trên sân khấu và cuộc sống, đôi bạn Tự Long - Xuân Bắc hóa ra có nhiều lúc cũng phải 'nhẫn nhịn và chịu đựng nhau' như thế này.

MV gợi cảm của Chi Pu biến mất khỏi YouTube, Kim Tử Long buồn nếu vì cờ bạc mà không được xét NSND

TTO - MV Chi Pu biến mất khỏi YouTube. Kim Tử Long buồn nếu vì đánh bạc mà không được thành NSND. Tự Long nói về mối duyên 20 năm với Xuân Bắc. Hoa hậu Thế giới 2022 tỏa sáng trong trang phục Việt. Á hậu Phương Nhi từng tự ti vì vết chàm.

Ảnh vui sao Việt 13/6: Vân Dung làm thơ tặng Công Lý

Nghệ sĩ Vân Dung làm thơ tặng Công Lý, bé Colin nói vanh vách cách giảm cân cho anh trai trong khi bản thân vẫn mũm mĩm, Tự Long bàn về chiều cao khiêm tốn của bản thân…

Sao Việt 'đi bão' siêu độc ăn mừng U23 Việt Nam chiến thắng

Chiến thắng của U23 Việt Nam tại SEA Games 31 đã làm nức lòng hàng trăm triệu người Việt, trong đó nghệ sĩ cũng không quên ăn mừng để hoà chung niềm hạnh phúc vỡ oà này.