10/12/2017 13:31 GMT+7

Làm khó Trấn Thành, Liêu Hà Trinh nhận cúp 'Ơn giời'

HẢI TRUNG
HẢI TRUNG

TTO - Thông minh và nhạy bén ứng phó trong tình huống rơi vào mối tình ngàn năm với Trấn Thành thời Ai cập cổ đại, Liêu Hà Trinh đã nhận được cúp từ Hoài Linh và Trung Dân.

Những tình huống ứng phó duyên dáng của Liêu Hà Trinh với mối tình ngàn năm với Trấn Thành

Liêu Hà Trinh trong vai nàng công chúa quyền lực Rô Mi Nê của Ai Cập cổ đại và cũng là một đại phù thủy đầy ma lực đã mở cửa phòng, tái ngộ người tình ngàn năm An Toilet - Trấn Thành giữa hầm ướp xác.

Tuy đã cứu sống được Pharaon An Toilet, nhưng đây không phải là thân xác vĩnh viễn, ông ta có thể tan biến bất cứ lúc nào, vì vậy Rô Mi Nê có 1 canh giờ để giúp An Toilet trường sinh bất tử bằng cách phải làm sống lại các bức tượng cổ đại…

Từ bỏ hình ảnh thùy mị của một 'én vàng’, Liêu Hà Trinh liên tục ứng phó với Trấn Thành, hết hát hò đủ thứ tiếng, đến trổ tài làm thơ và cùng Trấn Thành niệm thần chú… đến nỗi Trấn Thành phải kêu lên: "Con người yêu của em nó điên quá anh ạ".

"Anh tin rằng chính em đang làm khó trưởng phòng Trấn Thành, người nổi tiếng là khó tính nhất, đưa ra các thử thách khó khăn nhất. Và mọi người thường nói là do ăn ở nên không ai muốn vào phòng anh ta cả."

Cách ứng biến mau lẹ khiến MC Xuân Bắc phải buộc miệng khen

Những cú 'lật mặt' liên tục khiến người xem không biết ai là bệnh nhân ai là bác sĩ tâm thần

Mới bước vào phòng, Jun Phạm lập tức hốt hoảng khi thấy Trường Giang đưa đầu vào dây thòng lọng, đòi tự tử. Là một bệnh nhân tâm thần, nam trưởng phòng một mực đòi chết, đặt Jun vào tình thế phải giải cứu. Đã vậy, Jun còn bị nữ y tá giao nhiệm vụ phải ép Trường Giang uống thuốc trị bệnh.

Thế nhưng, sau đó trưởng phòng Trường Giang cho biết mình mới là bác sĩ, bằng chứng là nhật ký chữa bệnh của bệnh nhân tâm thần tên Phạm Duy Thuận (tên thật của Jun). Vật lộn với hàng loạt cú "lật mặt", Jun say xẩm mặt mày vì khó tìm được đường thoát trước những chiêu trò của Trường Giang.

Trong bước đường cùng, Jun Phạm đã tìm cách ép Trường Giang uống nước sơn và buộc nam trưởng phòng phải nhận là bệnh nhân thật sự.

Trưởng phòng Tự Long vào vai cha ruột bị động kinh của nữ diễn viên 'Người phán xử' Thanh Hương

Là một nghệ sĩ của Nhà hát kịch Hà Nội, Thanh Hương gây chú ý với vai diễn ngang tàng trong phim truyền hình Người phán xử. Nếu trong phim, Thanh Hương liên tục mắng chửi, dùng vũ lực thì tại "Ơn giời", người xem lại nhìn thấy vẻ yếu đuối, nhu nhược của cô.

Quê mùa, lạc hậu, Tự Long luôn có những hành động bị chồng của Thanh Hương (Trương Thế Vinh) lên án và ép về quê. Không những thế, người cha ấy còn mang mặc cảm về một quá khứ tù tội và đó cũng chính là nỗi ám ảnh của vợ chồng Thanh Hương. 

Trước những lời nói như dao đâm của con rể, Tự Long quyết định về quê thì lại vướng vào cảnh tình ngay lý gian, đánh cắp 100 triệu đồng mà Trương Thế Vinh tích cóp. Tình huống còn được đẩy lên cao trào khi Trương Thế Vinh công khai tin nhắn đuổi cha ruột mà Thanh Hương đã nhắn cho mình. 

Đây là tiết mục mà cả ba trưởng phó phòng và khách mời đều bỏ chạy ra khỏi phòng…

Hai trưởng phòng Hồng Đào, Hoàng Sơn cùng Lâm Vỹ Dạ đã phải cùng nhau xuất chiêu để đối đầu với Trinh Trinh

Đang hạnh phúc cùng con, cô đào thương Trinh Trinh bất ngờ bị nghệ sĩ Hồng Đào, một phụ nữ nghèo tiếp cận. Giả dạng làm lao công, Hồng Đào lật bộ mặt giả dối của Trinh Trinh.

Cách đây 20 năm, Hồng Đào mới chính là đào thương còn Trinh Trinh chỉ là một diễn viên phụ. Vì ghen ghét, Trinh Trinh đã xô Hồng Đào vào đám lửa khiến cô bị hủy hoại dung nhan và cướp người yêu của Hồng Đào.

Không chút ân hận, Trinh Trinh khiến giám khảo Hoài Linh bất ngờ khi tự biến mình thành vai phản diện, "mạt sát" Hồng Đào. Với lối diễn sắc lẹm, Trinh Trinh đã cùng Hồng Đào tái hiện chân thật góc khuất sau bức màn nhung.  

Trong căn phòng cuối cùng, hai nghệ sỹ kỳ cựu Hoài Linh và Trung Dân đã trở thành oan gia, đối đầu cùng nhau

Làm chủ của hai quán bún đặt gần nhau, Hoài Linh đã "chỉ đạo" Liêu Hà Trinh, Thanh Hương dùng chiêu quyến rũ để giành giật khách hàng từ quán bún cá của Trung Dân. Không chịu thua, Trung Dân liền cùng Jun Phạm và Trinh Trinh dồn dập tố giác hành vi buôn bán gian xảo của Hoài Linh...

Phòng có đến ba trưởng phòng trong Ơn giời cậu đây rồi Phòng có đến ba trưởng phòng trong Ơn giời cậu đây rồi Trung Dân buộc Hoài Linh phải bái phục trong Ơn giời cậu đây rồi Trung Dân buộc Hoài Linh phải bái phục trong Ơn giời cậu đây rồi Chí Thiện vướng chuyện tình đồng tính trong Ơn giời cậu đây rồi Chí Thiện vướng chuyện tình đồng tính trong Ơn giời cậu đây rồi
HẢI TRUNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên