Thứ 3, ngày 28 tháng 6 năm 2022

Phòng có đến ba trưởng phòng trong Ơn giời cậu đây rồi

03/12/2017 10:28 GMT+7
Hùng Thuận xuất sắc đối phó với hai trưởng phòng Hoàng Sơn và Hồng Đào - Ảnh: Lê Nhân

TTO - Hùng Thuận là nghệ sĩ đầu tiên đối mặt và đánh lừa cả hai trưởng phòng Hồng Đào và Hoàng Sơn trong cùng một tình huống, xuất sắc giành chiếc cúp đầu tiên của Ơn giời cậu đây rồi.

 Dường như có đến ba trưởng phòng thử nhau trong căn phòng đặc biệt này

Vừa bước vào phòng, Hùng Thuận đã bị làm bạn thân của danh hài Hoàng Sơn. Sau 20 năm gặp lại, Hoàng Sơn nhờ Hùng Thuận giúp mình thuyết phục vợ (nghệ sĩ Hồng Đào) ký vào đơn ly dị.

Oái oăm thay, Hồng Đào lại không muốn ly dị vì sợ xã hội dị nghị. Mặt khác, cô và Hùng Thuận vốn là tình xưa nghĩa cũ của nhau.

Hùng Thuận bị buộc vào hai nhiệm vụ trái ngược do Hoàng Sơn - Hồng Đào đưa ra.Tại đây, Hồng Đào đã tiết lộ một sự thật phũ phàng khi phát hiện Hoàng Sơn và Hùng Thuận từng gian díu cùng nhau.

Ngay lập tức, Hùng Thuận liền dùng "kế khó" ấy để điều khiển hai vị trưởng phòng, ép Hồng Đào ký đơn ly dị để tự do công khai cùng Hoàng Sơn. Không những thế, Hùng Thuận còn ép  Hoàng Sơn vào đường cùng và vô tình gỡ bỏ nhiệm vụ đã đề ra cho Hùng Thuận.

Tôi cảm thấy Hùng Thuận đã trở thành trưởng phòng và thử thách ngược lại hai nghệ sĩ Hồng Đào - Hoàng Sơn. Em đã đánh lừa cả trưởng phòng, bẻ ngược lại câu chuyện để đạt yêu cầu không ly dị. Những tình tiết, chi tiết của em rất ăn ý giống như ba người đã tập rất là lâu rồi chứ không phải tình huống bất ngờ đâu. Tuyệt vời!

Giám khảo Hoài Linh

Trong căn phòng cuối cùng, Hùng Thuận đã nhận chiếc cup đầu tiên

Tại căn phòng thứ 5, Thùy Dương, Xuân Nghị, Hùng Thuận, Thanh Duy trở thành những trẻ em cơ nhỡ trong lớp học tình thương của "thầy" Trung Dân. Tại đây, bà dì Hoài Linh gieo nghi ngờ khắp lớp học trong vụ mất cắp quần áo.

Trong lúc người chơi chưa biết trả lời câu hỏi "đứa nào ăn cắp?" ra sao thì Hùng Thuận đứng ra nhận "lấy tặng cho thầy vì ngày hôm nay là 20-11 mà tụi con không có quà tặng cho thầy nên tụi con mới lấy đồ… Con xin lỗi cô Tư, con xin lỗi thầy".

Đây cũng là lần đầu tiên Hoài Linh trở lại với hình tượng nữ sau nhiều năm.

Thùy Dương trong căn phòng 'lạ lắm à nghen' của Trấn Thành

Trong khi đó, người mẫu Thùy Dương đã chạm trán với 'đối tượng ai cũng ngại va chạm' - trưởng phòng Trấn Thành

Diện áo dài đằm thắm nhưng Thùy Dương lập tức phải dùng "độ sảng" của mình để ứng xử với "vợ cả" Trấn Thành. Vì không sinh được con trai, Trấn Thành đành chịu kiếp chồng chung với "vợ lẽ" Thùy Dương để nối dõi tông đường.

Trước mặt chồng (Trương Thế Vinh), Trấn Thành luôn tỏ ra thương yêu, hòa thuận và dạy bảo Thùy Dương chăm sóc chồng. Thế nhưng, mọi thứ nhanh chóng xoay chuyển khi căn phòng chỉ còn lại hai người phụ nữ.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét Thùy Dương tuy hơi đi chệch tình huống vì diễn theo bản năng nhưng đã khiến Trấn Thành trầy da tróc vảy. Nam giám khảo đánh giá nữ người mẫu là một màu sắc dễ thương cho ‘Ơn giời" năm nay.  

Trích màn ứng phó của Xuân Nghị trong căn phòng nàng tiên cá

Trong căn phòng của trưởng phòng Tự Long, choáng váng trước nhan sắc của nàng tiên cá, Xuân Nghị hoảng hốt khi ngỡ mình vào nhầm phòng thú y và thắc mắc: ‘Em sinh ra ở vùng biển ô nhiễm nào và đã dậy thì chưa?"

Tại đây, trưởng phòng bắt khách mời song ca, khiến Xuân Nghị phải từ chối vì không thuộc lời, Tự Long liền trấn an: "Cứ hát nhép đi vì ca sĩ hiện nay vẫn đớp nhép như điên ấy mà". Vượt ngoài mong đời, cây hài trẻ Xuân Nghị liền hát chèo để đáp lòng "hoa hậu Biển Hồ".

Giám khảo Hoài Linh nhận xét Xuân Nghị vô cùng thông minh và duyên dáng khi bám sát theo nội dung để đem đến tiếng cười cho khán giả.

Trung Dân buộc Hoài Linh phải bái phục trong Ơn giời cậu đây rồi Trung Dân buộc Hoài Linh phải bái phục trong Ơn giời cậu đây rồi Trung Dân giành chiếc cúp thứ 2 của Ơn giời cậu đây rồi Trung Dân giành chiếc cúp thứ 2 của Ơn giời cậu đây rồi Trấn Thành bị Trung Dân Trấn Thành bị Trung Dân 'xử đẹp' trong Ơn giời cậu đây rồi
HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận