Thứ 2, ngày 2 tháng 8 năm 2021

Cười lăn lộn với nét ‘ngây ngô’ của ca sĩ Đức Phúc

14/01/2018 13:32 GMT+7
Lễ rước dâu vui nhộn của cặp đôi Đức Phúc - Phi Nhung - Ảnh: Lê Nhân

TTO - Đức Phúc gây cười liên tục qua nét diễn ‘ngây ngô’ khiến Trường Giang đổ mồ hôi hột, Lâm Vỹ Dạ: ‘Diễn đến sáng cũng coi được luôn’, còn Hoài Linh ngồi cười quên cả ghi chép… trong Ơn giời, cậu đây rồi.

Với nét diễn hài duyên dáng, Đức Phúc khiến Trường Giang phải quỳ lạy…

Đức Phúc và Trường Giang vào vai đôi bạn thân hành nghề hát dạo và bán kẹo kéo dưới chân cầu. Ngay từ phút đầu, Đức Phúc đã khiến Trường Giang bối rối vì nhất quyết không chịu xưng "mày - tao" để đẩy mạch kịch.

Không thể làm khó Đức Phúc, Trường Giang chuyển sang tiết lộ mình đang yêu thầm cô gái bên kia cầu và nhờ Đức Phúc tư vấn. Thú nhận chưa yêu lần nào, nhưng Đức Phúc lại đưa ra hàng loạt "hiến kế", như tặng xe lăn, nạng gỗ để Trường Giang khỏi phải "rụng rời tay chân" khi đối diện với cô gái bên kia cầu. Bởi: "Mới gặp mà đã bủn rủn thế thì yêu rồi còn làm được gì nữa".

Bất ngờ Lâm Vĩ Dạ xuất hiện tự nhận là người yêu của Đức Phúc, nhưng cô cũng chính là cô gái mà Trường Giang đã yêu ba năm qua. Bị Trường Giang trách là kẻ phản bội, Đức Phúc bắt bẻ nam trưởng phòng mới là người lừa dối vì "gặp người yêu mà không rụng rời".

Kết luận Lâm Vĩ Dạ bắt cá hai tay, Đức Phúc khuyên Trường Giang không nên "xử lý" cô gái này mà hãy chờ xem ai sẽ làm chồng ả rồi đến hát đám cưới chia buồn.

Khi biết Lâm Vĩ Dạ bắt cá hai tay con giải quyết rất đơn giản, thôi cứ để nhìn xem (không nói chữ bỏ nhen) không đuổi Lâm Vĩ Dạ đi gì hết mà chỉ cần: ‘Để xem cô ấy lấy người như thế nào, rồi tao với mầy đến hát đám cưới’. Nó đơn giản mà rất ngộ nghĩnh.

NSƯT Hoài Linh

Phi Nhung liên tục phì cười và xin Tự Long ‘con cứu má đi’ khi vị trưởng phòng tung mảng miếng 

Điều thú vị của Phi Nhung trong căn phòng của Tự long chính là sau phần thử thách, lần đầu tiên nữ danh ca tiết lộ về cuộc hôn nhân không thành với danh hài Hoài Linh trên sóng truyền hình khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Trong chương trình, NSƯT Hoài Linh chia sẻ: "Phi Nhung từng sang nhà gặp mẹ tôi năn nỉ, mẹ cho con và anh Bốn lấy nhau". Ngay lập tức, Phi Nhung phản pháo rằng chính thân mẫu của nam danh hài đã gọi mình là "con dâu" trước khi cô ngỏ lời.

Sợ bị tiết lộ nhiều bí mật khác, danh hài Hoài Linh đã cầm hồ sơ chạy lên sân khấu "dọa đánh" Phi Nhung. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ vẫn nói vọng xuống và cam đoan mọi điều mình nói là sự thật.

Trước đó, "mẹ" Phi Nhung đã gán con cho một gia đình quyền quý để thay mình trả nợ. Bị gã bán, Tự Long ngậm đắng nuốt cay thay vợ chăm con, lo việc bếp núc và thường xuyên bị vợ hành hung, làm nhục. Lấy hết can đảm, Tự Long bỏ nhà trở về xin mẹ cho tá túc.

Bất ngờ con dâu Lâm Vĩ Dạ xuất hiện và đánh Tự Long ngay trước mặt mẹ chồng. Như nhím xù lông, Phi Nhung vận dụng hết sức bình sinh để xử lý con dâu lắm chiêu, hỗn xược và bênh vực con trai.

Bị Lâm Vĩ dạ bắt thóp vừa diễn vừa cười, Phi Nhung "trả treo": "Tui mừng vì con mình đã có bản lĩnh đàn ông trở lại". Nữ nghệ sĩ nhất quyết không để con mình phải quỳ trước người vợ hỗn xược.

Trường Giang đề nghị Khả Như trả nảo lại cho khán giả sau tiết mục

Nữ diễn viên Khả Như đã có màn tung hứng cùng trưởng phòng Trấn Thành. Tại đây, Khả Như cho biết mình yêu Trấn Thành khi gặp anh tại sở thú. Trong lần đầu chạm mặt, cả hai đã cùng nhau đu xà như khỉ để vui bên nhau.

Thế nhưng, người chồng thực sự của Khả Như lại là một cái xác đang được tàng trữ trong chính ngôi nhà của cô, còn Trấn Thành chỉ là người máy nuôi dưỡng não của chồng cô.

Theo Hoài Linh, đây là kịch bản hơi rắc rối, nếu không lanh lợi, hoạt ngôn như Khả Như thì có lẽ cũng khó bẻ ở những chỗ mà cô bẻ đi bẻ lại trưởng phòng.

Lễ rước dâu bá đạo của cặp đôi Đức Phúc - Phi Nhung gây sốt trên mạng

Cuối cùng là cuộc chặt chém thú vị của hai trưởng phòng sui gia bá đạo Hoài Linh, Trung Dân trong lễ rước dâu của chú rễ Đức Phúc và cô dâu Phi Nhung. Tại đây, Đức Phúc xuất sắc ẳm cúp Ơn giời, cậu đây rồi.  

HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận