Tag: Khả Như

Gia đình mình vui bất thình lình: Pha xử lý đi vào lòng đất

Phát sóng đến tập 38, 'Gia đình mình vui bất thình lình' giải quyết vấn đề của gia đình cậu út Danh và vợ là Trâm Anh. Khán giả xem tập này hài hước đặt Danh tên mới là Danh 'tuần lộc'.

Tin tức giải trí 26-6: Khả Như - Chí Thiện tung hứng, Tăng Duy Tân khích lệ học trò

Một số tin tức chú ý: Khả Như - Chí Thiện tung hứng; Nghi lễ hiến tế cổ trong 'Đến giờ ám sát'; Tăng Duy Tân nói học trò của mình không thể là 'nghệ sĩ tồi'.

Ảnh vui sao Việt 9-2: Khả Như troll vợ chồng Trấn Thành - Hari Won

Hari Won bị Khả Như trêu là nhân vật Heo Ủn Ỉn; Trường Giang cõng Nhã Phương; vợ chồng Đăng Khôi diện đồ đôi du xuân…

Khả Như hứa tặng sinh nhật Trấn Thành 500 tỉ, Hari Won phản hồi cực hài

Bắt gặp 'cô vợ trên màn ảnh' của Trấn Thành đòi tặng 500 tỉ dịp sinh nhât, Hari Won đã có bình luận khiến dân mạng cười như được mùa.

Phim "Nhà bà Nữ" thu 26 tỉ đồng, cháy vé ngay mùng 1 Tết

Tính đến hết ngày 22-1 (mùng 1 Tết), phim "Nhà bà Nữ" của Trấn Thành thu hơn 26 tỉ đồng. "Nhà bà Nữ" lập kỷ lục phòng vé về phim phát hành mùng 1 Tết.

'Nhà bà Nữ' của Trấn Thành khiến khán giả cười và khóc

'Nhà bà Nữ' của Trấn Thành là bộ phim Tết khiến khán giả cười và khóc. Phim có thông điệp thấm thía, xứng đáng để các gia đình xem và suy ngẫm cùng nhau.

Sẽ có phần 2 Chủ tịch giao hàng do Nhã Phương hoặc Khả Như đóng chính?

Trường Giang lần đầu hé lộ ý tưởng tạo nên Chủ tịch giao hàng cùng ý định làm phần 2 vui nhộn nhưng không kém phần hấp dẫn từ những tuyến nhân vật phụ của phần 1.

Khả Như nhờ chương trình 'Hẹn hò tốc độ' để tìm người yêu?

Dù 33 tuổi nhưng Khả Như (thủ vai Thiên Mỹ) vẫn chưa có mối nào, phải nhờ đến chương trình 'Hẹn hò tốc độ' để tìm người yêu. Đây là vai diễn mới của Khả Như trong sitcom 'Lần hẹn hò thứ…'

H'Hen Niê được gọi là 'Nữ hoàng Việt Nam'; Đạo diễn nhận trách nhiệm 'đêm nhạc 18+'

TTO - H'Hen Niê được gọi là 'Nữ hoàng Việt Nam' trên tạp chí Dubai; Đạo diễn nhận trách nhiệm đêm nhạc 18+; The Crown gây thất vọng; Khả Như đóng cặp Trấn Thành; Nàng thơ Trương Nghệ Mưu gây sốt; Miss Earth Vietnam nói tiếng Anh kém.

Khả Như hóa gia sư tinh nghịch rơi vào lưới tình với 'tổng tài' Quách Ngọc Tuyên

Đây là lần thứ hai Khả Như và Quách Ngọc Tuyên 'nên duyên' sau thành công của Vi Cá - Bào Ngư. Cùng với Thanh Thủy, Hiếu Hiền, Lê Lộc..., cả hai tiếp tục tung hứng để mang đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả trong Những trái tim nhảy nhót.