Chủ nhật, ngày 9 tháng 5 năm 2021

Dở khóc dở cười với ‘chữ hiếu - chữ tình’ trong Ơn giời

07/01/2018 12:00 GMT+7
Vinh Râu và Lâm Vỹ Dạ rượt đánh hai trưởng phòng - Ảnh: Lê Nhân

TTO - Với những tình huống bất ngờ trực tiếp trên sân khấu liên quan đến ‘chữ hiếu - chữ tình’, siêu mẫu Minh Tú đối phó xuất sắc nhưng Vinh Râu mới là người ẳm cúp Ơn giời.

Vinh Râu chấp cả Trấn Thành lẫn Trung Dân

Tại căn phòng của Trấn Thành, Vinh Râu, người được nhiều khán giả biết đến với những video hài hước trên Youtube vào vai con trai của Trấn Thành, chủ một xưởng bánh mì danh bất hư truyền suốt 7 đời.

Tại đây, Vinh Râu bất ngờ khi rơi vào tình huống Trấn Thành đòi đi thêm bước nữa với chính người yêu của anh. Chưa dừng lại, Vinh Râu còn bị Trấn Thành ép lấy vợ điên, con gái của Trung Dân để trả nợ.

Rất khôn khéo, Vinh Râu đã kéo tất cả nghệ sĩ chủ nhà phải đi theo mạch truyện của mình khi giả vờ hóa điên. Bất ngờ trước phản ứng đó, Trấn Thành đã gả Lâm Vỹ Dạ, người yêu của Vinh Râu cho Trung Dân để trừ nợ. Nổi đóa với trò "cấn gái" của cha ruột, Vinh Râu đã dùng bột và rượt đánh Trung Dân, Trấn Thành ngay trên sân khấu.

Với lối diễn nhẹ nhàng nhưng nhấn nhá đúng chỗ, Vinh Râu được Hoài Linh đặt lên bàn cân với Minh Tú. Cuối cùng, nam giám khảo đã quyết định trao cúp cho chàng khách mời bước ra từ youtube.

Siêu mẫu Minh Tú 'dìm hàng' Trường Giang

Còn Minh Tú lại luôn dành thế chủ động trong mọi tình huống. Vừa bước vào, cô đã tự quy định Trường Giang là chú của mình nhưng bị trưởng phòng lật lại. Hóa ra, Minh Tú chính là bạn cùng phòng và cũng là đồng đội trong đội bóng đá do Trường Giang phụ trách.

Cố giăng bẫy Minh Tú nhưng chính chiều cao của Trường Giang lại bị Minh Tú nhiều lần bật lại, khi thì tố cáo Trường Giang ngày xưa từng mơ ước làm người mẫu nhưng thiếu thước tấc; lúc thì khuyên hãy để mình khoác vai vì "không muốn người lùn hơn bị trật khớp". Cô tiếp tục khiến trưởng phòng phải ngậm ngùi với sự thật: "Môi có thể bơm, mũi có thể sửa nhưng chiều cao thì không bao giờ phẫu thuật được".

Bất ngờ, Trấn Thành xuất hiện và trở thành trưởng phòng thứ 2 trong vai cha ruột. Nam nghệ sĩ bắt Minh Tú phải bỏ Trường Giang cưới Hoài Linh, nhưng Minh Tú cự tuyệt vì "Hoài Linh già quá". Từ đây, Minh Tú tự nhận mình là Nhã Phương và công khai muốn về một nhà với Trường Giang.

Kết thúc tình huống, Minh Tú đã nhận được cơn mưa lời khen từ giám khảo Hoài Linh và các trưởng phòng. MC Trấn Thành nhận xét: "Chiều dài đôi chân của Minh Tú hoàn toàn tỉ lệ thuận với độ sâu của não". Nghệ sĩ Hoài Linh cho biết vô cùng thỏa mãn vì phần trình diễn duyên dáng, ngoạn mục của nữ người mẫu.

Khổng Tú Quỳnh vướng hợp đồng tình ái

Cũng vướng vào "chữ tình - chữ hiếu" là Khổng Tú Quỳnh khi trở thành con dâu của Hồng Đào. Tại đây, cô liên tục bị thử thách về độ hiểu chồng và tâm trạng khi Ngô Kiến Huy hay giả gái.

Ngay sau đó, Khổng Tú Quỳnh bị đẩy sang thế khó khi trưởng phòng Hoàng Sơn xuất hiện và tiết lộ về bản hợp đồng tình ái hàng tỷ đồng. Theo thỏa thuận, Khổng Tú Quỳnh phải đóng tốt vai trò vợ tương lai trước mặt cha mẹ chồng. Nếu bí mật bị bại lộ, Khổng Tú Quỳnh phải bồi thường 5 tỷ đồng.

Tình huống càng trớ trêu hơn khi tài xế riêng của Hoàng Sơn lại chính là người yêu hiện tại của Khổng Tú Quỳnh…

Trung Ruồi trong vai bảo vệ thời @

Trong khi đó, nam diễn viên duyên dáng Trung Ruồi vào vai vệ sĩ bất đắc dĩ của trưởng phòng Tự Long, Trung Ruồi đã dùng mọi chiêu trò như hát, giả làm thú dữ và cả "khổ nhục kế" để bù trừ cho cơ thể còm cõi của mình.  

HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận