25/03/2018 12:27 GMT+7

Trường Giang không quên được Nam Em trong ‘Đôi ngã chia ly’

HẢI TRUNG
HẢI TRUNG

TTO - Trong thử thách đạo cụ bắt buộc, với kịch bản ‘Đôi ngã chia ly’, Trường Giang tuyên bố: ‘Đó là người phụ nữ tao yêu nhất trên cuộc đời này sau mẹ tao’ trong "7 Nụ cười xuân".

Khi được Trường Giang ôm, Nam Em nói: ‘Làm vậy là ác lắm đó’

Trong ngày giỗ đầu của người yêu, Trường Giang ra nghĩa địa ngủ cạnh mộ của người yêu và: "Ước gì em còn sống, anh sẽ đưa em đi khắp nơi. Dù đôi ngã chia ly nhưng hai trái tim cũng cùng chung nhịp đập".

Và rồi người yêu của anh, Nam Em xuất hiện, cô tuyên bố thẳng thừng: "Giả tạo. Những lời nói của anh là giả tạo" khi nghe Trường Giang tâm sự: "Từ khi em mất đi, anh không còn khuôn mặt này để nhìn mỗi ngày. Anh không còn người mà anh chưa nói là đã hiểu anh muốn gì. Tại sao lại bỏ anh ra đi vậy?"

Nam Em chất vấn: "Ủa anh vẫn chưa hiểu lý do tại sao em chết hả. Em tự tử vì ai vậy?" khi nghe Trường Giang trách móc: "Em tự tử là em giải thoát cho em thôi. Em để những người ở lại là những người đau đớn vì sự giải thoát của em đó", Nam Em nói thẳng: " Anh chưa bao giờ đau đớn với em một chút nào hết á".

Và rồi Nam Em lắc đầu quay đi khi Trường Giang hỏi: "Em nghĩ gì khi anh sẽ chết cùng em?"

Tên cướp hốt hoảng vì cướp lộn tàu

Trong khi đó, với phiên bản Tiến Luật và các cô gái là câu chuyện ba cô gái ở trên tàu bị tên cướp biển Caribe tấn công.

Cuối cùng tên cướp biển cũng phải bỏ chạy vì cướp phải chiếc áo liệm thay vì chiếc áo ngày xưa của bà hoàng thái hậu…

Vân Trang ra mắt trong ‘7 Nụ cười xuân’

Trong phần ra mắt, Nam Em đã trình bày ca khúc Cánh hoa tàn, một sáng tác của Cao Trung Hiếu.

Nam Em hành hạ Trường Giang trong trò chơi hái dừa

Trong trò chơi khuấy động Thu hoạch dừa, Nam Em leo lên cao quay lưng lại hái dừa ném xuống, còn Trường Giang xòe váy ra hứng. Có thể nói trong trò chơi này, Nam Em đã hành hạ Trường Giang mệt bở hơi tai.

Vân Trang và Lâm Vỹ Dạ thay nhau khóc mướn

Với tiểu phẩm Thay vai khẩn cấp, Vân Trang và Lâm Vỹ Dạ thay nhau đóng vai khóc mướn cho gia đình Tiến Luật - Hari Won. Vốn bị mẹ chồng hành hạ nên khi bà mẹ chồng chết, Hari Won cũng không lấy gì làm buồn lắm, nhưng cô phải đóng vai thương mẹ để chồng cảm nhận là mình thương mẹ chồng mình rất nhiều, vì vậy cô quyết định thuê người khóc mướn.

Cuối cùng thì hai người khóc mướn trong vai cháu Hari đến từ Hàn Quốc cũng bị Tiến Luật lột mặt nạ và anh tuyên bố ly dị với Hari…

Vân Trang trong thử thách 'ừ, đúng rồi'

Và như thường lệ trong thử thách "Ừ, đúng rồi", Vân Trang nhanh chóng đầu hàng Lâm Vỹ Dạ.

Siêu mẫu Minh Tú ‘hạ gục’ gia đình 7 Nụ Siêu mẫu Minh Tú ‘hạ gục’ gia đình 7 Nụ Gia đình 7 Nụ xào xáo vì gặp lại người yêu cũ Gia đình 7 Nụ xào xáo vì gặp lại người yêu cũ Tiến Luật liên tục bị ‘đánh’ trong 7 Nụ cười xuân Tiến Luật liên tục bị ‘đánh’ trong 7 Nụ cười xuân
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên