Hoa khôi Nam Em tung MV ngôn tình 'Cùng anh đi xa'

15/03/2018 12:34 GMT+7

TTO - Hoa khôi Nam Em tuyên bố sẽ tập trung cho âm nhạc nhiều hơn trong năm 2018, có thể sẽ tung ra mỗi tháng một sản phẩm và 'Cùng anh đi xa' là sản phẩm đầu tiên.

MV vừa ra mắt của Nam Em là sáng tác của nhạc sĩ Phúc Bồ - ca khúc Cùng anh đi xa.

Chọn thể loại R&B với giai điệu tươi trẻ, hiện đại, Nam Em muốn giới thiệu đến công chúng một hình ảnh Nam Em khác, năng động, trẻ trung và cũng gợi cảm hơn so với các MV "rất thắm" trước đây của cô.

Cùng anh đi xa là cảm xúc của một cô gái trẻ đang yêu bằng cả trái tim với nhiều vụng dại. Nam Em cho hay đoạn lời mà cô thích nhất trong bài là: "Và xin trời đất để em là tinh thần, là những điều ân cần, là ánh bình minh kề bên khi anh tỉnh giấc. Là cả vòng tay và chính là cả cuộc đời cùng anh đi xa".

Hoa khôi Nam Em tung MV ngôn tình Cùng anh đi xa - Ảnh 2.

Tôi đặc biệt yêu thích câu hát này vì nó như nói lên chính bản thân tôi khi yêu: nồng nhiệt và chân thành. Cũng vì lẽ đó mà ngay khi vừa nghe qua bản thu nháp ca khúc này, tôi đã rất yêu thích và mong muốn được thể hiện, cũng như cho ra MV của ca khúc này ngay sau đó.

Hoa khôi Nam Em

Nam Em khẳng định tình yêu là thứ cảm xúc không thể diễn tả được bằng lời vậy nên ca khúc này chỉ có thể lột tả một phần "tâm trạng khi yêu" của cô. Những "trạng thái" hay "tâm trạng" khác sẽ được Nam Em chia sẻ trong những ca khúc khác mà cô sẽ phát hành sắp tới đây.

Với Cùng anh đi xa, Nam Em mong muốn ca khúc này sẽ là món quà dành tặng cho tất cả các khán giả yêu nhạc, đặc biệt là cho những ai đang yêu như một món quà ngọt ngào.

"Tôi mong rằng tất cả khán giả khi xem MV, đặc biệt là các cô gái trẻ sẽ tìm thấy chính mình trong đó. Hãy yêu thật lòng, yêu hết mình và trân trọng những kỷ niệm đã có trong tình yêu" Nam Em nói.

Hoa khôi Nam Em tung MV ngôn tình Cùng anh đi xa - Ảnh 4.
Hình ảnh khó quên trong hành trình Miss Earth của Nam Em Hình ảnh khó quên trong hành trình Miss Earth của Nam Em

TTO - Cùng xem lại những hình ảnh trong hành trình dự thi Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2016 của Nam Em.

​Nam Em ghi âm ​Nam Em ghi âm 'You raise me up' kỷ niệm Miss Earth

TTO - Top 8 Miss Earth 2016 Nam Em thu âm ca khúc You raise me up vì lời bài hát ý nghĩa, nhân văn và cũng để kỷ niệm hành trình tham gia Miss Earth 2016.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận