Tag: Hoa khôi Nam Em

Thách thức dư luận, có nên cấm Nam Em hoạt động nghệ thuật?

Nhiều độc giả đề xuất tước vương miện, cấm hoạt động nghệ thuật đối với hoa khôi Nam Em vì có hành vi livestream đưa nội dung độc hại, ảnh hưởng giới trẻ.

Nam Em bị phạt 10 triệu đồng, kiến nghị chặn tài khoản Facebook, TikTok

Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM ra quyết định phạt hành chính ở mức tăng nặng là 10 triệu đồng đối với hoa khôi Nam Em.

Nam Em bị Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM mời lên làm việc lần 2

Đại diện Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM xác nhận với Tuổi Trẻ Online sở đã có giấy mời hoa khôi Nam Em lên làm việc lần 2.

Nam Em livestream khiến nhiều người thót tim, chiêu trò trước khi ra ca khúc mới?

Nam Em khiến khán giả thót tim khi cô livestream vào giữa khuya nhưng không nói chuyện, rồi tiến ra ban công, leo ra ngoài và không quay vào nhà. Có ý kiến cho rằng đây là chiêu trò thu hút chú ý để ra mắt sản phẩm mới.

Nam Em nhiều sai phạm nên Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM phạt 37,5 triệu đồng

Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Nguyễn Thị Lệ Nam Em (hoa khôi Nam Em) 37,5 triệu đồng.

Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long nói Nam Em sẽ ngừng đồng hành, Nam Em đòi khởi kiện?

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long 2024 thông báo Nam Em sẽ không đồng hành cùng cuộc thi do không phù hợp với tiêu chí và hình ảnh.

Quản lý Nam Em công khai toa thuốc và hình ảnh Nam Em cấp cứu

Ông Bùi Hữu Cường - quản lý của hoa khôi Nam Em - thông tin Nam Em bị rối loạn lo âu, rối loạn hoảng sợ, rối loạn lưỡng cực, mong khán giả đồng cảm.

Nam Em nhập viện cấp cứu khi trên đường đến Sở Thông tin và Truyền thông làm việc?

Trên đường đến Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM làm việc theo giấy mời, hoa khôi Nam Em có dấu hiệu sức khỏe không ổn định nên đã nhập viện cấp cứu.

Nam Em bị thanh tra mời làm việc sau livestream gây tranh cãi

Hoa khôi Nam Em thông tin đã nhận được thư mời lên làm việc từ thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM.

Kiên quyết xử lý ai lợi dụng mạng xã hội để lôi kéo dư luận bằng hành vi lệch chuẩn

Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết sẽ phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên quan, xử lý theo đúng quy định pháp luật trường hợp của hoa khôi Nam Em.