28/02/2024 15:25 GMT+7

Nam Em nhập viện cấp cứu khi trên đường đến Sở Thông tin và Truyền thông làm việc?

Trên đường đến Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM làm việc theo giấy mời, hoa khôi Nam Em có dấu hiệu sức khỏe không ổn định nên đã nhập viện cấp cứu.

Nam Em không đến làm việc đúng hẹn với Sở Thông tin và Truyền thông vì lý do sức khỏe - Ảnh: Facebook nhân vật

Nam Em không đến làm việc đúng hẹn với Sở Thông tin và Truyền thông vì lý do sức khỏe - Ảnh: Facebook nhân vật

Thông tin từ Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, ngày 28-2, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM mời bà Nguyễn Thị Lệ Nam Em (hoa khôi Nam Em) lên làm việc về hoạt động cung cấp thông tin trên các tài khoản mạng xã hội của bà.

Hoa khôi Nam Em nhập viện trên đường đến làm việc với cơ quan chức năng?

Tuy nhiên, trên đường đến sở thì Nam Em có dấu hiệu sức khỏe không ổn định nên đã nhập viện cấp cứu.

Do đó, ông Bùi Hữu Cường - quản lý của Nam Em - đến làm việc và trình bày về lý do Nam Em không thể đến làm việc theo giấy mời của Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM.

Ông Bùi Hữu Cường cam kết khi Nam Em hồi phục sức khỏe sẽ đến làm việc với các cơ quan chức năng.

Trước đó, Nam Em nhiều lần livestream trên mạng xã hội kể lại chuyện tình cũ của mình và "bóc phốt" nhiều đồng nghiệp là nghệ sĩ nổi tiếng.

Cô chia sẻ một diễn viên thường xuyên sử dụng chất kích thích, đồng thời "bật mí" về một diễn viên từng là bạn gái cũ của chồng sắp cưới.

Dù không nêu thẳng đích danh tên các nghệ sĩ, nhưng khán giả dễ dàng đoán ra những người Nam Em đề cập là ai.

Thông tin này gây những tranh luận trái chiều trên mạng xã hội, các diễn đàn sắc đẹp.

Trong livestream gần đây có sự xuất hiện của chồng sắp cưới của Nam Em và ca sĩ Duy Mạnh, người mẫu Quế Vân với những phát ngôn khiến khán giả không khỏi sốc.

Chiều 22-2, tại buổi họp báo định kỳ tại Trung tâm báo chí TP.HCM, ông Nguyễn Ngọc Hồi - phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM - thông tin đã lên kế hoạch, phối hợp các cơ quan liên quan để xử lý về vụ việc liên quan hoa khôi Nam Em.

Nam Em bị thanh tra mời làm việc sau livestream gây tranh cãiNam Em bị thanh tra mời làm việc sau livestream gây tranh cãi

Hoa khôi Nam Em thông tin đã nhận được thư mời lên làm việc từ thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM sau những phát ngôn gây tranh cãi trên mạng xã hội thời gian qua.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên