Thứ 4, ngày 10 tháng 8 năm 2022

MV Giá như cha còn trên đời - xúc động với tình cảm của Nam Em

25/10/2017 07:44 GMT+7
Nam Em đẹp mong manh trong MV xúc động về cha - Ảnh: Nhân Phan

TTO - 4 tháng sau khi giới thiệu ca khúc tự sáng tác Giá như cha còn trên đời tại đêm Gala Gương mặt truyền hình 2017, hoa khôi Nam Em đã tung MV ca khúc này.

Nam Em | GIÁ NHƯ CHA CÒN Ở TRÊN ĐỜI - Official Music Video

Tháng 6-2017, lần đầu tiên Nam Em mang ca khúc mình tự sáng tác về Cha lên sân khấu lớn tại đêm Gala "Gương mặt truyền hình 2017".

Ca khúc Giá như cha còn trên đời lập tức tạo nên một hiệu ứng mạnh mẽ với khán giả và truyền thông bởi tình cảm chân thành mà tác giả, ca sĩ Nam Em thể hiện trong ca khúc.

Chia sẻ về lí do chậm ra MV Giá như cha còn trên đời, Nam Em nói với Tuổi Trẻ Online:

"Đây là một sáng tác, sản phẩm tâm huyết của tôi. Vì vậy, tôi cần thời gian để lên ý tưởng, chọn ê-kíp, địa điểm...

Rất may là tôi đã tìm được ê-kíp của đạo diễn Hoàng Quý và mọi người cũng đã thống nhất địa điểm quay MV là ngôi chùa nơi cha tôi đang yên nghỉ để tôi đến thắp nhang và nhớ lại những kỷ niệm đẹp đẽ với cha mình".

Với Giá như cha còn ở trên đời, Nam Em đã dùng chính những suy nghĩ, tình cảm và cảm xúc của mình vào hoàn cảnh thiếu tốn tình thương của cha, khi cha cô qua đời, để viết nên ca khúc này.

Vì vậy, ca từ của bản nhạc đã khiến nhiều người nghe, đặc biệt là những người đồng cảnh ngộ mất cha quá sớm như Nam Em, xúc động vì rất gần gũi, gợi nhớ lại những kỉ niệm của những đứa con và hình ảnh người cha đã mất.

Và cũng vì thế, đây là một trong những ca khúc được đánh giá là gây xúc động nhất mà "Ảnh hậu" Miss Earth Nam Em từng thể hiện.

Chính sự lựa chọn này cũng đã giúp cho Nam em có được một MV tràn đầy cảm xúc.

Ngoài ra, MV còn sử dụng khá nhiều tư liệu chưa từng công bố của phim Lô tô- một trong những dấu ấn đầu tiên của Nam Em trong lĩnh vực điện ảnh.

Nam Em cho biết, MV này cô dành tặng đến tất cả mọi người, đặc biệt là những người đã không may mắn khi mất đi cha mẹ của mình. Cô cũng gửi thông điệp yêu thương, hàn gắn tình cảm gia đình cho những "tổ ấm" chưa trọn vẹn.

Cô cũng cho rằng những mất mát đôi khi là động lực khiến những đứa trẻ nỗ lực nhiều hơn. Bản thân Nam Em cũng đã rất nỗ lực để không chỉ có vị trí trên "đấu trường nhan sắc" mà còn là một trong những gương mặt hoạt động chăm chỉ nhất showbiz Việt hiện nay.

Thời gian gần đây, Nam Em liên tiếp xuất hiện trên các sàn diễn thời trang, miệt mài học thanh nhạc và cho ra những sản phẩm mới. Đồng thời, cô cũng vừa hoàn thành vai diễn điện ảnh thứ hai trong một bộ phim hài sắp ra mắt.

MV Giá như cha còn trên đời - xúc động với tình cảm của Nam Em - Ảnh 3.
MV Giá như cha còn trên đời - xúc động với tình cảm của Nam Em - Ảnh 4.
MV Giá như cha còn trên đời - xúc động với tình cảm của Nam Em - Ảnh 5.
MV Giá như cha còn trên đời - xúc động với tình cảm của Nam Em - Ảnh 6.
Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận